Cách chọn và bố trí ghế văn phòng cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989

0

Cập nhật ngày 02/04

Để việc kinh doanh của mình phát đạt hơn, để có một môi trường làm việc hài hoà cho bạn và đồng nghiệp, để sở hữu những kỹ năng suy nghĩ sáng tạo và hiệu suất hơn, bạn cần phải áp dụng những yếu tố phong thủy trong cách bố trí các nội thất văn phòng của mình.

Theo phong thuỷ học, việc bày trí, lựa chọn và đặt nội thất trong phòng làm việc đúng phương vị tốt lành sẽ giúp người sử dụng thêm trí tuệ, điều này có thể ảnh hưởng đến sự hưng suy trong sự nghiệp của bạn. Hãy cùng noithat190.biz.vn tìm hiểu về cách chọn và bố trí ghế văn phòng cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989 để giúp bạn thăng tiến nhanh trong sự nghiệp nhé.

Đối với chủ nhân tuổi Kỷ Tỵ là nam mạng

Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ là nam mạng, sẽ có hướng Tây tứ trạch hợp với phong thủy. Cụ thể có những hướng tốt và hướng xấu nên tránh như sau:

  • Hướng tốt: Hướng Sinh khí: Đông Bắc; Hướng Diên niên: Tây Bắc; Hướng Thiên y: Tây; Hướng Phục vị: Tây Nam.
  • Hướng xấu: Hướng Tuyệt mệnh: Bắc; Hướng Lục sát: Nam; Hướng Ngũ quỷ: Đông Nam; Hướng Hoạ hại: Đông; Tây, Đông Bắc, Tây Bắc và Nam.

Đối với chủ nhân tuổi Kỷ Tỵ là nữ mạng

Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ là nữ mạng, có hướng tốt là Đông tứ trạch hợp với phong thủy. Cụ thể có các hướng tốt và hướng xấu như sau:

  • Hướng tốt: Hướng Sinh khí: Bắc; Hướng Diên niên: Đông; Hướng Thiên y: Nam; Hướng Phục vị: Đông Nam.
  • Hướng xấu: Hướng Tuyệt mệnh: Đông Bắc; Hướng Lục sát: Tây; Hướng Ngũ quỷ: Tây Nam; Hướng Hoạ hại: Tây Bắc.

Màu sắc ghế văn phòng phù hợp với tuổi Kỷ Tỵ

Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ hợp với màu xanh và trong ngũ hành tương sinh tương khắc thì màu này là màu tương hỗ bổ trợ cho bản mệnh gia chủ. Vì thế, chủ nhân tuổi này nên chọn màu sắc này để tảng trí văn phòng làm việc hay ngôi nhà của mình, giúp làm việc hiệu quả.

Đồng thời, màu đen và xanh đen cũng là hai gam màu hợp với gia chủ tuổi Tỵ. Bởi đây là gam màu đại diện cho hành Thủy mà trong ngũ hành thì Thủy sinh Mộc nên rất tốt cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ.

Ghế màu đen rất hợp với phong thủy người tuổi Kỷ Tỵ 1989

Ghế màu đen rất hợp với phong thủy người tuổi Kỷ Tỵ 1989.

Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ không nên chọn lựa màu trắng chủ đạo bởi vì Kim khắc Mộc mà màu trắng lại đại diện cho Kim. Do đó, sẽ mang lại điều không may mắn cho gia chủ.

Nếu bạn cần thông tin về cách bài trí nội thất nơi làm việc cho người sinh năm 1986, có thể tham khảo tại cách chọn ghế văn phòng cho tuổi Bính Dần.

Lưu ý khi đặt ghế làm việc tuổi Kỷ Tỵ 1989

Chủ nhân tuổi Kỷ Tỵ muốn có công việc đạt hiệu quả cao thì không nên đặt ghế làm việc hướng ra cửa và đối diện cửa ra vào. Vì nếu đặt đối diện sẽ mang lại cảm giác ồn ào, mệt mỏi và mất tập trung cho người đang làm việc.

Khi bố trí nơi làm việc mà phía sau ghế ngồi có điểm tựa, theo quan niệm thì phía sau chỗ ngồi có điểm dựa như là có quý nhân phù trợ và giúp đỡ. Vì thế sẽ giúp cho chủ nhân tuổi Kỷ Tỵ mang lại thành công và may mắn trong sự nghiệp. Đồng thời những người này rất kỵ đặt hướng bàn làm việc quay mặt vào tường. Cũng không nên bố trí khu vực làm việc mà để hướng quay lưng ra cửa bởi vì kiểu ngồi này theo phong thủy là không tốt cho công việc. Chủ nhân sẽ không được cấp trên và đồng nghiệp chú trọng, bao nhiêu nỗ lực bỏ ra nhưng thành quả lại không được là bao nhiêu.

Nên chọn vị trí đặt ghế sao cho có điểm tựa sau lưng

Khi bố trí nơi làm việc mà phía sau ghế ngồi có điểm tựa, theo quan niệm thì phía sau chỗ ngồi có điểm dựa như là có quý nhân phù trợ và giúp đỡ.

Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ cũng không nên đặt nơi giữa phòng bởi vì nếu như vậy gia chủ sẽ luôn ở trong vị thế bị cô lập khiến cho tinh thần không tỉnh táo dễ phạm sai lầm trong công việc. Nếu không muốn có cảm giác như bị ai đè mình thì không đặt ghế làm việc dưới xà ngang. Còn nếu không muốn có cảm giác bất an thì không nên đặt ghế làm việc hướng ra và gần cầu thang.

Muốn được may mắn, thuận lợi trong công việc hay cuộc sống chúng ta phải dựa vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, yếu tố phong thủy chiếm phần rất lớn và rất quan trọng. Chúc bạn sớm đạt thành công trong sự nghiệp.

Nội dung được tổng hợp bởi noithat190.biz.vn

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.