Ưu điểm của ghế hội trường khung gỗ tự nhiên

0

Cập nhật ngày 19/09

Ghế hội trường khung gỗ tự nhiên có ưu điểm gì mà lại được các hội trường cao cấp sử dụng? Có phải chỉ vì đây là một chất liệu đắt tiền hay còn có lí do nào khác? Tìm hiểu những ưu điểm của ghế hội trường khung gỗ tự nhiên trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm của ghế hội trường khung gỗ tự nhiên

Ghế hội trường khung gỗ tự nhiên có độ bền cao

Gỗ tự nhiên thường có độ bền rất cao, một số loại gỗ thuộc dạng quý hiếm như Pơ mu, Giáng Hương, Đinh Hương, Gụ, Trắc …còn gia tăng giá trị gỗ theo thời gian sử dụng. Vì vậy, sử dụng ghế hội trường làm từ gỗ tự nhiên cho tuổi thọ sử dụng lên đến trên 15 năm. Với những dòng ghế hội trường giá rẻ có khung chân gỗ tự nhiên được tẩm sấy tốt sẽ luôn bền bỉ khi tiếp xúc với nước hay điều khiển không gian ẩm ướt.

Sức chịu lực của ghế hội trường khung gỗ tự nhiên cũng rất tốt nên có thể chịu đựng được tải trọng lớn.

Ghế hội trường khung gỗ tự nhiên đẹp về mặt thẩm mỹ

Về mặt thẩm mỹ, gỗ tự nhiên có ưu điểm là đẹp, đa dạng các loại vân gỗ khác nhau tùy thuộc vào từng loại gỗ. Điều này không làm được ở gỗ công nghiệp vì gỗ công nghiệp được sản xuất theo tấm có độ dày cố định và giới hạn, không thể ghép những tấm gỗ vào với nhau được như gỗ tự nhiên.

Chất liệu gỗ tự nhiên còn mang đến cho không gian sự ấm áp, sang trọng và gần gũi. Vì vậy mà những hội trường thường xuyên tổ chức hội nghị cao thường xuyên sử dụng loại ghế này. Những dòng ghế hội nghị cao cấp còn được sản xuất với hoa văn trạm khắc tinh tế trên bề mặt, càng cho thấy giá trị thẩm mỹ của gỗ tự nhiên.

Ghế hội trường khung gỗ tự nhiên đem đến tinh thần tốt cho người ngồi

Là chất liệu đến từ tự nhiên nên ghế hội trường bằng gỗ làm giảm thiểu tối đa cảm giác căng thẳng, chán nản của mọi người khi nghĩ đến những buổi họp hành. Gỗ có tác dụng cân bằng cảm xúc tốt, hạn chế stress, căng thẳng. Đặc biệt, gỗ có thể điều hòa nhiệt độ, bảo vệ sức khỏe con người. Màu vàng cánh gián của ghế hội trường làm từ gỗ tự nhiên còn thân thiện với thị giác của con người nên bất cứ hội trường nào cũng có thể sử dụng, phối màu dễ dàng.

Tuy nhiên, sản phẩm gỗ tự nhiên có giá thành cao hơn nhiều so với ghế làm từ gỗ công nghiệp nên các đơn vị có điều kiện và kinh phí đầu tư lớn mới sử dụng loại ghế hội trường làm từ khung gỗ tự nhiên này.

Gợi ý mẫu ghế hội trường khung gỗ tự nhiên Đức Khang

Ghế hội trường khung gỗ tự nhiên WH300

Ghế hội trường nhập khẩu gỗ, chân thép sơn tĩnh điện

Ghế hội trường khung gỗ tự nhiên WH300 là ghế hội nghị nhập khẩu của Đức Khang. Ghế được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên với phần chân thép sơn tĩnh điện hình chữ T.

Thiết kế tựa lưng cao khiến cho người ngồi không bị mỏi nếu phải ngồi trong một thời gian dài. Ngoài ra, phần ngồi của ghế có thể lật lên khi không sử dụng nhờ cơ chế lò xo giảm chấn. Đây cũng là một điểm khác biệt so với những mẫu ghế gỗ hội trường tĩnh thông thường.

Sản phẩm ghế hội nghị nhập khẩu Đức Khang được bán với mức giá tương đối phù hợp. Khách hàng có thể liên hệ với công ty để được tư vấn và đặt mua ghế hội nghị, hội trường nhập khẩu WH300 nhé!

Công ty Cổ phần Nội thất Đức Khang

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0915 256 266 – 0967 276 668 – 0981 503 868

Website: noithatduckhang.com

Email: noithatduckhang@gmail.com

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.