Những phong cách thiết kế phòng tắm mới nhất 2017

0

Cập nhật ngày 23/02

2017 nên thiết kế phòng tắm như thế nào cho phù hợp nhất? Cùng trải nghiệm ba phong cách: trẻ trung, lãng mạn và sang trọng dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ bắt kịp với sự phát triển của xu hướng hiện đại hóa của nội thất trong năm nay.

Thiết kế phòng tắm theo phong cách trẻ trung, vui tươi

Phòng tắm chính là nơi bạn nói lời tạm biệt với sự mệt mỏi, âu lo, căng thẳng để lấy lại năng lượng cho cuộc sống này. Thiết kế phòng khách theo phong cách trẻ trung, vui tươi chủ yếu nhấn vào sắc màu. Chọn những gam tươi tắn, rực rỡ như hồng, cam, vàng, đỏ… sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng phấn chấn và nhiết huyết để đón nhận ngày mới. Bạn có thể trang trí sắc màu này ở tường ốp hoặc gạch lát sàn, thậm chí là gương treo trong nhà tắm.

Thiết kế phòng tắm theo phong cách trẻ trung, vui tươi
Thiết kế phòng tắm theo phong cách trẻ trung, vui tươi

Khác với phòng ngủ, sắc màu rực rỡ không hề khiến chúng ta căng thẳng như phòng ngủ mà nó đem đến cho bạn rất nhiều năng lượng. Tuy nhiên, nên chú ý phối màu cho phù hợp để đảm bảo thẩm mỹ không gian nhé!

Thiết kế phòng tắm theo phong cách lãng mạn

Rất nhiều người có sở thích trang trí phòng tắm theo phong cách lãng mạn, đặc biệt là những cặp đôi mới cưới. Bạn có thể tạo ra sự ăn ý trong phong cách lãng mạn của phòng ngủ và phòng tắm. Hãy dùng những gam màu dịu ngọt như hồng, tím để luôn cảm giác được sự dịu dàng, nồng ấm.

 Thiết kế phòng tắm theo phong cách lãng mạn
Thiết kế phòng tắm theo phong cách lãng mạn

Bạn cũng có thể chọn những phụ kiện phụ trợ để tạo sự lãng mạn như dùng đèn trang trí hay những phụ kiện như rèm phòng tắm hoặc những họa tiết trang trí trên tường. Chắc chắn một phòng tắm đầy chất lãng mạn sẽ giúp bạn thư giãn hơn rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế phòng tắm theo phong cách sang trọng
 
Phong cách này cực thích hợp nếu bạn muốn trang trí ngôi nhà theo hướng hiện đại, xa hoa. Nói đến phong cách sang trọng, chắc chắn hai sắc đen, trắng luôn là cặp đôi đem lại hiệu quả tương phản cao nhất, màu đen bí ẩn, kết hợp với màu trắng tinh khôi sẽ tạo nên sự thanh lịch cho không gian nhà bạn. Đây là phong cách thiết kế nội thất phòng tắm phù hợp với những chủ nhân thích sự thanh lịch, sang trọng cho căn nhà của mình.
Thiết kế phòng tắm theo phong cách sang trọng
Thiết kế phòng tắm theo phong cách sang trọng

Ngoài cách chọn màu sắc cho phòng tắm, thì đừng quên chọn những nội thất sang trong như: cánh cửa, bồn tắm hay vòi nước… Sự săn ý trong thiết kế, kiểu dáng sẽ tăng đẳng cấp cho phòng tắm hơn. Đặc biệt, phong cách này phù hợp với những không gian rộng.

Xậy dựng một ngôi nhà hiện đại, đa năng, chúng ta không chỉ hướng đến những khu vực quan trọng như phòng khách hay phòng ngủ. Phòng tắm cũng ngày càng được hoàn thiện hóa để tạo đem đến sự tiện nghi tốt nhất cho mọi người. Nếu bạn còn đang băn khoăn với câu hỏi: Năm 2017 nên thiết kế phòng tắm theo phong cách nào thì đừng bỏ qua ba gợi ý trên đây nhé!

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.