Kinh nghiệm lựa chọn bàn làm việc chân sắt cho văn phòng hiện đại

0

Cập nhật ngày 14/12

Bàn làm việc chân sắt là lựa chọn ưu tiên cho văn phòng làm việc bởi tính thẩm mỹ, giá cả và sự tiện dụng. Rất nhiều doanh nghiệp loay hoay trong việc lựa chọn bàn làm việc để đảm bảo nhiều tiêu chí: đẹp, gọn, tiện ích và giá thành vừa phải. Có nhiều gợi ý được đưa ra nhưng có lẽ bàn làm việc chân sắt là lựa chọn được ưu tiên nhiều nhất.

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cùng bạn cách chọn bàn nhân viên chân sắt bền đẹp, các bạn hãy bỏ túi những kinh nghiệm này khi hoàn thiện nội thất cho văn phòng.

Lựa chọn chất liệu bàn chân sắt

Bàn làm việc chân sắt chất liệu chủ yếu là chân bàn bằng sắt và bề mặt bằng gỗ

Đối với một chiếc bàn làm việc tốt, độ bền lâu sẽ phụ thuộc nhiều vào chất liệu sản phẩm. Bàn làm việc chân sắt chất liệu chủ yếu là chân bàn bằng sắt và bề mặt bằng gỗ. Chất liệu gỗ được ưa chuộng hiện nay là Laminate, Melamine. Đối với chân bàn bằng sắt sẽ được phủ bởi lớp sơn tĩnh điện hoàn toàn đảm bảo thẩm mỹ mà cực kỳ bền bỉ với thời gian. Liên kết giữa hai chất liệu này là phần sắt và vít sắt vô cùng chắc chắn nên sẽ giữ nguyên chất lượng bàn trong các trường hợp cần phải di chuyển nhiều.

Lựa chọn màu sắc

Bàn làm việc chân sắt 190 thông thường sẽ có tông màu chủ đạo là màu vân gỗ sáng, hoặc những màu trung tính như ghi sáng, ghi trắng kết hợp phần chân sắt sáng bóng. Đối với những văn phòng muốn thiết kế theo hơi hướng hiện đại trẻ trung sẽ thích hợp với những màu sắc như vậy. Đặc biệt chất liệu kim loại của bàn Bàn làm việc chân sắt rất phù hợp với những người có mệnh Kim và mệnh Thủy.

Lựa chọn bàn chân sắt theo màu sắc

Khi chọn lựa màu sắc cho bàn làm việc nên nhớ đến yếu tố hài hòa trong không gian của văn phòng. Sẽ rất tối kỵ đối với việc bố trí quá rối mắt trong văn phòng làm cho không gian trở nên bị choáng ngợp mất tính thẩm mỹ. Nếu bạn biết cách lựa chọn bàn làm việc có màu sắc hợp với mệnh của mình thì sẽ tốt vô cùng cho việc thăng tiến cũng như ổn định của sự nghiệp nhé.

Tính tiện dụng của bàn chân sắt

Lựa chọn theo tính tiện dụng của bàn chân sắt

Thông thường khi lựa chọn bàn làm việc chân sắt người ta nghĩ đến tính tiện dụng của nó mang lại. Khi chân bàn được thiết kế gọn gàng như chân sắt sẽ có thể bổ sung những chi tiết như hộc treo, hộc di động, khay máy tính. Hoặc để chừa nhiều không gian dưới bàn để văn phòng bố trí những vật dụng cần thiết như đồ dùng cá nhân, hộp tài liệu tùy ý.

Xem thêm: 6 mẫu bàn làm việc 1m2 của Hòa Phát để chọn được sản phẩm ưng ý cho văn phòng của mình.

Lựa chọn bàn chân sắt theo mức giá

Bàn nhân viên chân sắt 190 thông thường sẽ có giá trung bình, không quá rẻ nhưng cũng không quá đắt. Nhưng bàn làm việc chân sắt sẽ có độ bền rất cao nên với giá thành như hiện nay thì đây thực sự là sản phẩm đáng để đầu tư. Sắm bàn làm việc chân sắt bạn sẽ không phải thay thế mới thường xuyên mà tuổi đời của nó kéo dài hàng hơn 10 năm trở lên.

Lựa chọn bàn chân sắt theo mức giá

Không khó để có thể chọn được bàn làm việc chân sắt bền đẹp. Hy vọng với những kinh nghiệm nho nhỏ này sẽ hỗ trợ bạn trong việc mua bàn làm việc nói riêng và nội thất văn phòng nói chung

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.