Cách chọn và bố trí ghế văn phòng cho người tuổi Bính Dần 1986

0

Những người sinh vào năm Bính Dần 1986 theo phong thủy là thuộc Lư Trung Hỏa, là những người có tính cách mạnh mẽ, quyết liệt và rất dễ trở thành lãnh đạo. Tuy nhiên, trong công việc, họ thường không đặt vật chất lên đầu, có nhiều tiêu nhiều, có ít tiêu ít, không có cũng không sao.

Theo phong thuỷ học, việc bày trí và đặt phòng làm việc đúng phương vị tốt lành sẽ giúp người sử dụng thêm trí tuệ, ảnh hưởng đến sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong sự nghiệp. Trong bài này, noithat190.biz.vn sẽ chia sẻ cách chọn và bố trí ghế văn phòng cho người tuổi Bính Dần 1986 để giúp bạn đạt nhiều hung thịnh trong sự nghiệp.

Hướng đặt ghế làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Bính Dần 1986

Hướng tốt xấu đối với ghế làm việc văn phòng phụ thuộc vào hướng đặt bàn cho người tuổi Bính Dần 1986, cụ thể như sau:

Đối với nam: Theo phong thủy, những người nam sinh năm 1986 thuộc Tây Tứ Mệnh. Bàn ghế làm việc được cho là phong thủy tốt khi quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Phục Vị); Đông Bắc(Sinh Khí); Tây (Thiên Y).

Đối với nữ: Nữ sinh năm 1986 thuộc Đông Tứ Mệnh, bàn ghế làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Diên Niên); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị).

Hình dáng, chất liệu, nàu sắc ghế làm việc tuổi Bính Dần 1986

Những người sinh năm 1986 Bính Dần là người có mệnh Hỏa. Do đó, sử dụng ghế làm việc có hình thuôn có tựa, với các màu xanh lục hoặc màu đỏ là phù hợp nhất. Màu đỏ là màu bản mệnh của Hỏa, trong khi đó màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc. Mộc sinh Hỏa rất tốt cho những người sinh năm 1986 – mệnh Hỏa.

Vì là Mộc sinh Hỏa nên chất liệu ghế làm việc tốt nhất là bằng gỗ. Bên cạnh đó bạn nên lưu ý kích thước bàn ghế làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật sẽ làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất an cho chủ nhân.

Vị trí đặt ghế làm việc hợp phong thủy tuổi Bính Dần 1986

Phía trước ghế làm việc của người tuổi Bính Dần 1986 chắc chắn là bàn làm việc của chủ nhân rồi, phía trước bàn cần có khoảng trống rộng rãi, tránh không gian bí bách, nhỏ hẹp. Đặt vị trí như vậy thì càng dễ thăng quan tiến chức. Tránh trước mặt bạn là cột trụ của văn phòng thì tiền đồ của bạn giống như bị bức tường chặn đứng, vận khí của bạn rất khó để mở rộng và sức khỏe cũng có phần giảm sút.

Khi bố trí ghế làm việc nên ngồi xoay lưng lại với tường hoặc vách chắc chắn, nếu sau lưng có đường đi thì con đường thăng tiến của bạn không được ổn định lắm, tinh thần làm việc cũng dễ bất an, lo lắng. Nếu sau lưng bạn không có tường, vách có thể đặt bàn hoặc tủ sau lưng để hóa giải.

Bố trí ghế làm việc nên ngồi xoay lưng lại với tường hoặc vách chắc chắn

Bố trí ghế làm việc nên ngồi xoay lưng lại với tường hoặc vách chắc chắn.

Bên trái và bên phải chổ ngồi làm việc không được có lối đi nếu không con đường công danh sẽ gặp nhiều trắc trở, khó khăn. Ghế làm việc của người tuổi Bính Dần 1986 trực diện với cột trụ thì vận khí bị chặn đứng, làm việc rất dễ mắc sai lầm, phán đoán thiếu chính xác và cũng làm bạn dễ mắc bệnh đau đầu.

Những người tuổi Bính Dần 1986 có chức vụ càng cao thì càng nên ngồi cách xa cửa ra vào. Vị trí làm việc không nên quá gần với cửa ra vào nếu không hiệu suất làm việc sẽ không cao, khó phát huy được năng lực của bản thân và công việc cũng dễ bị tác động không tốt bởi ngoại cảnh.

Ghế làm việc tránh đặt đối diện với cửa ra vào, ngồi ở vị trí này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, dễ bị đau đầu. Công việc của bạn cũng dễ gặp phải những tai ương không ngờ đến. Nên đặt thêm một bức bình phong hoặc tủ thấp để ngăn cách giữa khu vực làm việc với cửa ra vào để giảm bớt luồng khí tiêu cực.

Có thể bạn quan tâm: Nếu bạn cần tìm hiểu thông tin cách đặt vị trí ghế ngồi làm việc cho người sinh năm 1984, hãy tham khảo chia sẻ: chọn ghế cho người tuổi Giáp Tý 1984.

Ghế làm việc tránh đặt đối diện với cửa ra vào

Ghế làm việc tránh đặt đối diện với cửa ra vào, ngồi ở vị trí này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, dễ bị đau đầu.

Chỗ ngồi không nên bố trí ở chỗ bị đường đi cắt vào, ngồi những vị trí như vậy sẽ ít gặp thuận lợi trong công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng không được tốt, dễ mâu thuẫn.

Ngoài việc tham khảo các gợi ý trên, bạn cũng có thể bố trí thêm một ít cây xanh trong phòng để tạo ra sự tươi mát và hòa hợp phong thủy. Lưu ý là tránh dùng cây giả vì chúng không có sức sống đâu nhé.

Nội dung bài viết được tổng hợp bởi noithat190.biz.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.