Hướng đặt bàn làm việc cho người tuổi Qúy Dậu năm 2019

0

Cập nhật ngày 08/01

Theo phong thủy học, hướng bàn làm việc và cách bố trí bàn sẽ ảnh hưởng nhất định tới sự may mắn và thành công trong công việc. Vì vậy, đối với tuổi Quý Dậu 1993 trong năm 2019 này bạn cần chú ý nguyên tắc sau:

1.  Một số thông tin về tuổi Qúy Dậu

– Năm sinh dương lịch: 1993

– Năm sinh âm lịch: Quý Dậu

– Quẻ mệnh: Đoài (Kim)

– Ngũ hành: Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm)

Phong thủy phòng làm việc cho người tuổi Qúy Dậu (1993)

Những người tuổi Dậu thường là những người cứng rắn, kiên cường, ý chí mạnh mẽ. Tuy nhiên, họ cũng là những người khá nóng nảy và không đủ kiên trì với những ai không theo kịp nhip độ của mình. Do họ quá thật thà thẳng thắn, đôi khi họ không để ý đến cảm giác của người khác, dễ làm tổn thương người khác.

Bên cạnh đó, những người tuổi Dậu thường có xu hướng tỉ mỉ, chi tiết, và cầu toàn. Họ cũng có thể là những nhà quản lý giỏi. Đối với những người cầm tinh con gà, vị trí của họ trong cộng đồng là hết sức quan trọng, vì thế họ sẵn sàng bỏ thời gian và công sức để tiến thân theo cách của mình, chậm rãi mà có phương pháp.

Xét về góc độ tử vi năm 2019, tuổi Dậu đang có tài vận và sức khỏe tương đối thuận lợi, tuy nhiên ở góc độ công việc và tình duyên không được tốt lắm. Trong năm nay, công việc của bạn khá bận rộn và vất vả, tình yêu cũng không có nhiều khởi sắc khiến bạn bất an và cô đơn. Để giúp bạn lấy lại cảm giác thư thái dưới đây là những yếu tố phong thủy bạn nên chú ý.

2.  Hướng bàn và màu sắc bàn làm việc

Hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu năm 1993 mạng nữ

– Hướng bàn làm việc Đoài – Chính Tây (Trạch sơn tăng phúc, tiểu phòng vi vinh). Ý nghĩa: Hẻm núi thêm phúc, phòng nhỏ vẻ vang. Nếu làm việc hướng này thì chánh nam thông minh, nữ xinh đẹp hiền lương, làm việc hăng say, công ty ngày một hưng thịnh, tiền tài đến ào ạt, công danh sự nghiệp ngày một thăng tiến… thật là một hướng làm việc tốt!

– Bàn làm việc hướng Càn – Tây Bắc (Thiên lâm sơn thượng: gia phú quý). Ý nghĩa: Chữ Thiên chỉ vào cung Kiền, chữ Sơn chỉ vào cung Cấn. Đại ý nói Cửa cái tại Kiền và Chủ phòng hay Sơn chủ tại Cấn là hướng Làm việc tốt. Gặp nhiều may mắn công sở, làm việc hăng say. Công Danh tài lộc ngày một tăng tiến.

– Chọn bàn làm việc hướng Cấn – Đông Bắc (Trùng trùng, điệp điệp là nhiều tầng nhiều lớp). Cấn thuộc núi và Cấn lại gặp cấn tức như núi này liên tiếp tới núi kia cho nên nói là trùng trùng, điệp điệp. Giải thích, lúc đầu ngồi làm việc rất phát tài và thuận lợi, nhưng về lâu sau, thì vì thuần DƯƠNG chẳng sinh hóa được cho nên càng làm càng lụi bại, nhẹ bị đuổi việc nặng phải đền bù thiệt hại và gặp cửa quan. Kết luận: Hướng bàn làm việc này chỉ hợp với nữ giới, còn nam nhân đổi chỗ ngay còn kịp.

– Hướng bàn làm việc Khôn – Tây Nam (Địa sơn Thổ trùng, điền sản tức) . Ý nghĩa: Địa chỉ vào Khôn, Sơn chỉ vào cấn. Ý nghĩa, làm việc hướng này thì hợp đất, làm việc hăng say, sức khỏe tốt, đặc biệt làm các công việc về nhà đất, điền sản, môi giới đất, buôn bán đất thì ngày một thăng tiến. Quả là chỗ ngồi hợp đất hợp thổ. Kết luận: Hướng Phúc Đức (Đoài – Chính Tây) rất tốt với tuổi Quý Dậu nữ mạng. Ngoài ra, quý bạn cũng đừng quên xem tuổi hợp làm ăn hợp với tuổi Quý Dậu , để mọi việc luôn suôn sẻ thành công!

Hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu năm 1993 mạng nam

– Bàn làm việc theo hướng Đoài – Chính Tây (Trạch trùng thiếu phụ chưởng binh quyền). Ý nghĩa: Đầm trùng nhau, phụ nữ trẻ cầm binh quyền. Thiếu phụ là hạng con gái hoặc đàn bà trẻ tuổi. Chưởng binh quyền là ý nói cầm cán gia đình. Kết luận: Hướng Làm Việc này chỉ hợp nữ giới. Nam nhân buộc phải thay đổi hướng khác, nếu không nhẹ bị đuổi việc nặng phải đền bù thiệt hại, gặp cửa quan và dễ sinh thói hư cờ bạc.

– Chọn đặt bàn làm việc hướng Càn – Tây Bắc (Thiên trạch: tài vượng, có tình nhân ngoài). Từ Cửa Kiền biến 2 lần tới Đoài thừa Sinh khí cho nên gọi Chủ Đoài là Sinh khí trạch. Sinh khí tuy tốt nhưng lâm Đoài Kim thất vị. Kiền với Đoài là âm dương tỷ hòa tương phối rất tốt. Ý nói hướng làm việc tốt, có nhiều cơ hội thăng tiến, tuy nhiên dễ phát sinh ngoại tình với người hơn tuổi. Đây là hướng Làm Việc tốt vừa vừa.

– Bàn làm việc hướng Cấn – Đông Bắc (Sơn trạch: nhân vượng, gia phú quý). Ý nghĩa: Sơn là núi chỉ vào cấn, Trạch là cái đầm chỉ vào Đoài. Từ Cửa Cấn biến ba lần tới Chủ Đoài được Diên niên cho nên gọi là Diên niên trạch. Diên niên Kim lâm Đoài là tỷ hòa đăng diện. tốt vào phòng Làm Việc, không hướng nào hơn nó được. Nếu đặt bàn làm việc vào hướng này thì làm ăn tấn tới, công ty ngày một thăng tiến, tiền tài tự mà đến. Quả là một hướng làm việc TỐT.

Phong thủy phòng làm việc cho người tuổi Qúy Dậu (1993)

Người sinh năm Quý Dậu có niên mệnh thuộc Kim. Vì vậy nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh để thu hút tài lộc, may mắn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành Thổ, mà Thổ sinh Kim rất tốt cho người tuổi Quý Dậu. Bạn có thể tham khảo một số mẫu bàn giám đốc 190 sang trọng – thời thượng để chọn được mẫu bàn phù hợp với mình.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

3.  Những điều cần biết khi chọn hướng bàn làm việc

Phong thuỷ học cho rằng, trong phòng làm việc nên đặt một số vật cát tường để tăng sinh khí, giúp người làm việc khoẻ mạnh, đầu óc minh mẫn, công việc có xu thế phát triển. Như có thể để cây cảnh, nhưng là cây lá to, tránh để những cây có gai. Nếu có điều kiện, để chậu cây trúc trước cửa phòng làm việc thì rất tốt, vì phong thuỷ cho rằng, trúc là loại cây chiêu tài lộc, tăng sinh khí.

Phong thủy phòng làm việc cho người tuổi Qúy Dậu (1993)

Đối với tuổi Quý Dậu là người làm công việc nghiên cứu, nếu có phòng làm việc riêng, trong phòng nên treo tranh ảnh là các nhà khoa học; đối với nhà quản lý có kèm theo tranh ảnh lãnh tụ, các bậc tiền bối là thiên tài lãnh đạo; đối với nhà kinh doanh là tranh ảnh các nhà doanh nghiệp thành đạt nổi tiếng trên thế giới.

Tranh ảnh phải phản ánh sắc màu tươi sáng và nội dung biểu hiện sự thành đạt. Tránh treo những tranh ảnh là những tác phẩm nghệ thuật có sắc màu lạnh lẽo, nội dung trừu tượng theo các trường phái siêu thực hoặc những cảnh buồn.

Phong thủy phòng làm việc cho người tuổi Qúy Dậu (1993)

Với những bạn tuổi 1993 có đặc thù công việc thường xuyên phải giao dịch trực tiếp với khách hàng hay nói chuyện qua điện thoại, thì nơi làm việc nên thiết kế thành các ô riêng biệt với nhau bằng những tấm vách ngăn văn phòng. Đều này không những giúp tạo không gian làm việc yên tĩnh, tránh sự ảnh hưởng của các tiếng ồn xung quanh, giúp bạn có thể tập trung tinh thần và hoàn thành công việc tốt nhất.(Bạn quan tâm tham khảo sản phẩm vách ngăn văn phòng làm việc hãy đến với nội thất Đức Khang nơi cung cấp sản phẩm nội thất và dịch vụ tốt nhất.)

Còn với những người hay đi làm việc xa nên để trên bàn đôi ngựa đồng nho nhỏ. Phong thuỷ học cho rằng, làm như vậy mọi chuyến đi đều nhanh, thông suốt và thuận lợi mọi bề, người đi mạnh khoẻ. Những người làm nghề môi giới, như luật sư, diễn viên…, trong phòng làm việc nên để đôi sư tử nhỏ bằng đá để gây thanh thế, giúp sinh tài lộc.

Để giảm thiểu stress và đón may mắn cho mình trên bàn làm việc nên để cột thuỷ tinh hoặc quả cầu Thạch anh, tính chất của nó là ngưng tụ năng lượng trong không gian quy tụ về một điểm, làm tăng cường khả năng tư duy. Cũng nên đặt ở bốn góc bàn làm việc tháp văn xương (hình chiếc tháp, có thể bằng gỗ hoặc thuỷ tinh…), phong thuỷ cho rằng có lợi cho học hành, nâng cao trình độ và làm cho người ta tài giỏi, anh minh sáng trí.

Xem thêm:

4/5 - (3 bình chọn)
Share.

Comments are closed.