Hướng bàn học tuổi Quý Mùi 2003 theo phong thủy

0

Cập nhật ngày 23/02

Theo phong thủy, hướng bàn học tuổi Quý Mùi 2003 có ảnh hướng rất lớn tới con đường học vấn của các con.

Nếu cha mẹ muốn các bé tập trung học tập, đạt kết quả cao thì việc cần làm đó là chọn hướng đặt bàn học theo tuổi của các bé. Tuổi Quý Mùi cũng không là ngoại lệ. Đừng bỏ qua hướng bàn học tuổi Quý Mùi 2003 theo phong thủy nếu bạn có người thân sinh năm này nhé.

Xem thêm:

Hướng bàn học

Theo phong thủy, mỗi người đều có chủ quản về học vấn và văn chương đó chính là sao Văn Xương. Nhờ sự chiếu rọi của sao này mà con người có được sự thông minh, nhanh nhẹn trong học tập. Chính vì vậy mà khi chọn hướng bàn học cho con, cha mẹ cần nắm rõ hướng sao Văn Xương của con ở vị trí nào, với các con tuổi Quý Mùi 2003 cũng không phải là ngoại lệ.

Hướng bàn học tuổi Quý Mùi 2003 theo phong thủy

Bàn học của con nên đặt theo hướng sao Văn Xương

Mỗi người có sinh mệnh và can mệnh riêng nên vị trí sao Văn Xương là khác nhau ở những tuổi khác nhau. Đối với tuổi Quý Mùi 2003 thì hướng của sao Văn Xương tương ứng là hướng Đông.

Điều lưu ý khi chọn hướng bàn học tuổi Quý Mùi 2003 theo sao Văn Xương đó là phải căn cứ vào trung tâm phòng học để xác định vị trí sao Văn Xương.

Lưu ý khi kê bàn học

Sau khi đã chọn hướng sao Văn Xương để kê bàn học cho con rồi thì cha mẹ cũng cần tìm hiểu thêm một vài lưu ý dưới đây để việc học của con được hiểu quả nhất nhé.

– Không nên kê bàn học ngay dưới điều hòa vì như vậy sẽ làm con mất tập trung và con có thể bị đau đầu bởi để điều hòa gần đầu.

– Không gian đặt bàn học nên là nơi yên tĩnh để bé có thể tập trung học tập.

– Màu sắc của phòng học không nên thuộc hành hỏa ví dụ như màu đỏ vì như vậy có thể gây ức chế cho con. Thay vào đó, cha mẹ nên chọn các màu sơn dịu nhẹ như màu lục, trắng hay vàng nhạt.

– Xung quang bàn học của con nên treo hoặc dán những tấm hình nghộ nghĩnh để con luôn có tâm trạng tốt. Những bức tranh có màu sắc trầm buồn không nên được treo ở gần bàn học của con.

Hướng bàn học tuổi Quý Mùi 2003 theo phong thủy

Nên treo hoặc dán những bức tranh nghệ thuật ngộ nghĩnh quanh bàn học của bé

– Không để bàn học dưới xà ngang vì như vậy con sẽ bị cảm giác đè nén, khó chịu, không chuyên tâm học tập.

– Bàn học của con nên được bài trí một cách gọn gàng, sạch sẽ như vậy vừa tạo thói quen tốt cho con vừa tránh cho con nóng giận khi có đồ vật bừa bộn trên bàn.

– Bàn học của con nên được đặt ở những nơi có đủ sáng nhưng không nên để ánh sáng trực tiếp tiếp xúc với con vì như vậy sẽ gây hại cho mắt. Nếu không đủ ánh sáng tự nhiên thì cha mẹ nên lắp thêm 1 chiếc đèn bàn cho con nhé.

– Bàn học của con cũng nên có thêm các kệ sách để tiện cho con cất và lấy sách cũng như kích thích sự học hỏi của con.

– Trên bàn học của con ngoài đồ dùng học tập có thể đặt thêm 1 cột thủy tinh hoặc quả cầu thạch anh vì theo phong thủy như vậy sẽ giúp năng lượng được ngưng tụ tại 1 điểm, giúp con tập trung tư duy.

Hướng bàn học tuổi Quý Mùi 2003 theo phong thủy hy vọng đã mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích. Thêm vào đó, nếu bạn cần một gia sư tốt cho con mình, tham khảo website: giasuviet.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.