Mách bạn hướng bàn học tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp phong thủy

0

Cập nhật ngày 23/02

Hướng bàn học tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp phong thủy sẽ giúp cho những ai có người thân sinh năm này lựa chọn đướng phù hợp để kê bàn học cho bé.

Theo phong thủy, hướng bàn học là yếu tố quyết định không nhỏ đến kết quả học tập của các bé. Bài viết này sẽ đề cập đến hướng bàn học tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp phong thủy. Đừng bỏ lỡ bài viết nếu bạn có người thân sinh năm này nhé.

Xem thêm:

Hướng bàn học tuổi Nhâm Ngọ 2002

Để các con tuổi Nhâm Ngọ 2002 có thể nâng cao sự tập trung học tập, đạt được những kết quả như mong muốn thì cha mẹ nên lưu ý hướng bàn học hợp phong thủy cho con.

Theo phong thủy, hướng đặt bàn học cho tuổi Nhâm Ngọ 2002 cũng như bất cứ tuổi nào khác đều phụ thuộc theo vị trí của sao Văn Xương – Sao Văn Xương là sao chủ quản về học vấn và văn chương của mỗi người.

Mách bạn hướng bàn học tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp phong thủy 1

Bàn học cho con nên được đặt theo phong thủy

Tùy mỗi can mệnh mà vị trí sao Văn Xương có sự khác nhau. Đối với tuổi Nhâm Ngọ 2002 thì hướng bàn học theo sao Văn Xương chính là hướng Đông Bắc. Để xác định vị trí sao Văn Xương, các bạn cần lấy vị trí trung tâm của phòng học nhé.

Vị trí bàn học

Sau khi chọn được hướng bàn học thì điều cần làm tiếp theo đó là chọn vị trí đặt bàn học sao cho hợp lý.

– Bàn học của bé nên được đặt ở những nơi yên tĩnh để con không bị phân tâm bởi những tiếng động bên ngoài.

– Bàn học của bé không nên được đặt dưới điều hòa như vậy vừa ảnh hưởng đến sự tập trung cũng như sức khỏe của con.

– Không nên đặt bàn học của bé tại chính giữa phòng học vì như vậy theo phong thủy thì con sẽ không có điểm tựa, bị cô lập, hay gặp sai sót, kết quả học tập không cao.

– Bàn làm việc của con cần được đặt ở những vị trí thông thoáng, có ánh sáng đủ lớn nhưng không nên để ánh sáng chiếu thẳng vào mắt con vì như vậy sẽ ảnh hưởng xấu đến thị lực của con. Bàn của con nên được trang bị thêm đèn để bàn để tránh trường hợp không chọn được vị trí có đủ lượng ánh sáng cần thiết.

– Không nên đặt bàn làm việc của con ở dưới xà ngang vì như vậy con sẽ cảm thấy bị đè nén, áp lực.

Những lưu ý thêm về bàn học

Một số lưu ý dưới đây cũng là điều các bạn nên tham khảo để con có một không gian học tập lý tưởng.

– Bàn học của bé cần được thiết kế cân xứng với chiều cao và cân nặng để con được thoải mái nhất trong thời gian ngồi học. Do chiều cao của của bé thay đổi theo thời gian nên bạn cần chọn những loại bàn, ghế có thể điều chỉnh chiều cao để bàn học có thể dùng được lâu.

Mách bạn hướng bàn học tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp phong thủy 2

Bàn học cho con nên có kích thước tương ứng với chiều cao của con

– Ngoài bàn học, góc học tập của bé nên có thêm kệ sách, tủ sách để tiện lợi cho bé khi thu dọn sách vở cũng như tạo cho bé cách sắp xếp sách cho khoa học.

– Không nên để những đồ điện tử quanh không gian học tập của bé vì đây là tác nhân gây ra sự mất tập trung của bé. Ngoài ra, bức xạ điện tử còn gấy hại cho sức khỏe của bé.

– Có thể để 1 chậu cây nhỏ trên bàn học của bé để không gian học tập được trong lành, thoải mái hơn. Tuy nhiên, không nên để chậu cây quá lâu trong phòng nếu là phòng kín. Các loại cây phù hợp để trang trí trên bàn học của bé là các cây có gai như cây xương rồng.

– Nên treo các ảnh khoa học để giúp bé nâng cao sự học hỏi và khả năng tư duy.

Hãy chọn hướng bàn học tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp phong thủy để bé có được chăm ngoan, học giỏi nhé các bạn. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm trung tâm gia sư phù hợp với con bạn thì có thể tham khảo: giasuviet.com.vn

 

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.