Cách chọn và bố trí ghế văn phòng cho người tuổi Ất Sửu 1985

0

Người hiểu về phong thủy đều biết Kế Đô là sao xấu. Người tuổi Ất Sửu 1985 năm 2018 lại bị chiếu bởi sao này, do đó bạn cần chuẩn bị cho một năm sóng gió không thuận lợi. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, vẫn có thể hóa giải phần nào vận hạn này bằng cách lựa chọn và sắp xếp các vật dụng ở nơi làm việc, đặc biệt là ghế văn phòng.

Phong thủy là một bộ môn khoa học được ứng dụng và coi trọng rất nhiều trong đời sống của người phương Đông. Những người tin vào phong thủy luôn cố gắng tìm kiếm những vật dụng, phương hướng… hợp với bản mệnh của mình, nhằm cải thiện vận may của bản thân, chiêu tài hút lộc, giảm bớt những xui rủi, cản trở trong công việc, giúp cho sự nghiệp được thăng tiến nhanh chóng hơn.

Trong văn phòng công sở, đặc biệt là trong phòng của các lãnh đạo, thực chất mọi vật dụng đều được bố trí sao cho hài hòa nhất đối với mệnh của người chủ. Họ tin rằng “có kiêng có lành”, làm như vậy mới có thể giúp cho công ty làm ăn phát đạt, sung túc.

Cách chọn ghế ngồi văn phòng cho người tuổi Ất Sửu năm 2018

Tuổi Ất Sửu cầm tinh con Trâu, thuộc mệnh Kim theo ngũ hành. Chính vì bản mệnh là Kim nên khi lựa chọn màu sắc cho trang phục hoặc cho những vật dụng quan trọng, bạn hãy chú ý chọn các màu như vàng, trắng… Bởi màu vàng là màu của hành Thổ, màu trắng là màu của mệnh Kim.

Theo quy luật tương sinh thì Thổ sinh Kim, do đó sử dụng những màu tương sinh này chính là cách đơn giản giúp bạn cải thiện được vận mệnh của mình.

Bên cạnh đó, quy luật tương khắc cũng rất rõ ràng: Hỏa khắc Kim, do đó người thuộc mạng Kim nên tránh dùng những màu có sắc hồng, đỏ… vì đây là những màu tương khắc, dùng nhiều màu tương khắc sẽ khiến vận khí của bạn giảm sút.

Màu trắng, vàng… là những màu rất tốt cho người tuổi Ất Sửu 1985

Màu trắng, vàng… là những màu rất tốt cho người tuổi Ất Sửu 1985

Đối với việc lựa chọn ghế văn phòng, những chiếc ghế màu trắng sạch sẽ, tươi sáng chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho người tuổi Ất Sửu 1985. Không chỉ giúp họ cảm thấy thoải mái trong công việc, hỗ trợ phần nào cho sự nghiệp mà niềm tin vào các quy luật phong thủy cũng sẽ giúp bạn có tinh thần hăng hái và vững vàng, trí tuệ sáng suốt hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên nhất nhất món nào cũng phải theo các màu tương sinh và tránh màu tương khắc, bởi cái gì nhiều quá cũng không tốt và có thể gây phản cảm về thẩm mỹ. Do đó, cần sắp xếp, bố trí hài hòa các màu sắc để không gian của bạn thêm tươi mới mà vẫn hài hòa.

Cách chọn vị trí ghế ngồi hợp phong thủy năm 2018 cho người tuổi Ất Sửu

Người tuổi Ất Sửu 1985 có phương vị thần tài nằm ở hướng Đông Nam của văn phòng, do đó nên chú ý đặt ghế văn phòng, bàn làm việc, tủ tài liệu và các vật dụng quan trọng khác ở tại hướng này. Trong lý thuyết phong thủy của phương Đông, hướng Đông Nam cũng được xem là hướng cát lợi, rất tốt để đón các luồng khí lành, nhằm làm gia tăng vượng khí cho khu vực làm việc.

Tuổi Ất Sửu 1985 trên bát quái đồ là người thuộc Tây Tứ Mệnh, do đó các vật dụng như bàn làm việc, ghế văn phòng… nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí).

Đặt vật dụng quan trọng trong văn phòng đúng theo phương vị phong thủy

Đặt những vật dụng quan trọng trong văn phòng đúng theo phương vị phong thủy sẽ giúp bạn cải thiện hiệu suất làm việc

Ngoài ra, khi lựa chọn ghế văn phòng, tùy vào nhu cầu sử dụng và không gian làm việc, bạn nên lựa chọn từng dòng ghế khác nhau. Thông thường, các văn phòng hiện nay sử dụng các loại ghế xoay để có thể dễ dàng di chuyển, mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng.

Ghế xoay cũng rất dễ dàng điều chỉnh độ cao ghế, thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Đối với các cấp lãnh đạo, có thể sử dụng ghế xoay có bọc da để tăng thêm phần lịch sự, đẳng cấp. Còn với những công việc đòi hỏi thường xuyên ngồi ở ghế thì nên dùng các loại ghế bọc lưới để đảm bảo thông thoáng, nhẹ, mát, dễ dàng vệ sinh…

Một số cách chọn và bố trí nội thất hợp phong thủy khác cho năm 2018 bạn có thể tham khảo:

Bài viết được tổng hợp bởi https://noithat190.biz.vn

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.