wrapper

Dòng sản phẩm tủ tài liệu gỗ thuộc nhóm “tủ tài liệu” của nội thất 190, ngoài tủ gỗ còn có: tủ sắt cánh mở, tủ sắt cánh lùa, tủ file. Mặt hàng này không chỉ mang đến vẻ lịch lãm, sang trọng, ngăn nắp cho văn phòng mà còn giúp bảo mật an toàn tuyệt đối cho những tài liệu quan trọng.

Tủ tài liệu gỗ 190

Thông tin chung:

Chất liệu: Tủ tài liệu gỗ cho văn phòng chủ yếu dùng các chất liệu:
- Gỗ công nghiệp sơn PU có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, bề mặt nhẵn bóng… giúp bảo quản tài liệu không bị ẩm mốc, mục nát, mối mọt.
- Gỗ veneer (là loại gỗ tự nhiên được lạng mỏng) được đánh giá cao về độ bền bỉ, đẹp và tuổi thọ trung bình được kéo dài.
- Cửa kính khung gỗ và tay cầm bằng inox cùng nhiều chi tiết trang trí khác.

Kiểu dáng: Tủ tài liệu gỗ văn phòng được thiết kế với kiểu dáng đặc trưng gồm nhiều ngăn, ô, kệ dựng sách, đảm bảo đủ diện tích cho số lượng giấy tờ, sổ sách lớn nhất là đối với những phòng ban như: kế toán, nhân sự, kinh doanh…
- Tủ cánh kín có khóa chia thành nhiều khoang lớn nhỏ
- Tủ cao cánh lửng, phần trên tủ chia khoang không cánh
- Tủ cao cánh kín kết hợp kính có ngăn khóa
- Tủ trung không cánh
- Tủ thấp nhiều ngăn, có ngăn khóa

Kích thước: Mỗi sản phẩm tủ có một kích thước khác nhau tùy vào kiểu dáng tủ, các kích thước phổ biến là:
W800 x D400 x H1200 mm
W800 x D400 x H1950mm
W800 x D400 x H800 mm
W1200 x D500 x H640mm

Màu sắc:
- Các tông màu chủ đạo: Vân gỗ
- Các tông màu sắc: nâu, nâu nhạt, màu PO (màu quy chuẩn)

Những mẫu tủ tài liệu gỗ nổi bật của nội thất 190

Chiếc tủ gỗ TG03 -2

Chiếc tủ gỗ TG03 -2

Chiếc tủ gỗ TG03 -2 có kích thước vừa phải: W800 x D400 x H1200 mm rất phù hợp làm tủ văn phòng với giá bán 1.623.000 Vnđ. Tủ được thiết kế cánh kín gồm 3 ngăn, với các khoang rộng, một ngăn đứng dùng để mắc quần áo, 2 ngăn nhỏ dùng dựng đồ, giấy tờ, sổ sách và những vật dụng cá nhân.

Tủ được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp MFC, bề mặt phủ Melamine có khả năng chống thấm, chống xước, nhẵn bóng dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Phần tủ dưới có 2 cánh mở có khóa để bảo mật những tài liệu quan trọng.

Đây là mẫu tủ tài liệu được sử dụng rất nhiều trong phòng lãnh đạo. Bạn có thể xem thêm những mẫu bàn lãnh đạo 190 sang trọng, thời thượng để kết hợp cùng. 

Tủ gỗ TG04-1

Tủ gỗ TG04-1

Mẫu tủ giám đốc giá rẻ cánh lửng được sử dụng phổ biến với kích thước: W800 x D400 x H1950mm, hiện có giá 2.290.000 Vnđ/chiếc chưa bao gồm thuế VAT. Tủ gỗ công nghiệp bề mặt melamine bao gồm 5 ngăn: trong đó 3 ngăn không cánh, là các khoang rất thích hợp cho việc bày biện trang trí và những giấy tờ, sổ sách hay dùng cần phải lấy ra thường xuyên. Phần cánh lửng phía dưới tủ có khóa, tay cầm bằng inox đảm bảo chắc chắn.

Tủ Gỗ TG04G-2

Tủ Gỗ TG04G-2

Mẫu tủ cánh kín được chia làm 5 ngăn, với kích thước lên tới W800 x D400 x H1950 mmcó thể để được nhiều đồ dùng: từ những dụng cụ văn phòng cho đến dụng cụ cá nhân, bảo quản đồ dùng không bị ẩm mốc, bụi bẩn, mối mọt. Tủ được thiết kế với hai tầng cánh, dưới 2 ngăn trên 3 ngăn, có khóa, hiện sản phẩm được bán với giá 2.434.000 Vnđ/chiếc chưa bao gồm thuế VAT.

Tủ gỗ TG04K-2

Tủ gỗ TG04K-2

Tủ gỗ kết hợp cánh kính là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn cho văn phòng. Loại tủ này phù hợp với nhiều kiểu phòng ban, với kích thước không quá lớn, vừa có thể dùng cho văn phòng có diện tích khiêm tốn, văn phòng rộng đem lại nhiều công năng cho người dùng. Ngoài việc lưu trữ giấy tờ, sổ sách, tránh bụi bẩn, tủ cánh kính còn giúp người nhìn quan sát vị trí vật dụng cần tìm từ xa để thuận tiện cho việc lấy nhanh mà không làm mất thời gian. Sản phẩm được bán với giá 2.482.000 Vnđ/chiếc, gồm 5 ngăn, bề mặt phủ melamine, gồm 2 tầng, ngăn gỗ trên 3 ngăn kính, ngăn dưới khóa 2 ngăn cánh kín.

Tham khảo thêm: Ghế xoay da: Hiện đại – Sang trọng – Kiểu mẫu