3 mẫu bàn chân sắt Airy của nội thất 190 được ưa chuộng

0

Cập nhật ngày 23/02

Chúng ta đã quá quen thuộc với bàn làm việc bằng gỗ, đại đa số các thiết kế bàn đều bằng gỗ, tuy nhiên gỗ không phải là chất liệu duy nhất. Ngày nay, khi nguồn tài nguyên gỗ ngày một khan hiếm, sử dụng bàn chân sắt thay cho chân gỗ cũng là một giải pháp mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Bàn chân sắt của nội thất 190 được thiết kế rất vững chắc, bền bỉ, thậm chí độ bền còn hơn bàn chân gỗ. Thanh, mảnh, đơn giản nhưng không hề tẻ nhạt, các mẫu bàn chân sắt đều được đánh giá cao vê chất lượng và hợp thẩm mỹ. Dòng sản phẩm bàn chân sắt Airy thường có 3 kiểu dáng: bàn hộc liền, bàn hộc rời, bàn lượn chữ L kèm hộc.

3 kiểu bàn chân sắt Airy đặc trưng

Bàn chân sắt kèm hộc di động

Mẫu bàn BCT12HG

Mẫu bàn BCT12HG là mặt hàng thế mạnh của nội thất 190, không chỉ được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam mà còn được sử dụng nhiều ở các nước châu Âu, Mỹ, Nhật Bản. Sản phẩm được thiết kế rất đơn giản, gọn nhẹ, có thể tháo lắp, di chuyển dễ dàng. Bề mặt bàn được làm từ gỗ công nghiệp melamine chống xước, chống thấm nước.Bàn chân trụ là chân thép ống tròn, sơn tĩnh tĩnh điện cao cấp, chân tăng chỉnh chống xước sàn và điều chỉnh thay đổi độ cao +20mm.

Giá bán: 1.412.000 Vnđ (chưa Vat)
Kích thước hộc: W410x D55xH510mm.
Kích thước bàn : W1200xD600xH750m

Bàn chân sắt hộc liền

Bàn chân sắt BCT16-HS1

Bàn chân sắt BCT16-HS1– bàn làm việc hộc liền có 3 ngăn kéo, có ngăn khóa rất thuận tiện cho việc lưu trữ giấy tờ sổ sách. Màu sắc thanh lịch phù hợp với nhiều không gian, vị trí văn phòng. Bề mặt bàn được làm từ gỗ công nghiệp phủ melamine, bạn có thể yên tâm về độ bề bỉ, tuổi thọ trung bình kéo dài. Hiện bàn được bán với giá tương đối hợp lý: 3.245.000 Vnđ (chưa Vat) tương ứng với kích thước trung bình: W1600xD700xH750mm.

Bàn chân sắt lượn chữ L, hộc liền

Bàn BLP18CT-HS1

Bàn BLP18CT-HS1 được thiết kế với kiểu dáng cách điệu, bàn lợn bề rộng bàn khá thoải mái, kích thước lên tới: W1800xD1200xH750mm. Phù hợp với bàn nhân viên hoặc cũng có thể làm bàn trưởng phòng, quản lý.

Bàn văn phòng góc phải 1.8m có hộc sắt liền bàn, hộc bàn tiện dụng được làm với phụ kiện cao cấp, ổ khóa chuyên dụng, thanh trượt chịu trọng tải lớn, chân trụ tròn.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.