Giường tầng hiện đại dành cho người lớn

0

Cập nhật ngày 23/02

Giường tầng dành cho người lớn có sự khác biệt về kích thước, phong cách và các tiện ghi cao cấp so với mẫu giường tầng dành cho trẻ em.

Một góc nhà bạn sẽ trở lên lạ mắt và độc đáo, đó cũng là một giải pháp nhằm tiết kiệm diện tích hay đơn giản tận dụng làm nơi cất những đồ đạc bí mật ở trên cao.

Giường tầng có cầu thang

Giường tầng có cầu thang

Mẫu giường tầng thông dụng được thiết kế với kiểu dáng hiện đại có thể dùng làm chỗ ngủ cho khách tới chơi nhà. Hoặc đổi gió khi muốn nghỉ ngơi thư giãn ở một góc riêng tư. Thật sự là một ý tưởng tuyệt vời cho những căn hộ nhỏ đông người ở bằng cách thiết kế những chiếc giường ngủ chồng lên nhau.

Giường tầng kết hợp bàn làm việc

Việc thiết kế những ô cửa sổ nhỏ để lấy ánh sáng từ bên ngoài vào và hệ thống các chân đèn được gắn vào tường. Điểm gây ấn tượng ở kiểu giường tầng này là các thiết kế lặp lại, cách sắp xếp đồng bộ và đối xứng các vật dụng cũng như việc sử dụng những tấm rèm giúp tối đa không gian riêng tư cho người sử dụng.

Giường tầng kiểu tủ đựng đồ

Đây cũng là lựa chọn tuyệt vời giúp tiết kiệm diện tích tối đa cho văn phòng dành cho khách. Căn phòng này gồm nơi chứa đồ, bàn làm việc và cả giường để nghỉ ngơi.

Giường tầng kiểu ghế ngồi

Giường tầng kiểu ghế ngồi

Trong một số thiết kế giường tầng, người ta còn tận dụng chỗ trống phía dưới để làm chỗ ngồi. Một chiếc ghế bành dài đặt gọn gàng như hình cũng là nơi lý tưởng để vui chơi và thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. Không gian phía trên của chiếc giường còn trống khá hẹp chính vì thế tạo cảm giác gò bó cho người sử dụng.

Giường tầng kiểu ký túc xá

Thực tế không chỉ trẻ em mà có rất nhiều người lớn cũng thích thú với kiểu giường tầng như thế này, đặc biệt là trong những căn phòng ở kí túc xá. Một chiếc giường ngủ riêng biệt, một chiếc ghế, và giá sách hiện đại…Tất cả đều không thể vừa vặn với một căn kí túc xá bình thường, nhưng với hiệu quả do chiếc giường tầng sắt sinh viên đem lại thì mọi thứ đều gọn gàng ngăn nắp và hết sức thuận tiện. Đây cũng là một ý tưởng không tồi cho những người còn độc thân.

Giường ngủ hiện đại cho tầng áp mái

Giường ngủ hiện đại cho tầng áp mái

Thông thường trong những không gian nhỏ hơn, giường tầng khiến chúng ta gặp thử thách trong vấn đề trang trí. Kiểu giường này có thể tự thiết kế được không? Làm cách nào để nâng chiếc giường này lên những bậc thang? Câu trả lời là những việc này hoàn toàn có thể thực hiện được. Trong hình là một căn phòng áp mái nhỏ ở New York được thiết kế bởi East Village, chiếc giường được xếp gọn gàng và vừa vặn cùng với cách bày trí hết sức hợp lí trong không gian bé nhỏ.

Bạn có thể tham khảo một số chú ý khi mua giường cho trẻ em tại đây: Lưu ý quan trọng khi mua giường tầng cho bé

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.