Xem tướng mắt hổ và dự đoán vận mệnh tương lai

0

Cập nhật ngày 29/03

Tướng mắt hổ là tướng mắt như thế nào? Chúng ảnh hưởng như thế nào đến tính cách và vận mệnh sau này? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết xem tướng mắt hổ và dự đoán vận mệnh tương lai dưới đây nhé.

Tướng mắt hổ có đặc điểm như thế nào?

Theo nhân tướng học, tướng mắt hổ là kiểu mắt có kích thước lớn, hơi tròn ở phần giữa, lòng trắng và lòng đen phân minh, lòng đen có pha sắc vàng, đồng tử hơi dài khi mắt mở lớn hết cỡ, mí trên dài hơn mắt nhưng ngắn hơn đuôi mắt (ngư vĩ), mí mắt dưới rất rõ và thường giao đầu với mí mắt trên hoặc ngư vĩ. So với mắt sư tử thì mắt hổ có kích thước lớn hơn và được xem là loại mắt có kích thước lớn nhất của con người.

Hình dáng tướng mắt hổ
Hình dáng tướng mắt hổ

Dự đoán vận mệnh tương lai của người có tướng mắt hổ

Tướng mắt hổ có nhiều điểm tương đồng so với tướng mắt sư tử tuy nhiên chúng vẫn xếp sau tướng mắt sư tử. Về quy cách quy cách thì ở mức độ thấp hơn, tính nết cố chấp có phần ngang bướng, tàn nhẫn, công danh phát đạt theo hướng binh nghiệp hoặc những nghề nghiệp cần sự quả cảm, gan dạ hơn là mưu trí.

Trong thuật xem tướng mắt cả nam và nữ đều được chia chung thành một số kiểu mắt hổ phổ biến dưới đây:

Tướng mắt hổ đục và tròn

Theo các nhà nhân tướng học nhận định người có tướng mắt hổ tròn nhưng tròng trắng lại hơi đục, đuôi mắt xếch lên trên và lòng trắng chiếm phần lớn ở dưới mắt thì đây là người trời sinh số khổ, lòng trắng vẩn đục như biểu hiện cho sự khó khăn, vất vả phải xông pha gánh vác nhiều thứ. Bất kể nam hay nữ sở hữu tướng mắt này đều có phần vất vả hơn người thường.

Tướng mắt hổ có lòng đen, lòng trắng rõ ràng

Những người sở hữu đôi mắt hổ vừa dài, vừa to mà lòng đen lòng trắng lại rõ ràng theo nhân tướng học là những người có tướng phú quý điển hình, đây được xem là một tướng mắt tốt, đen trắng rõ ràng biểu thị cho sự công minh, chính trực và tài năng. Thông thường họ là những người bản lĩnh mạnh mẽ như hổ, giàu có và sống thọ.

Mắt hổ có bờ vách rõ ràng

Mắt hổ có bờ vách rõ ràng tức là mắt to, tròn, hai mí rõ ràng, có bọng mắt và được nổi lên rất rõ ràng thì đây được xem là một tướng mắt hổ tốt, phú quý và thường có quý nhân giúp đỡ.

Mắt hổ sáng, trong, có hồn và ánh mắt tập trung

Đây được xem là kiểu mắt tốt nhất trong tướng mắt hổ. Những người có tướng mắt này là những người thông minh, sáng dạ, tài năng xuất chúng, nuôi hoài bão lớn và có ý chí vô cùng mạnh mẽ. Họ nổi tiếng là người nói được, làm được có tầm nhìn xa trông rộng, cực kỳ thiện lương, trong sáng và có lòng bao dung thương người. Chính vì sự thiện lương và những người này cũng cần đề phòng tiểu nhân hãm hại.

Mắt hổ có sắc đỏ

Sắc đỏ ở đây biểu thị cho sự nóng nảy, bộc trực tuy có tài năng, trượng nghĩa và rất trung thực nhưng tính cách bốc đồng, chưa suy nghĩ trước khi làm thường hành động nóng nảy theo cảm tính nên dễ gây thù chuốc oán khó mà làm ăn lớn hoặc làm chuyện đại sự.

Nhìn chung tướng mắt hổ là tướng mắt đẹp xét cả trên phương diện thẩm mỹ và nhân tướng học.

Xem nhiều luận giải hơn về tướng mắt trong bài Xem tướng mắt.

Hy vọng bài viết giúp bạn hiểu thêm về tính cách cũng như vận mệnh của những người sở hữu tướng mắt hổ để từ đó phát huy điểm mạnh và khắc phục cũng như hạn chế những điểm yếu của bản thân để cuộc sống được sung túc và viên mãn hơn.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.