Trải nghiệm với ghế xoay văn phòng 190

0

Cập nhật ngày 23/02

Cô Tâm Anh phải ngồi làm việc tại văn phòng 8 tiếng 1 ngày. Cô thường xuyên bị mỏi và đau lưng thậm chí cô còn nhận thất sự căng thẳng ở vai. Nhưng những gì cô đã thông báo là cứng khớp ở đầu gối, chân và lưng mỗi khi cô đứng dậy.

Và cô nhận ra rằng chiếc ghế cô ngồi là thủ phạm lớn nhất gây ra các hiện tượng đó. Cô đã thay đổi chiếc ghế làm việc của mình bằng mẫu ghế xoay 190 hiện đại. Nó đã mang đến cho cô những trải nghiêm thú vị. Đặc biệt xóa tan hiện tượng đau lưng, mỏi gối, mỏi vai của cô.

ghế xoay 190Dưới đây là những điều bất ngờ làm thay đổi cuộc sống của cô Tâm Anh khi sử dụng mẫu ghế xoay 190.

Nâng cao chất lượng cuộc sống

Giờ đây mỗi ngày làm việc của Tâm Anh là một ngày vui vẻ và thoải mái trên chiếc ghế xoay của mình. Ghế xoay với tính năng thông minh có thể xoay theo nhiều hướng giúp Tâm Anh không phải di chuyển, đứng lên ngồi xuống quá nhiều, không phải cố với các đồ vật ở phía sau hay khi quay sang giao tiếp với đồng nghiệp cũng thuận tiện hơn từ đó giảm hẳn các hiện tượng nhức mỏi. Kết thúc một ngày làm việc, trở về mái nhà thân yêu Tâm Anh vẫn giữ được sự vui vẻ và phấn khởi bởi cô không bị mệt mỏi, stress do công việc gây ra. Cô biết một phần là sự hỗ trợ đắc lực của chiếc ghế xoay mà cô đang dùng.

Giảm bệnh tật

Tâm Anh đã nhận ra rằng cô không bị đau lưng, đau đầu, cứng khớp đầu gối, chân như trước nữa bởi ngồi trên ghế xoay với thiết kế hỗ trợ tối đa người dùng với phần tựa lưng thoải mái, ghế xoay 360 độ, chân ghế có bánh xe di chuyển thuận tiện trong cự ni gần, phần mặt ngồi vát cong hình thác nước giúp giảm tê, mỏi chân hiệu quả. Cô đã không còn phải hẹn lịch để gặp bác sĩ chuyên khoa nữa. Thật tuyệt vời phải không. Cô cảm thấy yêu chiếc ghế xoay đa năng của mình hơn.

Tăng năng suất và chất lượng công việc

Bởi những tiện ích mà ghế xoay 190 mang lại cho Tâm Anh mà cô sớm thấy sự gia tăng hiệu suất, chất lượng công việc. Tâm Anh đã có thể tập trung vào công việc tốt hơn bởi cô không phải đi lại nhiều chỉ cần ngồi trên ghế vẫn có thể lấy được các đồ dùng cần thiết cho công việc nhờ bánh xe dưới chân. Khi mệt mỏi hoặc chán nản cô chỉ cần tựa lưng vào ghế vươn vai và xoay theo các hướng giúp cô lấy lại tinh thần và đam mê trong công việc.

Tăng năng suất và chất lượng công việc

Ảnh minh họa

Tâm Anh chia sẻ rằng chỉ cần sự thay nhỏ trong cuộc sống của bạn, nhất là những vật dụng văn phòng như bàn làm việc hay ghế sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị và lợi ích bất ngờ. Với Tâm Anh bây giờ mỗi ngày làm việc là một ngày vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

Xem thêm  Những mẫu bàn làm việc 190 đáng chú ý có thể giúp ích cho công việc của bạn.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.