Mê mẩn 5 mẫu bàn làm việc dành cho dân văn phòng

0

Cập nhật ngày 23/11

Bạn đang tìm kiếm một chiếc bàn làm việc tiện nghi, độc đáo nhưng vẫn đảm bảo được sự yên tĩnh, riêng tư để làm việc. Hãy cùng nội thất 190 khám phá những mẫu bàn làm việc được thiết kế cực kỳ thông minh và sáng tạo dưới đây.

Với những thiết kế bàn làm việc này đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một không gian làm việc hoàn toàn biệt lập với xung quanh mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và sự hiện đại.

Mẫu bàn hình vòm cho văn phòng Workspace Duplex

Đây là mẫu bàn do Nhà thiết kế Sophie Kirkpatrick chế tác ra. Nhận thấy có rất nhiều nơi làm việc rất đông đúc, không gian chật chội không có sự riêng tư nên rất nhiều các nhân viên không thể hoàn thành tốt công việc của mình vì vậy mẫu bàn làm việc văn phòng này sẽ mang đến không gian làm việc riêng tư để bạn hoàn thành tốt công việc của mình.

Mê mẩn 5 mẫu bàn làm việc dành cho dân văn phòng

Chiếc bàn gỗ này được thiết kế có mái vòm gấp linh hoạt được tạo ra bằng nhiều tấm gỗ uốn hình vòng cung nhỏ. Độ khép mở linh hoạt của những tấm gỗ này sẽ tạo ra sự riêng tư tối đa, giúp bạn dễ dàng tập trung cao độ cho công việc. Khi hoàn thành công việc, bạn có thể hạ mái che xuống để có không gian thư thái, gần gũi.

Độc đáo với mẫu bàn làm việc 2 tầng

Đây có thể là một thiết kế vô cùng hoàn hảo cho những người yêu thích sự riêng tư và tiện ích khi làm việc. Bàn được kết cấu gồm 2 tầng: Tầng 1 rộng là nơi để các bàn làm việc, viết lách đọc tài liệu, tầng 2 là nơi để trang trí, để vật dụng giấy tờ bạn làm việc, và đặc biệt bàn được thiết kế tinh vi với 2 ngăn kéo ở giữa 2 tầng để có bạn đặt vật cá nhân lại cho gọn gàng.

Mê mẩn 5 mẫu bàn làm việc dành cho dân văn phòng

Mẫu bàn giúp bạn tập trung cao độ vào công việc, mẫu bàn thích ứng với nhiều loại không gian văn phòng. Chỉ cần nhìn vào chiếc bàn là bạn đã tạo cảm hứng sáng tạo trong công việc.

Chiếc bàn văn phòng hình chiếc hộp

Đây là một chiếc bàn có hình thù lạ nhất. Điểm tiện lợi của mẫu này đó là chiếc bàn làm việc văn phòng này có thể đặt ở bất kỳ đâu.

Mê mẩn 5 mẫu bàn làm việc dành cho dân văn phòng

Mẫu bàn làm việc này dành cho những người vừa thích hòa đồng với mọi người nhưng vừa lại muốn tập trung vào công việc. Lúc có công việc mà bạn cần phải tập trung giải quyết chỉ mình nó thì bạn có thể chui đầu vào chiếc hộp để làm việc. Khi xong việc thì bạn có thể hòa đồng với mọi người trong công ty.

Tô điểm văn phòng với bàn làm việc Koloro những chú robot màu sắc

Mẫu bàn có rất nhiều màu sắc nó như là những chú robot trong công ty bạn, rất thú vị. Bạn có thể tùy chọn màu sắc theo sở thích của mình và đựng trong nó những đồ vật mang phong cách làm việc của bạn.

Mê mẩn 5 mẫu bàn làm việc dành cho dân văn phòng

Mẫu bàn cực kỳ đáng yêu với màu sắc sinh động. Hãy cùng làm việc với chiếc bàn robot này nhé

Sang trọng với mẫu bàn làm việc uốn cong

Với thiết kế nhỏ gọn và ấm cúng nhưng vẫn rất sang trọng và lôi cuốn, mẫu thiết kế này cho phép bạn tách biệt với môi trường ồn ào bên ngoài, chỉ còn tập trung vào công việc.

Nhìn như một tờ giấy được trang trí trên một chiếc ly lớn. Sản phẩm được thiết kế rất tinh tế. Sử dụng được cả ở văn phòng đến căn phòng nhỏ của bạn.

Mê mẩn 5 mẫu bàn làm việc dành cho dân văn phòng

Nếu bạn đang thiếu một góc làm việc riêng tư trong căn hộ của mình thì mẫu thiết kế của Campeggi là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, bởi nó sẽ mang lại cho bạn không gian riêng tư và sự tập trung trong công việc.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.