Phân loại bàn làm việc Tradi – nội thất 190

0

Cập nhật ngày 23/02

Bàn làm việc Tradi thuộc dòng bàn làm việc văn phòng của nội thất 190 cùng với: bàn làm việc chân sắt, bàn ghế học sinh, bàn kèm hộc di động đều là những mặt hàng thế mạnh được nhiều khách hàng tin dùng.

Không có sự rườm rà về kiểu dáng, tất cả các thiết kế bàn làm việc Tradi đem lại cảm nhận chuyên nghiệp, sự khỏe khoắn, thanh thoát, nhiều màu sắc và đảm bảo đầy đủ công năng cho người sử dụng.

Đặc điểm chính của đại đa số các mẫu bàn thuộc dòng Tradi thường có màu sắc theo quy chuẩn: các tông màu chủ đạo là màu ghi – chì, vàng – xanh, màu BO (màu vân gỗ sáng theo quy chuẩn của nhà sản xuất).

Về kiểu dáng: các mẫu bàn có kích thước tiêu chuẩn thường kèm hộc liền, hoặc không hộc, số còn lại là bàn lượn chữ L có thêm diện tích sử dụng và rất phù hợp đặt tại các góc cạnh, hơn nữa mẫu bàn này cũng có đủ diện tích để đặt thêm máy tính cá nhân để làm việc.

Bàn làm việc ghi – chì

Bàn làm việc ghi - chì BG06

Chiếc bàn làm việc này được thiết kế làm bàn để máy tính có lẽ sẽ phù hợp hơn. Sự khỏe khoắn, đa công dụng là những cảm nhận ban đầu mà chúng ta có thể nhận thấy ở mặt hàng mang mã số BG06 này. Với hộc liền, 3 ngăn kéo chính, gồm ngăn có khóa là nơi để dự trữ tài liệu và những đồ dùng cá nhân quan trọng. Hiện tại bàn được bán với giá: 1.250.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm thuế VAT) tương ứng với kích thước: W1200 x D600 x H750mm.

Bàn làm việc vàng xanh

Bàn làm việc BG04-V

Nằm trong danh sách sản phẩm có thứ hạng bán chạy nhất dùng cho văn phòng công sở, mẫu bàn làm việc BG04-V của nội thất 190 được thiết kế khá gọn mắt, đơn giản, tiện dụng, dễ lắp ghép, di chuyển và đặc biệt có thể đầu tư số lượng lớn mà không lo về giá. Giá 1 chiếc bàn vàng xanh 190 hiện là: 1.212.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm thuế VAT) ứng với kích thước: W1400 x D700 x H750mm.

Một ưu điểm cần được nhắc đến, bàn được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp bề mặt Melamine có khả năng chống nước, chống trầy xước, ngăn ngừa oxi hóa, bề mặt nhẵn bóng dễ dàng lau chùi vệ sinh.

Bàn làm việc chân gỗ, bề mặt melamine

Bàn làm việc Tradi BG05B

Không có sự khác biệt về kiểu dáng, vẫn là bàn hộc liền có ngăn khóa những chất liệu và màu sắc bàn có sự thay đổi. Bàn làm việc Tradi BG05B được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp, bề mặt melamine có khả năng chống nước, chống xước, bề mặt nhẵn bóng dễ lau dọn vệ sinh. Đặc biệt màu sắc là màu vân gỗ sáng hay màu BO được quy chuẩn của nhà sản xuất, rất thân thiện với môi trường. Hiện sản phẩm được bán vớ giá chưa thuế: 1.336.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm thuế VAT) ứng với kích thước: W1200xD600xH750mm.

Bàn lượn chữ L

Bàn BLP18-CG

Bạn hoàn toàn có thể nhận ra sự khác biệt của chiếc bàn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bàn BLP18-CG là bàn lượn chữ L, mẫu thiết kế mới, kiểu dáng sang trọng, chuyên nghiệp và phù hợp với đa không gian.

Cấu tạo bàn không hề phức tạp, mặt bàn và chân bàn được nối với nhau bằng giá đỡ, phần bàn góc phải là 1,8m có chân tăng chỉnh chống xước sàn và điều chỉnh thay đổi độ cao +20mm.

Giá cả: 2.100.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm thuế VAT)
Kích thước: W1800xD1200xH750mm

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.