Những mẫu tủ hồ sơ có khóa lý tưởng cho văn phòng

0

Cập nhật ngày 20/08

Tủ tài liệu có khóa với những ưu điểm liên quan đến ngăn chặn đánh cắp tài liệu, Bảo vệ thông tin doanh nghiệp, sự riêng tư của khách hàng, thông tin cá nhân là đồ không thể thiếu tại văn phòng

1. Vì sao nên lựa chọn tủ hồ sơ có khóa cho văn phòng?

Ngăn chặn đánh cắp tài liệu

Với mẫu tủ có khóa an toàn sẽ ngăn chặn những kẻ xâm nhập từ ngoài vào ăn cắp tài liệu có giá trị từ văn phòng. Đối với loại tài liệu tuyệt mật hay giá trị tiền bạc lớn thì bạn nên để chúng vào két sắt văn phòng sử dụng mã khóa an toàn tuyệt đối hay bạn có thể lưu trữ vào tủ sắt khóa.

Bảo vệ thông tin doanh nghiệp

Các doanh nghiệp thường có các dữ liệu và thông tin trên giấy rất quan trọng như dữ liệu khách hàng, quy trình kinh doanh, kiểu dáng sản phẩm… Những loại giấy tờ này cần đảm bảo tuyệt mật thông tin không được rò rỉ ra ngoài. Nếu các tài liệu đó không được cất cẩn thận có thể bị kẻ xấu lấy cắp hay có khi là chính nhân viên trong công ty có thể bày tỏ sự không hài lòng hận thù của họ với một doanh nghiệp bằng cách cố gắng để có được các thông tin và phân phối cho đối thủ cạnh tranh. Do đó tủ tài liệu có khóa an toàn là tối cần thiết cho các doanh nghiệp.

Bảo vệ sự riêng tư của khách hàng

Bảo vệ sự riêng tư của khách hàngCó nhiều ngành ghề và lĩnh vực đòi hỏi bảo vệ sự riêng tư cho khách hàng như ở bệnh viện, văn phòng luật sư… Nếu những thông tin liên quan đến khách hàng bị lọt ra ngoài thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến lợi ích của khách hàng từ đó làm mất lòng tin của họ. Do đó sử dụng các mẫu tủ tài liệu có khóa là sự lựa chọn tông minh và an toàn nhất

Bảo mật thông tin cá nhân

Tài liệu có chứa các thông tin như số an sinh xã hội, lịch sử y tế, và số tài khoản ngân hàng thường hay bị đánh cắp. Hành vi trộm cắp danh tính là một vấn đề ngày càng tăng và kẻ trộm danh tính thường có được các thông tin mà họ cần từ nguồn giấy. Tủ khóa an toàn là một giải pháp tốt cho việc bảo vệ thông tin đối với loại tội phạm này.

Tham khảo ngay các mẫu tủ văn phòng của Hòa Phát tại tủ hồ sơ của noithathoaphat.pro.

2. Những mẫu tủ tài liệu có khóa cho văn phòng

Tủ tài liệu gỗ 5 ngăn, 4 đợt, cánh kín NT1960D

NT1960D thuộc dòng sản phẩm Newtrend của Hòa Phát. Tủ có thiết kế vững chãi với kiểu dáng hình khối hộp chữ nhật đứng. 2 cánh đóng kín, bên trong gồm có 4 đợt đợt tủ di động chia thành 5 ngăn tiện lợi hơn khi lưu trữ khối lượng nhiều hồ sơ và tài liệu cho văn phòng.

Mẫu tủ này có thể sử dụng linh hoạt cho nhiều không gian khác nhau.

Tủ tài liệu gỗ Hòa Phát LUX1960-2B3

Tủ hồ sơ gỗ Hòa Phát LUX1960-2B3 được làm từ gỗ công nghiệp với bề mặt phủ Melamine. Thiết kế của tủ gồm 2 khoang: khoang trên sử dụng khung cánh kính, bên trong được chia làm 2 đợt di động. Khoang dưới sử dụng cánh gỗ có khóa an toàn đi kèm, bên trong có ngăn di động tiện lợi.

Tủ gỗ công nghiệp 3 buồng SV1960-3BK

SV1960-3BK là mẫu tủ văn phòng Hòa Phát được làm từ gỗ công nghiệp Melamine có khả năng chống ẩm, chống xước và dễ lau chùi. Tủ có thiết kế 3 buồng, trong đó có 1 buồng cánh mở dài, 2 buồng còn lại phía trên là khung cánh kính mở, phía dưới 2 cánh mở.

Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu tủ hồ sơ 3 ngăn đang được ưa chuộng hiện nay cho văn phòng của mình.

Trên đây là những mẫu tủ tài liệu có khóa bạn nên tham khảo cho văn phòng.

Xem thêm: Những mẫu bàn làm việc chữ U cho văn phòng.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.