5 mẫu ghế xoay da 190 được ưa chuộng nhất 2019

0

Cập nhật ngày 07/03

Ghế xoay da 190 thường được sử dụng trong văn phòng làm việc lãnh đạo tại doanh nghiệp bởi vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp của nó. Sau đây là 5 mẫu ghế xoay da 190 có nhiều người lựa chọn nhất trong năm 2019 này.

Ghế xoay da là loại ghế thường chỉ dành cho vị trí lãnh đạo như: giám đốc, trưởng phòng… Bởi lẽ, da là loại chất liệu cao cấp nên giá thành sản phẩm thường khá đắt. Tuy nhiên, với mỗi sản phẩm ghế xoay da 190, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng bởi những gì chiếc ghế mang lại hoàn toàn tương xứng với giá tiền bạn phải bỏ ra. Như sự êm ái, cảm giác thư giãn thoải mái và vẻ đẹp sang trọng, quyền lực nó đem đến cho không gian phòng làm việc. Hiện nay, nhiều văn phòng làm việc hiện đại cũng sẵn sàng đầu tư ghế xoay da bởi hiệu quả mà nó mang lại cho người làm việc rất lớn. Sự êm ái và thư giãn cao luôn kích thích tư duy sáng tạo, đem đến năng lượng và cảm hứng cho công việc.

Dòng ghế này có nhiều mẫu mã khác nhau nhờ sự cách điệu về dáng lưng, tay cầm hoặc chất liệu khung chân đem đến nét hiện đại cho không gian. Ghế xoay da là mẫu nội thất văn phòng không lo bị cũ theo thời gian.

1. Ghế xoay da 190 GX201.1-M

Ghế xoay da 190 GX201.1-M

Với màu da bò sang trọng, ghế lãnh đạo được thiết kế theo kiểu xoay lưng cao tựa điền có cụm chân ghế được sử dụng bộ piston khí nén có thể điều chỉnh được độ cao thấp. Mặt ghế ngồi lõm sâu giúp cho người sử dụng có tư thế ngồi đúng nhất. Bên cạnh đó lưng tựa cao có thể tựa đầu giúp người ngồi không bị mỏi cổ khi ngồi lâu.

Nhìn chung sản phẩm được thiết kế giúp hỗ trợ tối đa người dùng như mặt tựa lưng ghế có nhiều đường cong. Mép mặt ngồi vát cong kiểu thác nước giúp mặt đùi phía trước đầu gối không bị chèn ép, tạo cho người dùng sự thoải mái, thư thái khi ngồi trên ghế. Vì vậy, đây là chiếc ghế được rất nhiều người lựa chọn.

2. Ghế xoay da 190 GX203A-HK

Ghế xoay da 190 GX203A-HK

Ghế xoay da 190 GX203A-HK lưng cao màu đen này là sản phẩm được ưa chuộng trong nửa đầu năm nay. Ghế được lắp ráp từ các chi tiết, vật liệu và phụ kiện chất cao cấp mang đến cho người ngồi một phong cách sang trọng và nổi bật. Mép mặt ngồi vát kiểu thác nước giúp mặt đùi phía dưới đầu gối không bị chèn ép bên cạnh đó ghế xoay da 190 còn có mặt tựa lưng và mặt ngồi có các mặt cong lõm sâu tạo cho người ngồi được tỳ đỡ ở tư thế đúng nhất. Tay vịn là loại đặc biệt đời mới nhất được thiết kế cho dòng ghế VIP với mặt tỳ tay bằng chất liệu PU êm ái. Lưng ghế liên kết trực tiếp với bát ghế có chức năng điều chỉnh vô cấp. Mút đệm loại cao cấp. Ghế được thiết kế với mong muốn tạo sự tiện nghi cao nhất cho người sử dụng.

3. Ghế xoay da 190 GX206B-D

Ghế xoay da 190 GX206B-D

Màu đen luôn là màu được rất nhiều chọn vừa lịch sự vừa toát lên vẻ sang trọng. Trên cơ sở các nghiên cứu về hợp lý hóa lao động, mẫu ghế này tạo cho người ngồi cảm giác êm dịu, không còn các điểm trên cơ thể bị nén ép, cổ và vai được tựa thoải mái. Người ngồi sẽ cảm thấy được tiện nghi đến hoàn hảo nhờ vào những thiết kế theo các nghiên cứu mới nhất về vận động học của cơ thể người.

4. Ghế xoay da 190GX201.1-M

Ghế xoay da 190GX201.1-M

Đây cũng là sản phẩm được nhiều người lựa chọn mua. Mẫu ghế này có chất liệu cao cấp mang đến cho người ngồi một phong cách sang trọng và nổi bật. Mép mặt ngồi vát vong theo kiểu thác nước giúp cho mặt đùi phía dưới đầu gối không bị chèn ép, ngoài ra chiếc ghế này còn có mặt tựa lưng và mặt ngồi của ghế có các mặt cong lõm sâu giúp cho người ngồi có tỳ đỡ ở tư thế đúng nhất. Ghế được bọc bằng chất liệu vải da PU, chân đế vững chắc và chân sao hợp kim nhôm dòng S05. Tay vịn được thiết kế theo loại đặc biệt kiểu dáng thanh thoát, được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm, mặt tỳ tay bằng chất liệu da PU êm ái. Kích thước ghế phù hợp với văn phòng làm việc.

5. Ghế xoay da 190 GX202A-HK

Ghế xoay da 190 GX202A-HK

Sản phẩm ghế xoay da 190 GX202A-HK được thiết kế mang đến nhiều lợi ích và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng với thiết kế có mép mặt ngồi vát cong kiểu thác nước giúp mặt đùi phía dưới đầu gối không bị chèn ép. Bên cạnh đó ghế còn có mặt tựa lưng ghế có nhiều đường cong và mặt ngồi lõm sâu giúp cho người sử dụng có tư thế ngồi đúng nhất. Cụm chân ghế có thể điều chỉnh độ cao thấp thuận tiện, dưới có gắn bánh xe giúp di chuyển ở cự ly ngắn được dễ dàng. Kích thước ghế phù hợp với nhiều không gian sắp đặt. Vì thế chiếc ghế này được rất được yêu thích bởi sự thoải mái.

Tham khảo tin hay:

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.