TOP 5 đồ vật phong thủy để bàn làm việc hợp người mệnh Kim

0

Cập nhật ngày 19/09

Người mệnh Kim nên đặt trên bàn làm việc của mình các vật phẩm như gà, khỉ, long quy, cầu thủy tinh, đá thạch anh trắng hoặc những thỏi vàng để gia tăng vượng khí cho bản mệnh của mình.

1. Vật phong thủy là gà hoặc khỉ

Đối với mệnh Kim thì gà và khỉ là hai vật hợp nhất. Đặt vật phong thủy này sẽ giúp cho người mệnh Thủy tìm được sự hỗ trợ trong công việc, thu hút được vận may về tài lộc.

Gà phong thủy

Gà trong phong thủy có tác dụng hóa giải sát khí xung quanh, không cho điểm xấu đến với bạn. Ngoài ra, tượng gà còn mang đến may mắn cho bạn trong công việc. Loài vật này thuộc hành Kim nên nó tạo ra sự hỗ trợ tốt cho chủ nhân.

Gà phong thủy đặt bàn làm việc hợp mệnh Kim

Gà phong thủy đặt bàn làm việc hợp mệnh Kim

Đặt một chú gà trống trên bàn làm việc sẽ có tác dụng thu hút tài lộc. Nhiều văn phòng còn dùng vật phong thủy này đặt cả trên tủ phòng giám đốc để giúp việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi.

Ngoài những ý nghĩa trên, đặt vật phong thủy là gà trống sẽ giúp ngăn chặn sự bất đồng. Gà trống mang đến sự vương giả, khẳng định uy quyền và vị thế của mình.

Khỉ phong thủy

Đặt vật phong thủy là tượng khỉ, người mệnh Kim sẽ luôn kiên cường, nhanh nhạy và thông tuệ trong mọi việc.

Khỉ phong thủy đặt bàn làm việc hợp mệnh Kim

Bên cạnh đó Khỉ còn được coi là linh vật may mắn vì từ “hầu” – có nghĩa là con khỉ, đồng âm với từ “hầu” – một tước vị quyền quý, bởi vậy tượng khỉ tượng trưng cho may mắn và sự quyền quý. Điều này rất thuận lợi đối với những người mệnh Kim có tham vọng cao trong công danh sự nghiệp.

2. Đặt Long quy trên bàn làm việc mệnh Kim

Long Quy là linh vật có đầu giống rồng, thân giống rùa. Vật phong thủy này có ý nghĩa là đem đến sự hưng trấn tốt giúp sự nghiệp của chủ nhân được vững chắc. Long quy có tác dụng lớn trong việc xua đuổi ta khí.

Đặt Long quy trên bàn làm việc mệnh Kim

Với những vật được làm bằng kim loại, càng mang đến nhiều điều tốt lành cho người mệnh Kim. Tuy nhiên, lưu ý khi đặt Long Quy trên bàn làm việc đó là đối diện cửa phòng.

Trước mặt Long Quy nên bày một quả cầu thạch anh màu trắng hoặc quả cầu thủy tinh trong suốt để bổ sung thủy khí cho Long Quy.

3. Vật phong thủy là thỏi vàng

Chỉ nghe tên cũng biết ý nghĩa của vật phong thủy này. Những thỏi vàng, nén vàng khi đặt trên bàn làm việc sẽ thu hút tài lộc, mang đến nhiều cơ hội phát triển cho người mệnh Kim.

Chọn vật phong thủy là thỏi vàng

Chọn vật phong thủy là thỏi vàng

Bản mệnh của vàng là Kim. Khi Kim với Kim hội tụ sẽ mang đến tiền tài, phú quý. Nếu bạn làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán thì đặt thỏi vàng là lựa chọn hợp lý.

4. Đặt quả cầu thủy tinh trên bàn làm việc mệnh Kim

Vật phong thủy này khá phổ biến. Bạn có thể nhìn thấy chúng trên bàn học, kệ ti vi hay bàn làm việc. Cầu thủy tinh không chỉ có giá trị trang trí mà nó còn có nhiều ý nghĩa trong phong thủy.

Đặt quả cầu thủy tinh trên bàn làm việc mệnh Kim

Sự trong suốt của thủy tinh giúp cho trí tuệ con người được thông suốt, công việc rành mạch. Cầu thủy tinh đại diện cho sự tôn trọng, tự tin, may mắn, mang đến của cải, tài lộc và chế ngự hung khí.

Cầu thủy tinh giúp người kinh doanh “buôn may bán đắt”. Với những nhà lãnh đạo hay các chính trị gia, đây là vật phong thủy mang đến sự thông tuệ.

5. Chọn vật phong thủy là đá thạch anh trắng

Đặt thạch anh trắng trên bàn làm việc bạn sẽ luôn cảm thấy nguồn năng lượng dồi dào, dù công việc có khó khăn như thế nào.

Chọn vật phong thủy đặt bàn làm việc mệnh Kim là đá thạch anh trắng

Chọn vật phong thủy là đá thạch anh trắng

Thạch anh trắng bên cạnh việc mang đến may mắn cho người mệnh Kim còn bảo vệ sức khỏe con người trước phóng xạ của máy tính.

Trong công việc, đặt đá thạch anh trắng sẽ tăng cường mối quan hệ của người mệnh Kim với khách hàng, đồng nghiệp. vật phong thủy này còn mang đến nhiều vận may và xua đuổi đi những điều xấu, giúp bạn thăng tiến tốt hơn.

Gợi ý top 5 vật phong thủy bàn làm việc giúp mệnh Kim thăng tiến tốt trên đây, hy vọng bạn sẽ biết cách bài trí bàn làm việc của mình thu hút tài lộc và may mắn nhất. Chúc bạn sẽ có đột phá trong công việc.

5/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.