Giường tầng sắt – sự lựa chọn thông minh cho phòng ngủ của bạn

0

Cập nhật ngày 23/02

Mới đây, Nội thất 190 cung cấp ra thị trường 2 mẫu giường tầng sắt 1 tầng và 2 tầng rất được ưa chuộng vì giá thành phải chăng và những tính năng ưu việt của nó.

Không phải ngẫu nhiên mà giường tầng sắt hiện nay rất được ưa chuộng. Nó không chỉ tiết kiệm không gian sinh hoạt cho gia đình bạn mà còn tạo sự khác biệt cho căn phòng ngủ.Tuy nhiên, việc lựa chọn một chiếc giường tầng vừa phù hợp với tính năng sử dụng, vừa chất lượng đảm bảo, giá thành phải chăng lại là một vấn đề cần suy nghĩ kĩ càng. Hôm nay, mình sẽ review cho các bạn 2 mẫu giường tầng sắt phổ biến, đang được ưa chuộng nhất hiện nay là : Giường tầng sắt 190 JS – 2TGiường tầng sắt 190 JS – 1T.

Nội thất 190 không chỉ được biết đến với nhiều sản phẩm nội thất nổi tiếng, có uy tín và chất lượng được người tiêu dung và được các tổ chức quốc tế công nhận mà còn là một trong số những Công ty hết sức thân thiện với môi trường. 190 luôn xem môi trường là một vấn để quan trọng cần được xem xét và quan tâm giải quyết triệt để. Điều này có thể thấy rõ ở hệ thống xử lý chất thải, của Công Ty. Các chất thải công nghiệp qua một quá trình xử lý khép kín sẽ được lọc bỏ những chất độc hại và trở nên an toàn với môi trường… Nội thất 190 đặt mục tiêu là sản xuất ra những sản phẩm nội thất văn phòng, gia đình… tiện lợi tin cậy và thời trang với chất lượng cao mà mọi người dân Việt Nam có thể mua được. Nội thất 190 chào hàng với lượng sản phẩm rất phong phú về kiểu dáng và chủng loại đáp ứng nhu cầu không gian sống và làm việc đang ngày một thay đổi nhanh chóng trên đất nước ta.
Mới đây, Nội thất 190 cung cấp ra thị trường 2 mẫu giường sắt 1 tầnggiường sắt 2 tầng rất được ưa chuộng với giá thành phải chăng. Vậy sản phẩm đó có ưu điểm gì?

I. Giường tầng sắt 190 JS-1T
Giường tầng sắt 190 JS-1T

Kiểu dáng:

+ Giường 1 tầng, chưa bao gồm giát giường, đã bao gồm 4 cọc màn.
+ Kiểu dáng đơn giản dễ sử dụng
Chất liệu:
+ Toàn bộ giường bằng khung vuông ống thép.
+ Bề mặt sơn tĩnh điện

Màu sắc: Màu ghi

Kích thước:

W1900 x D840 x H650mm ứng với:
+ Chiều dài: 1900mm
+ Chiều sâu: 840mm
+ Chiều cao tổng thế: 650 mm

Bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm nội thất đang được ưa chuộng hiện nay:

II. Giường tầng sắt 190 JS-2T
Giường tầng sắt 190 JS-2T

Kiểu dáng:

+ Giường 2 tầng, khung ống thép, chưa bao gồm giát giường.
+ Kiểu dáng hiện đại, mang lại nhiều tiện ích sử dụng.

Chất liệu:

+ Toàn bộ giường bằng khung vuông ống thép 30×30 và vuông 25×50.
+ Bề mặt sơn tĩnh điện

Màu sắc: Khung giường màu ghi

Kích thước:

W1900 x D840 x H1:350 x H2:1350 x H:1650mm ứng với:
+ Chiều dài: 1900mm
+ Chiều sâu : 840mm
+ Chiều cao tổng thể :1650 mm
+ H1: Chiều cao từ mặt đất lên giường tầng 1.
– H2: Chiều cao từ mặt đất lên giường tầng 2.
– H: Chiều cao tổng thể

 

III. Đánh giá sản phẩm

Nhìn chung, cả 2 sản phẩm đều thuộc dòng sản phẩm giường tầng sắt chất lượng cao, với độ chịu lực tốt được làm từ chất liệu khung vuông ống thép, bề mặt mặt sơn tĩnh điện. Với thiết kế đơn giản, màu sắc thanh nhã,hút ánh sáng giúp cho căn phòng trông gọn gàng và thuận mắt hơn. Nhiều người không chú ý đến màu sắc lắm, tuy nhiên, những màu sắc quá chói, quá mạnh như đỏ, cam,… lại dễ khiến cho con người cáu gắt, bực bội. Phòng ngủ lại là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc. Hiểu được sự ảnh hưởng này, nội thất 190 đã lựa chọn màu xám nhã nhặn cho chiếc giường sắt, tạo sự thoải mái dễ chịu nhất cho người sử dụng.

Với kích cỡ tiêu chuẩn phù hợp cùng thiết kế hiện đại, giường tầng sắt 190JS-1Tgiường tầng sắt 190JS-2T mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Giường còn được thiết kế với các khung sắt bao quanh giường, tạo sự an toàn khi sử dụng, đặc biệt khi nhà có trẻ nhỏ. Thiết kế của cả 2 chiếc giường sắt đều rất thuận lợi cho việc điều chỉnh, di chuyển sao cho phù hợp với tổng thể của căn nhà.

Có thể bạn quan tâm:

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.