Điểm danh 5 mẫu bàn làm việc chân sắt 190 hot nhất năm 2017

0

Cập nhật ngày 23/02

Chẳng thể phủ nhận độ hot của bàn làm việc chân sắt 190 đối với xu hướng thiết kế văn phòng hiện nay. Chúng tôi sẽ điểm danh qua 5 mẫu thiết kế bàn làm việc chân sắt 190 đẹp nhất năm 2017 dưới đây để giúp bạn có thêm nhiều gợi ý hay khi mua bàn làm việc cho văn phòng.

1. Bàn chân sắt chữ L 190

Đối với bản làm việc kiểu chữ L này thường khá đơn giản trong thiết kế. Cấu tạo chỉ có mặt bàn phía trên và khung chân sắt sơn tĩnh điện dưới. Toàn bộ bàn sẽ có 5 chân trị để đảm bảo sự chắc chắc và chịu lực tốt. Thông thường bàn chân sắt chữ L 190 sẽ không có những hộc tủ để tài liệu phía dưới nhưng những tài liệu, máy tính đều có thể đặt trên bề mặt của bàn.

Bàn chân sắt chữ L của nội thất 190

Ưu điểm của mẫu bàn chân sắt chữ L đơn giản này là khi sắp đặt đem đến sự thoáng đãng cho văn phòng. Với kiểu bàn này, hoàn toàn có thể giúp bạn có một góc làm việc khoa học cùng vị trí đặt những đồ vật phong thủy giúp thăng tiến tốt.

2. Bàn chân sắt đôi 190

Bàn chân sắt đôi của nội thất 190

Kiểu dáng của bàn làm việc chân sắt 190 kiểu bàn chân đôi được thiết kế bàn chân sắt được cố định bằng hai khung chân bám sàn hai bên để tạo sự vững chãi. Thiết kế giản đơn này vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm diện tích đồng thời dễ dàng di chuyển. Dáng bàn này vẫn có thể có hộc tài liệu đi kèm hoặc không tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mỗi người.

3. Bàn khung chân sắt kết hợp của 190

Bàn khung chân sắt kết hợp của 190

Đây là mẫu bàn làm việc đẹp, hiện đại đang được ưa chuộng năm 2017. Kiểu bàn này là kết hợp chân với nhau tạo nên những dãy bàn làm việc và dễ dàng phân chia vị trí bằng những vách ngăn văn phòng thấp. Những văn phòng làm việc có diện tích nhỏ và hẹp thì hoàn toàn có thể lựa chọn kiểu bàn làm việc dạng như thế này. Bàn khung chân sắt kế hợp đem đến không gian làm việc chuyên nghiệp cho các văn phòng hiện đại.

4. Bàn chân sắt chữ V 190

Lối thiết kế bàn chân chữ V 190 này được giới trẻ rất ưa chuộng, phù hợp với những văn phòng mang hơi hướng hiện đại, sang trọng. Đi cùng với những bàn làm việc chân sắt chữ V là không gian sáng, gam màu văn phòng màu sắc làm tôn lên vẻ trẻ trung hiện đại cho phòng làm việc.

Bàn chân sắt chữ V 190

Đối với bàn làm việc chân sắt chữ V từ trước đến nay vẫn chưa giảm được sức hút có thể dùng được cho cả nhân viên hay lãnh đạo, được bài trí trong văn phòng hoặc khu tiếp khách đều phù hợp.

5. Bàn chân sắt lượn chữ Z

Bàn chân sắt lượn chữ Z sẽ rất hot nếu như bạn biết kết hợp cùng với không gian của cả căn phòng. Đây là mẫu bàn làm việc phù hợp với văn phòng có tính nghệ thuật cao hoặc đòi hỏi tính sáng tạo. Những mẫu bàn làm việc kiểu chân sắt lượn chữ Z như này sẽ đem đến luồng sinh khí, tăng sự tươi mới và mềm mại cho cả căn phòng.

Trên đây là 5 mẫu bàn chân sắt 190 đẹp nhất năm 2017 đang là xu hướng lựa chọn của rất nhiều người. Nếu còn bí ý tưởng để thiết kế văn phòng, bạn hoàn toàn có thể bỏ túi những mẫu thiết kế này để lựa chọn cho mình một vài gợi ý phù hợp. Chúc bạn sẽ thiết kế được một văn phòng làm việc ưng ý nhất!

5/5 - (3 bình chọn)
Share.

Comments are closed.