Những lưu ý khi chọn bàn ghế cho con trước thềm năm học mới

0

Cập nhật ngày 23/02

Chào năm học mới, giã từ những ngày hè sôi động, các em nhỏ lại bận bịu với việc chuẩn bị sách vở, cặp bút bàn ghế để bắt đầu một năm học mới đầy hứng khởi.

Những món quà luôn là động lực, là niềm vui để thúc đẩy các em trong quá trình học tập, người bạn đồng hành và cũng là nơi ươm mầm tuổi trẻ bàn ghế học sinh hẳn là một món quà ý nghĩa, nó không chỉ đem lại giá trị vật chất mà còn đem đến giá trị tinh thần cho con em bạn.

Bàn ghế học sinh BHS03-V

Nhân dịp năm học mới 2015, công ty cổ phần nội thất Đức Khang có những chương trình khuyến mại giảm giá dành cho mặt hàng này. Khi mua sản phẩm bàn ghế dành cho học sinh bạn sẽ được tặng kèm theo nhiều món quà hấp dẫn, mua với số lượng nhiều khách hàng sẽ được tặng quà mà còn được chiết khấu hậu hĩnh.

Dù là sản phẩm có thương hiệu như nội thất 190 hoặc không có thương hiệu thì các bậc phụ huynh cũng cần phải lưu ý trước khi mua sản phẩm. Cách đơn nhất là bạn có thể dùng trực quan để nhận biết, hoặc nhờ vào những chuyên gia thiết kế tư vấn, và dưới đây cũng là một số những lưu ý bổ ích giúp bạn có những cơ sở nhất định để lựa chọn:

Chọn ghế ngồi

Trước hết nên chú ý đến việc đảm bảo sức khỏe của bạn, chọn ghế ngồi thoải mái, thước ghế phù hợp lứa tuổi, ngồi với 4 điểm tựa là hai bàn chân áp mặt đất, mông và 2/3 đùi đặt trên ghế, lưng thẳng tựa vào thành ghế đó là tư thế ngồi vững chắc và lý tưởng để con bạn có thể đảm bảo cột sống lưng luôn thẳng, tránh bị cong vẹo, đau nhức cột sống. Trường hợp hai bàn chân của bé phải kiễng mới chạm đất thì đó là biểu hiện ghế ngồi cao so với chiều cao của trẻ. Trường hợp hai đầu gối gập vào sâu thì ghế ngồi là thấp so với chiều cao của con bạn. Trong 2 trường hợp này nên sử dụng ghế xoay dành cho trẻ em, với kích thước tiêu chuẩn, khả năng di chuyển linh hoạt, điều quan trọng là ghế có cần hơi tăng chỉnh chiều cao phù hợp với nhiều độ tuổi.

Chọn bàn học

Dù là loại bàn học như thế nào, nó có đảm bảo chất lượng và đẹp đến đâu thì cũng nên nhắm đến yếu tố sức khỏe phù hợp với từng độ tuổi các em nhỏ. Chọn bàn làm việc hay bàn học phải tạo ra: tư thế ngồi thoải mái, cẳng tay đặt trên bàn, mắt cách mặt trang sách từ 25-30cm. Trường hợp, trẻ ngồi vẽ, viết lâu ở bàn mà phải nâng vai mới đặt được tay lên bàn thì đó là biểu hiện chiếc bàn đã quá cao so với chiều cao của trẻ. Trường hợp, trẻ phải co gập trên bàn, vai đầu gập về phía trước và dẫn tới gù lưng thì chiếc bàn là quá thấp đối với trẻ.Bởi vậy, chọn kích thước bàn cũng là một điều hết sức quan trọng và cần thiết.

Bàn ghế học sinh BHS03-X

Khoảng cách giữa mặt bàn và ghế

Chiều cao giữa mặt bàn và ghế cũng rất quan trọng đối với tư thế ngồi của trẻ, điều chỉnh cân đối, không quá cao, không quá thấp, phải điều chỉnh sao cho khoảng cách giữa chiều cao bàn và mặt ghế ngồi không thấp hơn 22cm và không cao hơn 27cm. Tránh cho các em mắc phải những bệnh về sống lưng, đau nhức vai gáy.

Nhân dịp năm học mới, nội thất Đức Khang xin giới thiệu các sản phẩm bàn ghế học sinh mẫu mới đảm bảo mọi công năng, giá thành hợp lý, nhiều ưu đãi, khuyến mại lớn:

Một số mẫu bàn ghế học sinh tiêu biểu:

Bàn học sinh chân sắt màu DC (màu tiêu chuẩn)

Bàn ghế học sinh BHS01-LG

Bàn học sinh bàn gấp

Bàn ghế học sinh BHS01B-LV

Bàn học sinh chân sắt có thể tăng chỉnh chiều cao bàn

Bàn ghế học sinh BHS02-LG-BHS02-LV

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.