4 lý do nên chọn ghế hội trường kèm bàn viết cho trường đại học

0

Tại sao các trường đại học, cao đẳng lại nên bố trí ghế hội trường kèm bàn viết? 4 lý do dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

1. Bù đắp những công năng bị thiếu trong hội trường đại học

Hội trường trường đại học là nơi diễn ra các hoạt động họp mặt lớn của ban lãnh đạo trong trường, tổ chức lễ khai giảng, lễ tốt nghiệp và giao lưu học tập của các sinh viên.

Ghế hội trường có bàn viết phù hợp với nhu cầu sử dụng của hội trường trường đại học

Các ghế hội trường không kèm bàn viết sẽ không giải quyết được khó khăn là người tham dự cần ghi chép hay cần nơi đặt các món đồ nhỏ như điện thoại, máy ghi âm, chụp hình…  Ghế hội trường có bàn viết được thiết kế để giải quyết các vấn đề đó.

2. Giải quyết bài toán về không gian

Trong các hội trường truyền thống trước đây, chúng ta thấy hầu hết hội trường đều cho bố trí bàn để người tham dự có thể tiện cho việc ghi chép, làm việc.

Tuy nhiên những chiếc bàn cồng kềnh chiếm dụng không gian hội trường khá lớn. Chính vì vậy mà số lượng chỗ ngồi trong hội trường bị ảnh hưởng rất nhiều nếu yêu cầu mỗi hàng ghế cần có thêm bàn.

Ghế hội trường có bàn viết giúp tiết kiệm không gian hội trường trường đại học

Khi sử dụng ghế hội trường kèm bàn viết, chúng ta sẽ có một mặt bàn nhỏ ngay bên tay vịn để người dùng có thể sử dụng nếu muốn. Nếu không sử dụng nữa, bàn viết được gấp gọn lại để đứng lên di chuyển, vừa gọn gàng lại tiết kiệm không gian.

Hãy thử tưởng tượng bớt đi mỗi một hàng đặt bàn, thay bằng ghế hội trường có bàn viết, hội trường sẽ tăng thêm rất nhiều không gian hay cụ thể hơn là gia tăng thêm khả năng chứa.

3. Ghế hội trường có bàn viết giúp tiết kiệm chi phí

Như đã nói ở trên, đây là sản phẩm tích hợp 2 chức năng. Thế nên khi sử dụng ghế hội trường có bàn viết, chúng ta đã tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn nếu như so với việc đưa bàn hội trường vào trong thiết kế.

Giảng đường trường đại học thường sử dụng ghế hội trường có bàn viết

Mặc dù chi phí của ghế hội trường có bàn viết nhỉnh hơn so với ghế hội trường truyền thống đôi chút, nhưng không đáng kể khi so với chi phí bỏ ra cho bàn hội trường.

Bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm ghế hội trường Hòa Phát – noithathoaphat.pro đã được khẳng định thương hiệu, giá cả hợp lý để lựa chọn cho giảng đường.

4. Ghế hội trường có bàn viết có kiểu dáng đẹp mắt và chất lượng

Là sản phẩm thế hệ sau, ghế hội trường kèm bàn viết được các nhà sản xuất chau chuốt và tỉ mỉ hơn. Bởi vậy, chúng đều là loại ghế có phần ngồi và tựa lưng làm bằng đệm mút đàn hồi, bên ngoài được bọc da hoặc nỉ.

Ghế tạo ra cảm giác vô cùng êm ái, dễ chịu, không gây mỏi lưng khi ngồi trong thời gian dài.

Với những hàng ghế đầu dành cho đại biểu, bạn có thể lựa chọn các mẫu ghế hội trường khung gỗ được cung cấp bởi Nội thất Hòa Phát Pro.

Gợi ý 2 mẫu ghế hội trường kèm bàn viết tại nội thất Đức Khang.

Ghế hội trường nhập khẩu WH527:

Mẫu ghế này được thiết kế toàn bộ khung dùng gang đúc, tấm ốp lưng bằng gỗ cao cấp đem lại thẩm mỹ về sự sang trọng.

Phần đệm tựa nhô cao hơn tấm đệm mút như một đường viền trang trí để chiếc ghế đẹp hơn. Đồng thời, nhờ chất liệu mút đúc lạnh đàn hồi tốt ghế hội trường nhập khẩu WH527 vô cùng êm ái, giúp người ngồi lâu đỡ mỏi mệt.Ghế hội trường nhập khẩu WH527

Ghế hội trường Hòa Phát TC314B:

Mẫu ghế kèm bàn viết này của nội thất Hòa Phát có kết cấu vững chắc, kiểu dáng hiện đại, thiết kế với nhiều cải tiến hỗ trợ tối đa rất phù hợp với không gian hội trường.

Ghế hội trường Hòa Phát TC314B

Ghế hội trường Hòa Phát TC314B được thiết kế để đệm có thể lật lại khi không sử dụng tạo ra không gian gọn gàng, ngăn nắp. Chân bắt cố định xuống sàn nhà tạo độ chắc chắn chống xê dịch.

Đặc biệt phía tay ngồi còn gắn thêm bàn viết nhỏ khi cần sử dụng bạn chỉ cần lật lên là được rất thuận tiện, an toàn. Sản phẩm được đánh giá là một lựa chọn tốt khi đặt trong tam giác: giá – thiết kế – công năng.

Tựu chung lại, ghế hội trường có bàn viết là sự lựa chọn tuyệt vời cho hội trường trường đại học: mở rộng không gian, tiết kiệm chi phí, gia tăng tiện ích cho người tham dự.

Tham khảo thêm Những điều cần lưu ý khi trang trí hội trường cơ quan

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng