Cách chọn quầy lễ tân và những thương hiệu cần biết

0

Cập nhật ngày 23/02

Bạn đang tìm mua một sản phẩm quầy lễ tân cho sảnh văn phòng, khách sạn của mình nhưng lại chưa biết nên chọn thương hiệu nào và quầy lễ tân như thế nào thì phù hợp với không gian bài trí của mình?

Bài viết dưới đây sẽ là đáp án đầy đủ nhất cho những thắc mắc đó của bạn.

Các tiêu chí cần biết khi mua quầy lễ tân

Cách chọn quầy lễ tân và những thương hiệu cần biết

Kích thước quầy lễ tân phải phù hợp với:

– Diện tích sảnh lễ tân.

– Vóc dáng nhân viên lễ tân.

– Kích thước các đồ nội thất khác trong sảnh lễ tân như ghế phòng chờ, bàn trà…

– Lượng khách hàng đến giao dịch mỗi ngày.

Hình dáng

Cách chọn quầy lễ tân và những thương hiệu cần biết

Có rất nhiều kiểu dáng để các công ty lựa chọn, quầy lễ tân được cho là trung tâm của tiền sảnh phòng tiếp tân vì thế kiểu dáng của quầy này được thiết kế các ấn tượng và đôc đáo.

Hình dáng quầy lễ tân phổ biến hiện nay là chữ I hoặc chữ L. Kiểu chữ I phù hợp với những sảnh lễ tân nhỏ hẹp, còn chữ L phù hợp với những không gian rộng lớn.

Có thể bạn quan tâm: Những cách tạo không gian làm việc hoàn hảo cho văn phòng.

Về chất liệu

Chất liệu gỗ thường được ưa chuộng trong khi sản xuất các mẫu quầy lễ tân văn phòng. Với chất liệu làm bằng gỗ thì có gỗ tự nhiên (thường dùng trong các thiết kế bàn làm việc cao cấp 190) và gỗ công nghiệp (như gỗ Veener, gỗ MDF…), nhiều mẫu quầy có thể kết hợp thêm một số chất liệu khác gồm có inox, kính…

Phong cách thiết kế

Cách chọn quầy lễ tân và những thương hiệu cần biết

Phong cách thiết kế của quầy lễ tân cần phải hài hoà với thiết kế nội thất chung của khách sạn. Điều này sẽ đem đến sự hài hoà của không gian nội thất. Bạn cũng có thể chọn tông màu đối nghịch hoặc các tông màu trẻ trung nếu muốn không gian nội thất tiền sảnh được nổi bật và ấn tượng.

Xem thêm những cấm kỵ phong thủy trong thiết kế văn phòng để có những bố trí nội thất hợp lý.

Các sản phẩm quầy lễ tân của nội thất 190

Các sản phẩm quầy lễ tân 190 được thiết kế bởi hầu hết các nguyên vật liệu nhập khẩu, nội thất 190 mang đến nhiều tính năng ưu việt, kiểu dáng và màu sắc phong phú. Bề mặt sử dụng chất liệu Melamine có độ bền cao, chống cháy, chống xước, chống thấm nước, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Đặc biệt phù hợp với khí hậu và thói quen tiêu dùng của người Việt Nam. Dưới đây là một số mẫu quầy lễ tân nổi bật của nội thất 190 bạn có thể tham khảo:

Quầy lễ tân QLT-01

Cách chọn quầy lễ tân và những thương hiệu cần biết

Mẫu thiết kế quầy lễ tân QLT-01 nội thất 190

Thiết kế sản phẩm nổi bật với tấm ốp gỗ công nghiệp trang trí trước mặt màu trắng kết hợp màu vân gỗ tông sáng tạo sự tinh tế, nhã nhặn và trang trọng. Sản phẩm thuộc dòng bàn trang trí dành cho những vị trí trung tâm: bàn quầy lễ tân, sảnh, phòng chờ khách… với tạo hình hơn giản, lịch sự, dễ dàng kết hợp với nhiều đồ dùng nội thất khác.

Quầy lễ tân QLT-02

Cách chọn quầy lễ tân và những thương hiệu cần biết

Mẫu thiết kế quầy lễ tân QLT-02 nội thất 190

Ưu điểm nổi bật của mẫu quầy QLT-02 là tạo hình độc đáo, được thiết kế giật cấp theo hình bật thang từ cao xuống thấp, điểm nhấn là miếng gỗ trang trí kiểu cách. Sản phẩm có hộc cố định và 3 ngăn kéo khóa cao cấp phù hợp với nhiều mục đích, nhu cầu sử dụng. Việc kết hợp các tông màu hài hòa đã làm tăng giá trị sản phẩm lên tầm cao mới.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.