Những mẫu ghế sành điệu cho văn phòng hiện đại

0

Cập nhật ngày 23/02

Bước vào một không gian văn phòng hiện đại, đầy đủ ánh sáng và màu sắc mang đến một luồng gió mới tạo động lực và cảm hứng cho mỗi nhân viên. Một trong những điều tạo nên điều đó chính là chiếc ghế văn phòng của bạn.

Ghế không chỉ để ngồi làm việc mà nó còn mang yếu tố thẩm mỹ tạo sự độc đáo khác lạ cho không gian. Đồng thời tạo sự thoải mái nhất cho người dùng. Cùng chiêm ngưỡng những mẫu ghế độc đáo dưới đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hưng phấn, thích thú trong từng tạo hình riêng.

Những mẫu ghế sành điệu cho văn phòng hiện đại

Với tạo hình khác lạ mẫu ghế này mang đến một ý nghĩa hoàn toàn mới cho nội thất văn phòng. Sản phẩm được làm từ bọt rắn và weatherproofed, không tựa lưng cũng như tay vịn mà nổi bật bởi các đường vân ngang độc đáo, bạn không còn bị bó buộc trong một khung hình nào đó. Bạn thử hình dung xem những chiếc ghế này đặt ở khu vực hành lang của công ty thay vì những chiếc ghế phòng chờ to xù và nặng nề. Chắc chắn rằng khách hàng sẽ không quên văn phòng của bạn dù họ chỉ cần đến một lần và không muốn rời đi.

Những mẫu ghế sành điệu cho văn phòng hiện đại

Được thiết kế bởi nội thất Boss một trong những nhà thiết kế nội thất sáng tạo tại Anh . Sản phẩm nằm trong bộ sưu tập các thiết kế độc đáo The Boss Choo là một sự đổi mới thẩm mỹ lấy ý tưởng từ các thiết kế cổ điển. Đó là một sự kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển và sáng tạo để tạo ra một chiếc ghế thoải mái. Ghế nổi bật với hình cong, độ chính xác đến từng chi tiết mang đến sự thoải mái khi tựa lưng. Chân ghế ống tròn tạo thành hình kim tự tháp chắc chắn. Ghế có tạo hình đơn giản nhưng mạnh mẽ làm cho Choo thực sự thanh lịch và sang trọng. Nó phù hợp cho trang trí nội thất nội thất văn phòng phòng tiếp tân , phòng họp, và các khu vực phòng chờ.

Một số mẫu ghế tựa của 190 bạn có thể tham khảo và đánh giá:  Ghế tựa 190 – Đa dạng trong từng chi tiết

Những mẫu ghế sành điệu cho văn phòng hiện đại

Pin Up là tên gọi của mẫu ghế này. Ghế độc đáo với thiết kế uốn lượn tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên trông giống như một tác phẩm điêu khắc. Mẫu ghế này vượt qua mọi giới hạn của nó, trông mỏng manh như chiếc là trước gió. Có lẽ vì thế mà nó tạo sự hấp dẫn riêng cho mọi người. Hình dạng và bố cục độc đáo phù hợp với môi trường hiện đại cho dù văn phòng làm việc, phòng khách hay phòng ngủ. 

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.