Tủ tài liệu văn phòng có những tiện ích gì?

0

Cập nhật ngày 23/02

Ngoài bàn ghế và nhiều vật dụng khác, tủ tài liệu đóng vai trò là mặt hàng không thể thiếu trong các văn phòng. Đối với những công ty có số lượng giấy tờ sổ sách lớn, vai trò của sản phẩm này càng trở lên thiết thực và quan trọng hơn.

Sử dụng tủ tài liệu mang đến nhiều lợi ích, công năng, giúp cho văn phòng ngăn nắp, khoa học, chuyên nghiệp mà còn là vật dụng trang trí có giá trị thẩm mỹ cao. Một số tiện ích chính:

Giúp văn phòng gọn gàng, ngăn nắp

Giúp văn phòng gọn gàng, ngăn nắpXếp tài liệu gọn gàng trong các ngăn tủ sẽ là cách để bạn tiết kiệm diện tích và không gian một cách nhanh nhất. Nhờ có tủ mà các tài liệu được sắp xếp thành thư mục riêng giúp cho việc tìm kiếm trở lên dễ dàng. Hơn nữa, mẫu tủ tài liệu gỗ 190 cũng giúp nhân viên dễ dàng phân loại giấy tờ, sổ sách thành các khu vực riêng biệt.

Quản lý hồ sơ, báo cáo

Mỗi công ty, văn phòng đều có khá nhiều hồ sơ cần để lưu trữ, thay vì sắp xếp bầy bừa khắp nơi khiến nhân viên khó tìm, mất thời gian, thì việc sắp xếp gọn gàng ngăn nắp trong từng khoang tủ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Hồ sơ, báo cáo sẽ được sắp xếp, quản lý một cách dễ dàng, chuyên nghiệp hơn trong công việc. Bạn cũng có thể xem thêm về các kiểu bàn làm việc chân sắt để kết hợp cùng.

Tuy nhiên, tài liệu có được lưu trữ khoa học, hợp lý hay không phụ thuộc chủ yếu vào người sử dụng. Cách làm thông thường để khỏi bị quên khi quá nhiều thư mục cần phải nhớ là bạn nên dán giấy nhớ trên các ngăn tủ cụ thể. Hoặc nếu là tủ kính có thể dùng bút mực lông có thể xóa để viết các ký hiệu…

Tiết kiệm thời gian 

Nếu hồ sơ, văn bản sắp xếp bừa bộn sẽ khiến việc tìm kiếm rút ra hồ sơ và trả lại vào vị trí cũ khá lâu, ảnh hưởng lớn tới hiệu quả công việc. Còn khi chúng được sắp xếp gọn gàng trong tủ tài liệu văn phòng theo nhóm, theo tháng, theo quý hay theo mẫu tự A, B, C sẽ giúp việc tìm kiếm dễ dàng và nhanh chóng. Nhờ đó, sẽ loại bỏ được thời gian lãng phí không cần thiết, giúp nâng cao hiệu suất công việc cho nhân viên.

Tham khảo thêm : 

– Tủ tài liệu gỗ 190 có chức năng hút ẩm không? 

– Phân loại tủ tài liệu 190 theo chất liệu

Đảm bảo an toàn cho tài liệu

Ngoài việc bảo quản khỏi các tác động từ môi trường xung quanh, tủ tài liệu còn được thiết kế với các ngăn khóa tiện lợi cho việc để các tài liệu quan trọng, con dấu, hợp đồng doanh nghiệp…

Đảm bảo an toàn cho tài liệuTủ tài liệu văn phòng là nơi bảo vệ hồ sơ, văn bản quan trọng của doanh nghiệp khỏi thất lạc, ẩm ướt, mối mọt, chuột gián. Đặc biệt, tủ tài liệu được làm từ gỗ cao cấp phủ sơn tĩnh điện có khả năng chống lại sự ăn mòn của các chất hóa học, sự han gỉ do điều kiện thời tiết cũng như va đập do lực tác động mạnh.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.