Xu hướng bàn học được lựa chọn nhiều năm 2017 dành cho bé

0

Cập nhật ngày 23/02

Năm học mới đang đến gần, bạn đã có sự chuẩn bị gì cho bé chưa. Sau đây sẽ là xu hướng bàn học được lựa chọn nhiều năm 2017 dành cho bé. Chúng tôi đưa ra để các bạn tham khảo.

Chọn bàn ghế dựa vào độ tuổi của bé

Với mỗi bé ở các độ tuổi khác nhau sẽ có những sự lựa chọn bàn học khác nhau để có thể phù hợp với chúng. Theo độ tuổi, các chuyên gia chia ra những trường hợp sau để bố mẹ có thể dưa vào đó lựa chọn bàng ghế cho trẻ dễ dàng.

 Xu hướng bàn học được lựa chọn nhiều năm 2017 dành cho bé 1

Mỗi lứa tuổi sẽ có những cách chọn bàn học khác nhau

– Trong giai đoạn mẫu giáo, những chiếc bàn ghế cỡ nhỏ được phụ huynh ưu tiên lựa chọn. Bởi vì nó cực kỳ phù hợp với trẻ. Kích thước của bàn cỡ cao 50 cm, ghế cao tầm 30 cm là quá ổn.

– Đến tuổi học tiểu học, những chiếc bàn với chiều cao 55cm -60 cm; ghế cao từ 33-38 cm là đạt chuẩn.

– Với độ tuổi trung học, ghế cao 44cm, bàn cao 64cm sẽ là lựa chọn hàng đầu của bố mẹ.

Xem thêm:

Chọn bàn ghế học theo chức năng của nó

Bố mẹ thường muốn chọn những chiếc bàn học đa năng. Vừa có thể học, vừa có thể để cho con có những hoạt động giải trí sau giờ học như đọc sách, chơi game…Do vậy mà những chiếc bàn với mặt bàn rộng rãi, thoải mái luôn là lựa chọn hàng đầu của các ông bố bà mẹ. Bên cạnh đó, bàn còn có các thiết kế phụ đi kèm như ngăn kéo để con có thể bỏ các đồ dùng học tập vào đó. Sắp xếp khu vực bàn học ngăn nắp.

 Xu hướng bàn học được lựa chọn nhiều năm 2017 dành cho bé 2

 Những chiếc bàn đa năng luôn là lựa chọn hữu ích

Chọn bàn ghế an toàn cho trẻ

Khi mà vấn đề bảo đảm an toàn cho trẻ đang ngày một được nâng cao hơn trong đời sống  hàng ngày thì việc bố mẹ có xu hướng lựa chọn các mẫu bàn học mang tính an toàn cao cho trẻ cũng là điều dễ hiểu. Những chiếc bàn bằng gỗ tự nhiên, với thiết kế đơn giản luôn là lựa chon được nhiều bố mẹ lựa chọn trong năm nay. Ngược lại, những chiếc bàn học với thiết kế bằng kính hoặc kim loại, cạnh nhọn được phụ huynh triệt để tránh dùng để không xảy ra những tai nạn đáng tiếc cho trẻ.

Một số mẫu bàn học được ưa chuông trong năm nay

Bàn ghế học sinh BHS03-X

Bàn học có kích thước chiều dài 80 cm, chiều rộng 50 cm, chiều cao 55 – 76cm. Ghế đi kèm có kích thước: Chiều dài 35cm, chiều rộng 41,5cm, chiều cao 63 – 75cm. Cực kỳ phù hợp với trẻ trong độ tuổi từ mẫu giáo đến tiểu học. Những mẫu bàn ghế này có thể thay đổi linh hoạt kích thước, tùy thuộc vào chiều cao của trẻ. Như vậy sẽ cực kỳ thoải mái cho trẻ khi dùng. Bên cạnh đó bàn khá dễ vệ sinh, lau chùi. Vì thế mẫu bàn đang được phụ huynh cực kỳ ưa thích và lựa chọn cho con em mình.

Bàn ghế học sinh BHS02-LG

Với kích thước bàn: chiều dài 115 cm, chiều rộng 72.5 cm, chiều cao 55 – 76 cm thì những chiếc bàn này cực kỳ thích hợp đối với những bạn học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông. Giống như mẫu bàn đã giới thiệu ở trên, mẫu BHS02-LG này cũng có khả năng điều chỉnh độ cao một cách linh hoạt. Giúp cho học sinh khi ngồi vào bàn có thể cảm thây thoải mái nhất. Qua đó giúp cho các bậc phụ huynh tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cho việc sắm mới bàn ghế.

Mẫu bàn ghế học sinh BHS01-LG

Đây là mẫu bàn học sinh đa năng vừa có thể tăng chỉnh chiều cao vừa có thể thay đổi độ nghiêng của mặt bàn theo tư thế ngồi an toàn cho 2 bé lớn, nhỏ khác nhau do mặt bàn chia làm 2 phần về hai bên tách biệt. Mẫu bàn với thiết kế đầy tiện ích. Giúp cho học sinh có được sự thoải mái khi ngồi học.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.