3 ý tưởng trang trí bàn làm việc tạo cảm hứng sáng tạo cho bạn

0

Cập nhật ngày 23/02

Làm thế nào để tìm được cảm hứng làm việc cho cả một năm? Cảm hứng không đến từ danh sách hàng loạt các công việc chúng ta cần làm. Cảm hứng cũng không sinh ra từ năng lực làm việc của bạn. Đó là những gì hết sức tự nhiên, ví dụ như không gian lý tưởng với chiếc bàn làm việc được trang trí đúng sở thích. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn một vài gợi ý để trang trí bàn làm việc đem lại cảm hứng tốt nhất.

Trước hết, hãy chọn cho mình một chiếc bàn ghế văn phòng cao cấp sẽ giúp công việc của bạn trở nên suôn sẽ hơn. Nó không cần quá cầu kỳ về kiểu dáng, chỉ cần đơn giản thôi nhưng thật tinh tế và tiện dụng, Chiếc bàn làm việc này sẽ tạo cho bạn hứng thú ngay từ phút đầu tiên. Đó là chưa kể đến thẩm mỹ đẹp mắt mà chúng mang lại. Nếu bàn có thêm những tính năng như tăng chỉnh chiều cao, dễ dàng di chuyển thì quá hài lòng rồi phải không nào? Điều quan trọng là bạn có những ý tưởng trang trí bàn làm việc như thế nào.

Hãy đem đến thiên nhiên cho bàn làm việc

Một chậu hoa hay một cây xanh nho nhỏ sẽ giúp bàn làm việc của bạn bớt đi sự cứng nhắc. màu xanh của cỏ cây hoa lá sẽ đem đến cảm giác gần gũi tự nhiên cho không gian làm việc. Bạn chắc chắn sẽ có cảm giác như đang làm việc giữa thiên nhiên tự do, khoáng đạt. Những chậu cây nho nhỏ này mang đến rất nhiều ý tưởng thú vị trong công việc. Đặc biệt, trong những lúc bộn bề công việc, sắc màu của thiên nhiên giúp bạn bớt đi phần nào căng thẳng, mệt mọi. Năm 2017, nếu muốn nhiệt huyết ngày từ đầu năm thì đừng quên tìm cho mình một cây phong thủy để đặt trên bàn nhé. Lưu ý, không nên chọn cây quá lớn, hiệu bạn sẽ thấy chật chội và khó chịu khi làm việc.

Hãy đem đến thiên nhiên cho bàn làm việc
Hãy đem đến thiên nhiên cho bàn làm việc

Có thể bạn quan tâm:

Hãy đặt trên bàn làm việc một bức tranh hay ảnh bạn thích

Một bức ảnh gia đình, một bức tranh nghệ thuật sẽ giúp bàn làm việc của bạn trở nên sinh động hơn. Ngắm những bức ảnh khi làm việc cũng có tác dụng tạo động lực phấn đấu- nếu đó là ảnh của gia đình. Ngắm bức tranh nghệ thuật sẽ giúp tâm hồn bạn thư thái hơn, tư duy có tính chiều sâu hơn rất nhiều. Thường những người làm về nghệ thuật thì trên bàn làm việc luôn có những bức tranh hay ảnh như thế này. Bởi với họ, đó chính là khởi nguồn của sáng tạo.

Hãy đặt trên bàn làm việc một bức tranh hay ảnh bạn thích
Hãy đặt trên bàn làm việc một bức tranh hay ảnh bạn thích

Hãy trang trí bàn làm việc bằng chiếc đèn ấn tượng

Đèn chiếu sáng là vật dụng không thể thiếu trên bàn làm việc. Tuy nhiên, thay vì chiếc đèn đơn giản, thì hãy chọn đèn có màu sắc bắt mắt, trẻ trung và cách trang trí ấn tượng. Bạn sẽ tạo cho không gian làm việc của mình đẹp mắt hơn. Nếu bàn đặt trong góc tối, thì ngoài chiếc đèn chiếu sáng khi làm việc, hãy dùng thêm những chiếc đèn phụ để trang trí. Như vậy góc làm việc nhìn sẽ thu hút hơn bởi sự khoa học và sáng tạo.
Và điều quan trọng nhất, để bàn làm việc có thể tạo cảm hứng sáng tạo cho bạn, đừng quên chọn cho mình chiếc tủ tài liệu hay ghế làm việc nội thất Fami phù hợp về thẩm mỹ để đồng hành nhé!

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.