5 món đồ nội thất không thể thiếu trong văn phòng

0

Cập nhật ngày 23/02

Một văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp không thể thiết được đồ nội thất hiện đại trong đó. Nó vừa sử dụng cho mục đích làm việc vừa để trang trí cho văn phòng thêm đẹp.

Nhắc đến nội thất văn phòng ta không thể không nhắc đến 5 món đồ nội thất sau được sử dụng ở bất kỳ một cơ quan doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức nào.

Bàn lãnh đạoBàn lãnh đạo

Trong bất kỳ cơ quan doanh nghiệp nào dù lớn hay nhỏ phân chia ra các cấp bậc chủ tịch HĐQT, tổng giám đốc, giám đốc, trưởng phòng… hay với công ty tư nhân nhỏ lẻ chỉ cần một người thì bàn làm việc lãnh đạo vẫn là thứ không thể thiếu.

Khi lựa chọn bàn làm việc cần dựa vào nhiều yếu tố như diện tích văn phòng, kiểu dáng, mẫu mã, yếu tố phòng thủy. Nội thất 190 khá đa dạng trọng dòng sản phẩm bàn lãnh đạo với thiết kế trẻ trung, hiện đại, sang trọng, lịch lãm là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng.

Bàn nhân viên

Bàn nhân viênĐương nhiên trong văn phòng làm việc không thể thiếu những chiếc bàn làm việc dành cho nhân viên. Nó là yếu tố quan trọng quyết định đến năng suất và hiệu quả công việc vì vậy khi lựa chọn bàn nhân viên cũng cần chú ý đến các tiện ích và tính thẩm mỹ chung. Không chỉ đa dạng trong dòng sản phẩm bàn lãnh đạo, nội thất 190 còn có nhiều mẫu sản phẩm bàn làm việc phù hợp với từng đối tượng và mục đích sử dụng. Với các kiểu bàn làm việc: Bàn gỗ, bàn chân sắt, bàn có kèm tủ phụ hoặc không, bàn có kèm hộc tài liệu, bàn để máy tính… Tủy vào khả năng tài chính, không gian nội thất chung trong văn phòng, sở thích cá nhân mà lựa chọn một kiểu bàn phù hợp.

Ghế văn phòng

Ghế văn phòng là món đồ nội thất đi kèm cùng với bàn làm việc. Ngoài mục đích ngồi làm việc nó còn là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau nhũng giờ làm việc căng thẳng. Do vậy lựa chọn ghế cũng cần chú ý đến công năng và tiện ích. Nội thất 190 có nhiều kiểu dáng mẫu mã ghế văn phòng như ghế xoay lưới, chun, da, nỉ hay ghế gấp, ghế tựa, ghế chân quỳ… cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Nhưng có lẽ mẫu ghế được ưa chuộng nhất của dân công sở là các mẫu ghế xoay văn phòng hiện đại, tiện dụng.

Bạn có thể tham khảo thêm về những đặc tính của dòng ghế xoay 190 tại đây: Ghế xoay 190 có những tính năng nổi bật nào?

Tủ tài liệu

Tủ tài liệuVới số lượng giấy tờ ngày càng nhiều hiện nay ở các văn phòng công ty thì việc sử dụng tủ tài liệu là vô cùng quan trọng. Nó trở thành vật dụng không thể thiếu giúp lưu trữ tài liệu khoa học và gọn gàng. Tùy vào độ bảo mật của tài liệu, khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn một trong các loại tủ: tủ sắt cánh mở, tủ sắt cánh lùa, tủ file, tủ gỗ của nội thất 190.

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn chất liệu cho tủ văn phòng của mình bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Tủ tài liệu văn phòng 190 chất liệu nào tốt nhất

Bàn họp, vách ngăn…

Trong những món đồ nội thất văn phòng thì bàn họp, giá sách, máy vi tính, điện thoại để bàn, vách ngăn văn phòng… cũng không kém phần quan trọng. Tuy nhiên tùy hoàn cảnh cụ thể mà bạn quyết định nên sắm ở mức độ nào, hoặc có thể thay thế bằng những món đồ khác có công năng tương tự.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.