Những mẫu bàn làm việc 190 dành cho người mệnh Mộc

0

Cập nhật ngày 23/02

Người mệnh Mộc có tính cách tươi trẻ và thoải mái. Sử dụng bàn làm việc có chất liệu gỗ sẽ đem đến nguồn năng lượng cho sức khoẻ và may mắn trong sự nghiệp.

Để công việc thuận lợi hơn thì việc lựa chọn bàn làm việc cho người mệnh Mộc cần có sự tỉ mỉ, khoa học để mang lại sự nghiệp, công danh sức khỏe tốt hơn. Người mệnh Mộc là đại diện cho cây cối nên màu xanh, màu nâu của gỗ và đất là những màu hợp mệnh nhất. Điều này sẽ giúp công việc của người mệnh Mộc sinh trưởng, phát triển như một cái cây lớn. Một vài gợi ý về những mẫu bàn làm việc 190 dành cho người mệnh Mộc thông qua bài viết này.

Trong ngũ hành, yếu tố Mộc là sự tượng trưng cho cây cỏ tự nhiên và thiên nhiên nên năng lượng được sinh ra từ hành Mộc mang tính sinh sôi và luôn phát triển không ngừng. Những người có mệnh Mộc nên sử dụng bàn làm việc có màu đen, xanh đậm hoặc màu nâu của gỗ và đất.

Một số gợi ý về mẫu bàn làm việc 190 dành cho người mệnh Mộc sau đây:

  1. Bàn làm việc 190 BG06

Bàn làm việc 190 BG06 về cơ bản có kiểu dáng hình chữ nhật với mặt và chân bàn liền nhau. Mặt bàn đi liền với một hộc treo 3 ngăn kéo và khay bàn phím máy vi tính, làm tăng thêm diện tích lưu trữ, bảo mật tài liệu, tài sản cho nhân viên văn phòng.

Những mẫu bàn làm việc 190 dành cho người mệnh Mộc 1

Bàn làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp với chân bàn màu đen rất hợp mệnh Mộc. Bề mặt phủ Melamine (MFC) nhập khẩu chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi.

  1. Bàn làm việc 190 BG05-V

Bàn làm việc 190 BG05-V màu vàng xanh độc đáo đi kèm hộc treo có khóa để bảo mật những tài sản, tài liệu cá nhân quan trọng. Màu sắc của mẫu bàn này không chỉ khiến không gian phòng làm việc trở nên mới lạ hơn mà lai còn rất phù hợp cho người mệnh Mộc.

Những mẫu bàn làm việc 190 dành cho người mệnh Mộc 2

Bàn có hình chữ nhật với kích thước tiện lợi, chiều dài 1.200mm, chiều rộng 600mm, chiều cao 750mm. Chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, bề mặt phủ Melamine (MFC) đảm bảo an toàn và độ bền lâu dài. Dưới chân bàn có các miếng nhựa chịu lực có khả năng tăng chỉnh độ cao, đồng thời nhằm mục đích không đặt bàn trực tiếp xuống sàn.

  1. Bàn làm việc 190 BG03A-V

Thêm một lựa chọn bàn làm việc nữa cho người mệnh Mộc. Bàn làm việc gỗ công nghiệp cao cấp BG03AV đi kèm ngăn để CPU và khay bàn phím máy tính. Người sử dụng máy tính để bàn hoặc laptop để làm việc đều có thể dùng mẫu bàn tiện lợi này. Kích thước chiều dài 1.200mm, chiều rộng 600mm, chiều cao 750mm rất dễ dàng di chuyển và lắp đặt ở mọi vị trí.

Những mẫu bàn làm việc 190 dành cho người mệnh Mộc 3

Bàn hình chữ nhật gọn gàng, tiện lợi đi kèm theo là một ngăn kéo bên trên ngăn CPU để lưu trữ tài liệu, sổ sách, đồ dùng cá nhân. Bàn được thiết kế trông rất thoáng mắt, cùng với màu xanh tươi tắn sẽ làm người mệnh Mộc luôn cảm thấy thoải mái trong công việc.

Một vài quy tắc nhỏ trong bố trí bàn làm việc 190 dành cho người mệnh Mộc cần chú ý. Đó là, bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Bàn làm việc không nên hướng ra cửa, không nên đặt giữa phòng và không quay mặt vào tường.

Kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, để không làm giảm hưng phấn làm việc. Một vài chậu cây nhỏ như cây thanh tâm, cây mầm xanh, cây cọ nhật, cây lan chi, cây lộc ngung,… sẽ mang lại tài lộc và thuận lợi trên đường công danh.

Xem thêm:

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.