Bộ sưu tập bàn làm việc đa năng tại nhà

0

Cập nhật ngày 23/02

Một chiếc bàn làm việc đa năng không chỉ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên “siêu gọn” mà còn đem lại rất nhiều tiện ích, nâng cao chất lượng công việc. Nếu bạn đang muốn tìm một chiếc bàn làm việc thông minh thì đừng bỏ qua bộ sưu tập này nhé!

Bàn làm việc kiểu kệ đứng

Với Bàn làm việc được thiệt kế bằng một kệ nhỏ gắn với tường chỉ vừa đủ để đặt bàn phím máy tính hoặc bàn làm việc. Đặc biệt, chiếc màn hình máy tính sẽ được treo trực tiếp lên tường giống như ti vi. Nếu bạn muốn tạo nên sự hiện đại cho góc làm việc của mình có thể dùng thêm một chiếc ghế xoay văn phòng giá rẻ hoặc ghế làm việc có dáng kiểu quầy bar. Như thế vừa tôn dáng lại giúp bạn không hề cảm thấy đau lưng khi làm việc. Chiếc bàn làm việc này bạn có thể tự thiết kế cho phù hợp với vóc dáng của bản thân và nhu cầu sử dụng.mẫu bàn làm việc đa năng như thế này bạn không cần phải dùng đến một phòng làm việc riêng. Có thể đặt ngay trong một góc nhỏ tại nhà hoặc trong chính phòng ngủ của mình.

Bàn làm việc kiểu kệ đứng
 
Bàn làm việc kiểu kệ đứng

Bàn làm việc gắn tường

Kiểu bàn này được áp dụng dành cho rất nhiều phòng làm việc hiện đại tại nhà. Chỉ cần một tấm gỗ nhỏ gắn lên tường giống như thiết kế tại các quán café là bạn sẽ có ngay góc làm việc khoa học.
Bàn gắn tường rất đa dạng về kiểu dáng, ví dụ như: bàn vuông hay bàn chữ L. Bạn có thể tận dụng kiểu dáng này để khắc phục mọi góc chết trong ngôi nhà của mình, biến chúng thành nơi làm việc lý tưởng. Kích thước của bàn tùy chọn, dựa trên nhu cầu đặt tài liệu hay máy tính… Bàn có thể nối dài thành không gian làm việc chung cho nhiều người.

Bàn làm việc gắn tường
Bàn làm việc gắn tường

Bàn làm việc kiểu tủ, kệ

Có khi nào bạn nghĩ đến chuyện biến hóa chiếc tủ, kệ đựng ti vi hoặc tài liệu thành bàn làm việc cho mình không? Có thể tận dụng tầng dưới để đặt tài liệu, sách vở, mặt trên đặt máy tính. Nếu nhà bạn tiết kiệm điện tích, hoàn toàn có thể dùng chung với kệ ti vi. Tuy nhiên, nên chọn chiếc ghế làm việc phù hợp về chiều cao để có thể đảm bảo sự thoải mái.

Có thể bạn quan tâm:

Bàn làm việc đứng đa năng tại nhà

Đây là mẫu bàn đang được rất nhiều người săn đuổi. Lý do là khi ngồi làm việc, sức khỏe của con người bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Mọi người hướng đến việc chọn bàn làm việc đứng vừa tiện lợi lại thoải mái. Chiếc bàn này thích hợp với dáng kệ gắn. Có thể gắn lên tưởng hoặc trực tiếp lên một giá treo. Nhiều người thông minh còn biết giá treo này thành không gian rất tự nhiên với nhiều giỏ cây xanh. Những đồ dùng như giấy note, tai nghe cũng có thể treo trên giá. Ngoài ra, bàn làm việc đứng còn được thiết kế đặt giữa tủ tài liệu để đem đến sự tiện dụng tối đa. Bạn vừa có thể quan sát máy tính mà vẫn dễ dàng lấy được tài liệu mình cần tìm.

Bàn làm việc đứng

Bàn làm việc đứng

Bàn làm việc kết hợp tủ đựng sách

Hộc tài liệu từng là một bước đột phá lớn khi kết hợp với bàn làm việc. Tuy nhiên, dường như đây chưa phải là sự tối ưu hóa cao. Bởi lẽ, việc mở những cánh cửa này đôi khi khiến nhiều người thấy ngại. Với bàn làm việc đa năng kết hợp tủ đựng tàu liệu thì những ngăn nhỏ được thiết kế bốn xung quanh của bàn, giúp bạn thuận tiện cất giữ tài liệu gọn gàng mà tìm kiếm cũng không mất nhiều thời gian.
Trên đây là một vài gợi ý, bạn có thể tham khảo và chọn lựa cho mình chiếc bàn làm việc ưng ý nhất. Chúc bạn thành công!

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.