Mệnh Mộc nên chọn vật phong thủy gì trên bàn làm việc?

0

Cập nhật ngày 23/02

Người mệnh Mộc vốn mang trong mình nhiều yếu tố thuận lợi để sinh trường, phát triển. Trong công việc, người mệnh Mộc dễ gặp những cơ hội và vận may lớn. Tuy nhiên, để có thể tạo điều kiện thuận lợi thì đặt những vật phong thủy trên bàn làm việc sẽ giúp bạn dễ gặt hái thành công hơn. Dưới đây là một vài gợi ý về vật phong thủy dành cho người mệnh Mộc.

1. Tỳ hưu

Mặc dù tỳ hưu đại diện cho một loài thú hung dữ nhưng nó lại đem đến nhiều điều tốt lành cho chủ nhân. Người ta dùng nhiều chất liệu khác nhau để làm tỳ hưu như: gỗ, đá, ngọc, sứ hay đồng. Với người mệnh Mộc thì nên chọn tỳ hưu bằng gỗ sẽ đem lại nhiều may mắn hơn. Tỳ hưu có tên gọi khác lá Thiên Lộc và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

Đặt Tỳ hưu trên bàn làm việc của người mệnh Mộc
Đặt Tỳ hưu trên bàn làm việc của người mệnh Mộc

Mệnh Mộc chọn tỳ hưu màu xanh đặt trên bàn văn phòng đẹp sẽ mang đến may mắn, giúp bạn tiến triển trong công danh. Ngoài ý nghĩa này, tỳ hưu còn bảo vệ mệnh Mộc nhờ khả năng trấn áp tà khí, đem đến sự yên bình. Nếu làm kinh doanh, đặt tỳ hưu trên bàn làm việc sẽ hút rất nhiều lộc tài. Tuy nhiên cần lưu ý khi đặt linh vật này, đầu phải hướng ra cửa chính,hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.

2. Thiềm thừ

Một tên gọi khác của linh vật này chính là cóc ba chân có ngậm đồng vàng. Thiềm thừ có ý nghĩa phong thủy là biểu tượng của thần tài, của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc. Ngoài ra, nó còn mang đến sự bình an cho chủ nhân. Người mệnh Mộc có thể đặt linh vật này trên bàn làm việc của mình để tìm kiếm thuận lợi khi kinh doanh, buôn bán.

3. Tiền xu phong thủy

Nếu bạn không muốn chọn những vật phong thủy đặt bàn làm việc quá cầu kỳ và tốn nhiều diện tích có thể chọn những đồng xu phong thủy. Đây là lựa chọn được dân văn phòng rất ưa chuộng. Đồng xu phong thủy có hình dáng chung là đục lỗ hình tròn tượng trưng cho trời, giữa là lỗ hình vuông tượng trưng cho đất. Trời ngoài đất trong tượng trưng cho quẻ Thái tức sự thịnh vượng.

Đặt tiền xu phong thủy trên bàn làm việc của người mệnh Mộc
Đặt tiền xu phong thủy trên bàn làm việc của người mệnh Mộc

Dùng tiền xu phong thủy sẽ đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa. Tùy mong muốn và dựa theo tuổi của mình bạn có thể chọn các chữ khác nhau trên mặt tiền.

4. Thuyền buồm phong thủy

Thay bằng việc treo một bức tranh có hình thuyền buồm bạn có thể chọn mô hình đặt trên bàn làm việc của mình. Những cánh buồm no gió là biểu tượng của hoài bão, khát vọng chinh phục và nó cũng mang đến những điều tốt lành- thuận buồm xuôi gió. Mệnh Mộc muốn thành đạt thì nên chọn thuyền buồm làm vật phong thủy. Lưu ý khi đặt thuyền buồm nên theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty. Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa không tốt.

Đặt thuyền buồm phong thủy trên bàn làm việc của người mệnh Mộc
Đặt thuyền buồm phong thủy trên bàn làm việc của người mệnh Mộc

5. Hòn non bộ

Phong thủy cho rằng núi là nơi hội tụ tinh anh của trời đất, nước là nơi quy nạp của tiền tài danh vọng. Nếu Mộc được đặt trên núi sẽ thuận lợi để sinh sôi, phát triển. Dưới non là thủy. Sự hòa hợp hài hòa của núi sông sẽ đem lại đại cát, hạnh. Nước đem đến tài lộc cho bạn. Núi là nơi hội tụ, giữ gìn cái tài lộc ấy. Đặt một hòn non bộ trên bàn làm việc sẽ đem lại những điều thuận lợi cho bạn.
Mệnh Mộc nên chọn vật phong thủy gì cho bàn làm việc? Chắc chắn với 5 gợi ý này, bạn sẽ có được một phòng làm việc đẹp về phong thủy giúp công danh sự nghiệp luôn gặp những điều tốt lành.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.