Bàn làm việc hình chữ L đem lại những ưu điểm gì cho văn phòng?

0

Cập nhật ngày 23/07

Bàn làm việc hiện nay có rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Một trong những kiểu dáng bàn được ưa chuộng hiện nay là bàn làm việc hình chữ L. Vậy điều gì khiến cho bàn làm việc hình chữ L được ưa chuộng.

1. Ưu điểm của bàn làm việc hình chữ L

Phù hợp với nhiều không gian văn phòng

Bàn làm việc chữ L rất dễ dàng kết hợp với nhiều không gian làm việc khác nhau. Vì có kiểu dáng chữ L nên bạn vừa có thể đặt bàn làm việc hình chữ L ở giữa phòng, vừa có thể kê sát tường, góc bàn áp sát với góc tường. Với nhiều kích thước khác nhau nên bàn làm việc hình chữ L có thể phù hợp với cả văn phòng diện tích nhỏ và diện tích lớn.

Tính thẩm mỹ cao

Bàn hình chữ L đem lại cảm giác sang trong hơn so với những mẫu bàn làm việc hình chữ nhật. Các nhà thiết kế đã nỗ lực đưa ra nhiều thiết kế bắt mắt, thời thượng, tạo nhiều điểm nhấn hơn cho bàn chữ U. Với đặc điểm góc cạnh dứt khoát, khi kết hợp với các mẫu ghế xoay của 190 như ghế xoay da hay xoay lưới sẽ tạo nên tính thẩm mỹ rất chuyên nghiệp..

Thuận tiện cho công việc

Không bị hạn chế không gian như kiểu bàn làm việc dài, bàn làm việc hình chữ L có thể kết hợp để trở thành nơi để chiếc máy tính, máy in, máy fax, điện thoại, và vừa làm việc trên cùng làm việc trên cùng một chiếc bàn mang đến sự tiện lợi trong quá trình làm việc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp thêm với những chiếc kệ hoặc tủ hồ sơ, vừa làm nơi lưu trữ hồ sơ, vừa tiết kiệm diện tích văn phòng.

Tiết kiệm diện tích văn phòng

Bàn làm việc chữ L rất thích hợp sử dụng cho không gian làm việc nhỏ hẹp khi nó giúp tận dụng tốt không gian văn phòng một cách triệt để, bạn có thể kê bàn sát vách tường nhưng vẫn tạo được cảm giác thoải mái cho người dùng.

Đa dạng sản phẩm

Bàn làm việc hình chữ L có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp. Cùng với thiết kế đa dạng như bàn làm việc chân gỗ, bàn làm việc chân sắt.

Có khá nhiều nhà sản xuất bàn làm việc chữ L trong đó người dùng thường lựa các dòng sản phẩm của Hòa Phát, Farmi,… Đây là những thương hiệu sản xuất nội thất chất lượng uy tín được rất nhiều người tin dùng.

Bàn làm việc hình chữ L

Bàn làm việc hình chữ L

2. Khi nào nên sử dụng bàn làm việc hình chữ L

Thông thường bàn làm việc chữ L thường là kiểu bàn dành cho giám đốc sử dụng ngoài thiết kế tiện lợi kiểu bàn này còn mang đến sự sang trọng đẳng cấp thích hợp cho lãnh đạo sử dụng. Hiện nay, kiểu bàn chữ L thường được làm từ những chất liệu mới như gỗ công nghiệp thay vì là gỗ tự nhiên. Với bàn gỗ công nghiệp sẽ mang đến sự hiện đại giúp văn phòng làm việc trở nên đẹp và chuyên nghiệp hơn.

Tuy nhiên, bàn làm việc hình chữ L không phải là không thể áp dụng cho văn phòng dành cho nhân viên. Với những chiếc bàn làm việc hình chữ L kê sát tường, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một không gian làm việc lý tưởng cho nhân viên.

Bàn làm việc hình chữ L rất phù hợp cho các văn phòng

Bàn làm việc hình chữ L rất phù hợp cho các văn phòng

Tránh đặt bàn làm việc ở lối đi lại. Nếu văn phòng chỉ có một chiếc bàn làm việc hình chữ L, bạn cũng có thể chọn một vị trí nào đó không nhất thiết phải là chính giữa phòng làm việc khiến văn phòng có cảm giác bị thu hẹp.

Còn nếu trong văn phòng có nhiều chiếc bàn làm việc hình chữ L, bạn có thể kê theo dạng Module văn phòng hay xếp hình chữ U. Ngoài ra, cũng có thể sắp xếp bàn làm việc chữ L theo dãy.

Xem thêm Bàn làm việc chữ U cho văn phòng

5/5 - (3 bình chọn)
Share.

Comments are closed.