Hướng bàn học cho tuổi Giáp Thân 2004 hợp phong thủy

0

Cập nhật ngày 23/02

Những người làm cha, làm mẹ đều mong muốn con sẽ học giỏi, đỗ đạt nhưng không phải cha mẹ nào có con sinh năm 2004 đều biết cách kê bàn học để việc học của con thuận lợi.

Cha mẹ nào cũng mong muốn con sẽ học giỏi, đạt thành tích cao trong học tập nên luôn dành những điều tốt nhất cho con, từ việc chuẩn bị đồ dùng cho đến việc kê bàn học sao cho việc học của con được may mắn, thuận lợi, đỗ đạt cao. Với những em học sinh sinh năm 2004, đang chuẩn bị vào lớp 6, là lớp học chuyển cấp, do đó, việc kê bàn sao cho hợp phong thủy cũng rất quan trọng. Mời các bậc phụ huynh tham khảo bài viết dưới đây để tìm hướng kê bàn phù hợp cho con nhé.

Xem thêm:

  1. Đối với nữ giới sinh năm 2004

Nữ giới sinh năm 2004, theo phong thủy là mang mệnh Khảm (thủy) thuộc Đông tứ mệnh. Do đó, các nhà phong thủy cho rằng những người sinh năm này có phù hợp với các hướng: Đông Nam (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Đông (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Nam (Diên niên: Mọi sự ổn định), Bắc (Phục vị: Được sự giúp đỡ). Ngược lại, các hướng: Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam được cho là những hướng không tốt. Chính vì vậy, khi kê bàn học cho con gái sinh năm 2004, cha mẹ nên tránh các hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam để con cái học tốt, thành công trong con đường học tập.

 Hướng bàn học cho tuổi Giáp Thân 2004 hợp phong thủy

 Việc kê bàn học cho con gái sinh năm 2004 cần chú ý đến các yếu tố phong thủy

  1. Đối với nam giới sinh năm 2004

Con trai sinh năm 2004 có mệnh Khôn (Thổ). Các nhà phong thủy đã tính toán ra cho rằng hướng tốt dành cho việc đặt bàn học chon nam sinh năm 2004 là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây. Ngược lại, các hướng Đông, Đông Nam, Bắc, Nam là những hướng không nên kê bàn học vì sẽ mang lại nhiều điều xấu, không tốt cho việc học cũng như các vấn đề khác trong cuộc sống.

Hướng bàn học cho tuổi Giáp Thân 2004 hợp phong thủy 

Màu trắng là màu tương sinh với nam sinh năm 2004, do đó, nên chọn bàn học có màu này cho con

  1. Lựa chọn và bố trí bàn học cho bé sinh năm Giáp Thân 2004

Như vậy, giữa nam và nữ cùng sinh năm 2004 có sự khác nhau về hướng kê bàn. Tuy nhiên, dù là trai hay gái thì việc kê bàn học cũng cần chú ý đến các yếu tố sau:

– Hình dạng bàn học: bạn nên chọn bàn hình tròn, hình móng ngựa cho các em học sinh sinh năm 2004

– Màu sắc của bàn nên là: màu trắng, màu nâu, màu đen.

– Kích thước của bàn phù hợp với diện tích phòng nhưng cũng không nên quá chặt hay quá rộng sẽ sẽ ảnh hưởng đến phong thủy của góc học tập, mang lại những điều không may mắn

– Theo phong thủy, bất kể đặt bàn học hay bàn làm việc, cũng đều phải có thể núi để tựa vào, như vậy trong học tập sẽ thuận lợi, học cao kết quả tốt, trong công việc sẽ thăng tiến nhanh.

– Không nên đặt bàn học (hoặc bàn làm việc) giữa phòng, bởi vị trí trung tâm không có một điểm tựa nào dẫn đến cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần, thiếu tỉnh táo, bất an, dễ mắc sai lầm, học tập kém.

– Không được đặt bàn mà khi ngồi, con bạn có thể nhìn thấy cửa ra vào, bởi vì đây được phong thủy gọi là “phạm môn xung sát”, tư tưởng luôn bị phân tán, trì trệ, học tập kém, ngoài ra con bạn còn dễ mắc bệnh về đường hô hấp.

– Trên bàn học, có thể bài trí thêm các đồ dùng học tập cũng như đồ vật phong thủy khác như tháp Văn Xương, cây cảnh để lấy thêm vượng khí. Tuy nhiên, chỉ nên chọn cây có lá to hoặc cây trúc, không nên đặt cây mây.

– Cha mẹ cũng nên đặt bàn học của con ở gần của sổ, vừa giúp không gian bàn học thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên, vừa giúp lấy nhiều vượng khí, ánh sáng mặt trời từ bên ngoài vào.

Như vậy, có nhiều điều khác nhau cần chú ý khi đặt bàn học cho con mà cha mẹ cần nhớ rõ để việc học của con được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, con đường học hành của con sẽ tới đỉnh cao một cách dễ dàng.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.