Vài thông tin về ghế giám đốc và ghế nhân viên của Đức Khang

0

Cập nhật ngày 23/02

Xã hội phát triển nhu cầu của con người tăng cao và khả năng cung ứng các sản phẩm cũng đa dạng. Ai có nhu cầu gì đều có các sản phẩm mà mình mong muốn. Và nội thất văn phòng cũng không là ngoại lệ, trong đó các dòng ghế văn phòng muôn hình vạn trạng phù hợp với từng mục đích, vị trí khác nhau.

Dạo quanh các cửa hàng và thương hiệu nội thất nổi tiếng tôi không khỏi bất ngờ về sự đa dạng của các loại ghế. Các sản phẩm ghế từ hàng nhập cho đến hàng sản xuất trong nước tung ra ào ạt với đủ kiểu giá cả cho mọi phân khúc. Tất nhiên đi kèm với nó vẫn là chất lượng và mẫu mã.

Ghế lãnh đạo thể hiện thể hiện sự oai phongKiểu dáng ghế ngày nay đa dang với tạo hình tô vẽ hoa văn từ rồng bay phượng múa đến các họa tiết màu sắc đơn giản. Theo các phong cách từ cổ điển đến hiện đại… Từ sự đa dạng đó, ghế mới có các kiểu bố trí và tên theo từng ngành nghề khác nhau như dịch vụ ăn uống thì có một loại riêng, quán nhậu vỉa hè có kiểu ghế phù hợp, nhà hàng một kiểu. Thậm chí phòng Vip cũng có loại ghế riêng. Chả trách mà gần đây xuất hiện các quán café nhỏ nhưng sử dụng loại ghế gỗ tự đóng hay các quán bia tuyết (bia bỏ tủ đá lên tuyết) thì chuyên dùng ghế gỗ màu vàng.

Và đương nhiên cái ghế trong công sở có sự phân khúc một cách rõ ràng. Không phải bạn cứ thích và chọn cái ghế nào là cũng phù hợp đâu nhé. Ghế dành cho lãnh đạo và ghế nhân viên có sự khác biệt cơ bản.

Xem thêm cách chọn ghế văn phòng tại đây: Chọn ghế văn phòng 190 thế nào cho phù hợp

Với vị trí dành cho các cấp lãnh đạo ngoài mục đích ngồi làm việc nó còn thể hiện thể hiện sự oai phong, để dễ bề hét ra lửa. Cho nên các nhà sản xuất nội thất ghế mới đặt ra cái tên ghế giám đốc cao cấp và ghế nhân viên là ở chỗ ấy. Các kiểu ghế lãnh đạo thì phải có tay và thuộc loại hàng topten, kích thước càng to càng tốt. Phần tạo hình bao giờ cũng cầu kỳ hơn và nhấn nhá tạo điểm khác biệt.

Ghế nhân viên thiết kế đơn giản hơn so với ghế lãnh đạoCòn ghế nhân viên thì cũng có tay, nhưng tay vịn, kích thước nhỏ hơn và thiết kế đơn giản hơn so với ghế lãnh đạo.

Điểm qua các kiểu tên gọi cũng khá đa dạng. Trong ghế lãnh đạo thì lại phân chia ra là ghế giám đốc, ghế trưởng phòng. Ghế dành cho nhân viên thì còn có tên gọi là ghế văn phòng nghe cho lịch sự. Xét về tính năng ghế thì đa dạng hơn rất nhiều với các tên gọi ghế xoay, ghế lưng trung, ghế chân quỳ, ghế họp…đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng.

Trên đây là đôi điều tản mạn về ghế giám đốc và ghế nhân viên trong văn phòng công sở.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.