Hướng kê bàn học tuổi Ất Dậu 2005 hợp phong thủy

0

Phòng học là nơi quan trọng giúp con trẻ có không gian học tập tốt, đạt kết quả cao vì vậy việc bố trí bàn học hợp phong thủy là điều quan trọng và cần được các bậc phụ huynh cân nhắc kĩ càng. Bài viết dưới đây chúng tôi xin đưa ra hướng kê bàn học tuổi 2005 hợp phong thủy.

Khái quát về tuổi 2005

Người sinh năm 2005 thuộc mạng Ất Dậu, là người người thông minh, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, không sợ gian khổ, sẵn sàng đương đầu với gian nan, sóng gió. Cuộc đời, vận mệnh của họ trải qua nhiều thăng trầm với lòng ngay thẳng, không vì lợi mình mà hại người nên cuộc sống dù có lâm vào hoàn cảnh khó khăn cũng vẫn có thể tồn tại được.

Chọn bàn học cho trẻ tuổi Ất Dậu 2005

Người tuổi Ất Dậu 2005 thuở nhỏ trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm, về già mới được sống cuộc sống thanh nhàn, sung túc. Cuộc đời họ thường không gặp nhiều may mắn, tiền vận cuộc sống có nhiều khổ đau, lớn lên thì cũng có chút may mắn về sự nghiệp, có thể kiếm tiền dễ dàng, tuy nhiên cũng không giữ được lâu.

Chọn hướng kê bàn học tuổi 2005

Nam tuổi Ất Dậu 2005 thuộc Đông Tứ mệnh, kê bàn học theo một trong các hướng Đông, Đông Nam, Bắc, Nam. Đặc biệt bạn nên kê bàn học sao cho khi ngồi mặt nhìn hướng Bắc là tốt nhất bởi đây là hướng sinh khí.

Nữ tuổi Ất Dậu 2005 thuộc Tây Tứ mệnh, vì thế nên kê bàn theo một trong các hướngTây, Tây nam, Tây Bắc, Đông Bắc, trong đó tốt nhất là hướng Đông Bắc.

Lưu ý khi bố trí bàn học tuổi 2005

Khi kê bàn học cho người tuổi Ất Dậu 2005 cần tuân thủ theo một số quy tắc sau:

– Không được đặt bàn học quay lưng về phía cửa ra vào, bên cạnh đó tuyệt đối tránh đặt gương sau lưng ghế nơi bàn học, trẻ sẽ có cảm giác bất an, sợ bị theo dõi từ phía sau, không thể tập trung học.

– Đặt bàn học hướng ra cửa nhưng không được đối diện với cửa phòng.

– Không nên lắp điều hòa thổi hơi thẳng xuống bàn học, hơi lạnh sẽ khiến trẻ bị đau đầu và khó tập trung vào việc học.

– Hạn chế lắp kệ sách có góc cạnh nhọn gần góc học tập, bất cứ vật gì có hình dạng sắc nhọn chĩa vào hướng bàn học hay các loại tranh ảnh có hình mũi tên hay vật thể gì dài nhọn.

– Nếu không có điều kiện về không gian, phải bố trí bàn học ở góc phòng thì có thể thì khắc phục bằng cách treo một chuông gió ngay đó để hấp thụ sinh khí trời đất, xua đuổi sự tích tụ của âm khí.

– Một lưu ý quan trọng nữa là bàn học phải có thiết kế thoải mái với độ cao hợp lý tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ như các vấn đề về cột sống, cận thị,…

– Không gian học tập của trẻ phải thực sự riêng biệt, yên tĩnh.

– Có thể trưng bày một số vật dụng phong thủy hợp mệnh với trẻ nhằm kích thích tinh thần, sự sáng tạo của trẻ trong học tập.

Nếu bạn có người thân đang muốn kê bàn học tại nhà cho trẻ tuổi 2001, hãy tham khảo chia sẻ hướng kê bàn học tuổi tân tỵ.

Kiểu dáng, kích thước và màu sắc bàn học cho người tuổi 2005

Người tuổi Ất Dậu 2005 thuộc mệnh Thủy, nên lựa chọn sử dụng bàn học dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Trong đó màu đen, màu nâu là màu của bản mệnh, còn màu trắng là màu thuộc mệnh Kim mà theo ngũ hành Kim sinh Thổ nên sẽ rất tốt.

Hướng đặt bàn học cho người tuổi Ất Dậu

Ngoài ra khi lựa chọn bàn học, bạn cần lưu ý đến yếu tố kích thước. Bàn học phải có kích thước phù hợp với diện tích căn phòng cũng như cân xứng với các vật dụng đặt trên bàn.

Bài viết được noithat190.biz.vn tổng hợp và chia sẻ

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.