Hướng kê bàn học tuổi Bính Tuất 2006 hợp phong thủy

0

Góc học tập ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng học tập. Một môi trường cân bằng và sạch sẽ giúp trẻ tập trung và học hành hiệu quả hơn. Khi bố trí không gian học tập cho trẻ, các bậc phụ huynh cần lưu ý đến hướng kê bàn học hợp với tuổi của con mình. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra hướng kê bàn học tuổi Bính Tuất 2006 hợp phong thủy.

Khái quát về tuổi 2006

Người sinh năm 2009 thuộc mạng Bính Tuất, cuộc đời tuổi nhỏ khá lận đận, vất vả, mặc dù muốn được sống tự lập, tuy nhiên số phải dựa vào gia đình, bạn bè để phát triển công danh sự nghiệp. Người tuổi này gặp khá nhiều thăng trầm vào thời trung vận, hậu vận được an nhàn sung sướng.

Người tuổi Bính Tuất 2006 hưởng thọ trung bình từ 65 đến 76 tuổi, nếu ăn ở hiền lành, phúc đức thì được gia tăng tuổi thọ, còn ăn ở gian ác, làm những điều xấu thì bị giảm thọ.

Chọn bàn học cho người tuổi Bính Tuất 2006

Chọn hướng kê bàn học tuổi 2006

Theo phong thủy, người tuổi Bính Tuất 2006 thuộc Đông Tứ trạch, nên kê bàn học theo một trong các hướng Nam (hướng Sinh khí), Bắc (hướng Thiên y), Đông Nam (hướng Diên niên), Đông (hướng Phục vị).

Tránh đặt bàn học theo các hướng xấu: Tây (hướng Tuyệt mệnh), Tây Bắc (hướng Ngũ quỷ), Đông Bắc (hướng Lục sát), Tây Nam (hướng Họa hại).

Tham khảo thêm về hướng kê bàn học tuổi ất dậu để có thể hướng dẫn cho những người cần bố trí bàn học cho con sinh năm 2005.

Lưu ý khi bố trí bàn học tuổi 2006

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, với một căn phòng nhỏ thì việc bố trí không gian học tập cho trẻ không phải là chuyện dễ dàng, tuy nhiên nếu sử dụng phòng quá lớn để bài trí làm phòng học cũng không hẳn tốt. Một không gian học tập có diện tích vừa phải sẽ dễ tụ khí hơn, mang lại nhiều may mắn và thuận lợi trong con đường sự nghiệp cho người học.

Khi kê bàn học cho người tuổi Bính Tuất 2006 cần tuân thủ theo một số quy tắc sau:

– Không nên kê bàn học dựa vào cửa sổ hay đặt bàn phía sau lưng là cửa ra vào, như vậy quá trình học tập không đạt kết quả cao, thi cử kém may mắn.

– Tránh đặt bàn học phía dưới xà ngang vì khi bị xà ngang đè đầu sẽ dẫn tới việc người ngồi dưới bị mệt mỏi, đau đầu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc học tập của trẻ.

– Bàn học không được kê tại vị trí có ánh sáng chiếu thẳng xuống đỉnh đầu vì ánh sáng kiểu này dễ ảnh hưởng tới thị lực của trẻ.

– Không được lắp điều hòa ngay trên đầu người học bởi hơi lạnh sẽ khiến cho con trẻ mất tập trung và dễ đau đầu.

– Không nên bố trí bàn học sát ngay bên cửa ra vào và trên đầu không nên có tủ treo, đặt bàn học vào vị trí giữa cửa sổ và cửa ra vào nếu căn phòng định dùng có hai cửa này cạnh nhau.

– Tuyệt đối không được kê bàn học mà sau lưng có tấm gương lớn, điều này sẽ gây cho trẻ cảm giác bất an khi ngồi học.

Hướng đặt bàn học cho người tuổi Bính Tuất 2006

Kiểu dáng, kích thước và màu sắc bàn học cho người tuổi 2006

Người tuổi Bính Tuất 2006 thuộc mệnh Thổ, vì vậy nên sử dụng bàn học dạng hình chữ nhật với các màu vàng, màu vàng đất, màu đỏ, màu nâu đỏ, màu xám. Vì màu vàng, màu vàng đất là màu của bản mệnh còn màu đỏ, màu nâu đỏ, màu xám tượng trưng cho mệnh Hỏa mà theo ngũ hàng Hỏa sinh Thổ nên sẽ rất tốt cho người tuổi Bính Tuất 2006.

Bên cạnh yếu tố kiểu dáng và màu sắc thì khi lựa chọn bàn học cho người tuổi Bính Tuất 2006 bạn cũng cần phải quan tâm đến kích thước. Bàn học phải có kích thước phù hợp với diện tích căn phòng, tương xứng với các vật dụng được bài trí trên bàn.

Nội dung được noithat190.biz.vn tổng hợp và chia sẻ

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.