Bàn làm việc nói gì về con người của bạn?

0

Cập nhật ngày 23/02

Bàn làm việc của bạn không chỉ nói lên phong cách làm việc của cá nhân, vị trí đang đảm nhiệm mà nó còn thể hiện được tính cách cũng như con người của bạn. Cùng nhìn lại những vật dụng nhỏ nhất trên bàn xem bạn là một người như thế nào nhé!

Bàn làm việc đa dạng sắc màu

Nếu bạn là người đơn giản, chắc chắn bạn sẽ chọn những “phụ kiện” đơn giản đặt trên bàn làm việc. Màu sắc có sự thống nhất và những gam màu thì không quá chói lóa. Với bộ sưu tập đồ dùng như chặn giấy, tấm lót chuột… đa dạng sắc màu như thế này sẽ cho biết, bạn thuộc tuýp người rất tươi sáng và luôn ngập tràn năng lương tích cực với cuộc sống. Bạn không bao giờ quên chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp và là người nhiệt tình hưởng ứng nhất mỗi khi công ty tổ chức ăn mừng, tiệc tùng. Mọi người rất thích bạn đấy.

Đặc biệt, với những không gian góc làm việc những vật dụng bàn làm việc, ghế văn phòng giá rẻ như thế này còn chứng tỏ bạn là người rất lạc quan và luôn nhìn cuộc sống với sự tích cực riêng của mình. Bạn có óc hài ước, sự sáng tạo nhưng đôi khi cũng hơi phức tạp hóa vấn đề. Sự đa dạng về màu sắc đại diện cho tính cách phong phú trong con người. Trong công việc, bạn chắc chắn là người dám đi đầu và trải nghiệm những điều mới mẻ.

Bàn làm việc đa sắc màu thể hiện bạn là người có óc sáng tạo
Bàn làm việc đa sắc màu thể hiện bạn là người có óc sáng tạo

Bàn làm việc bề bộn đồ đạc, thức ăn

Nơi không gian góc làm việc trên một chiếc bàn làm việc, bạn tận dụng vị trí để đặt đủ thứ như ly nước uống dở, tài liệu cũ và hàng tỉ món đồ khác không chỉ khiến người khác cảm thấy khó chịu mà bản thân cũng bị ảnh hưởng. Một chiếc bàn văn phòng như vậy, chứng tỏ chủ nhân của nó đang khá mệt mỏi: đi làm thì kẹt xe, gặp đối tác thì khó tính, cô người yêu hay ghen cứ nhắn tin kiểm tra suốt giờ làm việc… và hàng triệu thứ khác phải đối mặt. Chỉ mới 8 giờ sáng thôi nhưng nhìn bạn như vừa tan tầm lúc 5 giờ chiều ra vậy.

Tuy nhiên, một chiếc bàn làm việc “đặc sắc” như thế này cũng chứng tỏ bạn là chuyên gia giải quyết mọi vấn đề khó khăn mà không mảy may sứt mẻ trước áp lực. Bạn có khả năng làm việc với 200% công suất và luôn hoàn thành công việc ở những giây phút cuối của kế hoạch một cách thần kỳ.
Những người có bàn làm việc như thế này thường khá say mê công việc, nhiều khi bạn có thể quên mình vì công việc. Tuy nhiên, sự bừa bộn cũng nói lên đôi khi bạn hơi thiếu khoa học trong cách xử lý mọi vấn đề.

bàn làm việc bề bộn thể hiện sự thiếu khoa học khi giải quyết công việc
bàn làm việc bề bộn thể hiện sự thiếu khoa học khi giải quyết công việc

Có thể bạn quan tâm:

Bàn làm việc có rất nhiều giấy note

Phong cách làm việc này chứng tỏ bàn là người có lối làm việc khá truyền thống, thủ công. Bạn không dùng đến công nghệ hiện đại để tìm sự tập trung. Bạn thích sách in hơn e-books, thích tụ họp nấu ăn hơn ngồi quán, thích nằm ở nhà xem phim hơn là ra rạp. Bạn cảm thấy mặc đồng phục khi đến công ty thì sẽ phù hợp hơn là diện các loại trang phục thời trang xuân hạ thu đông khác.
Nếu người khác cần một lời khuyên hay gợi ý để tháo gỡ những rắc rối trong đời sống và công việc, họ sẽ luôn tìm đến bạn vì bạn rất đáng tin. Có thể vài người sẽ cho rằng bạn cổ hủ do xa rời thị hiếu, nhưng đừng để tâm nhé, mình thích thì mình sống chậm lại thôi.

Bàn làm việc có rất nhiều loại bút với màu sắc khác nhau thể hiện bạn là người có hoài bão
Bàn làm việc có rất nhiều loại bút với màu sắc khác nhau thể hiện bạn là người có hoài bão

Bàn làm việc có rất nhiều loại bút với màu sắc khác nhau

Bút chính là đại diện cho sự thành công của mỗi người. Nếu bạn thích sưu tầm bút hoặc thích dùng những màu mực riêng cho từng loại văn kiện thì điều này đã chứng tỏ bạn là người có hoài bão, chủ động, cầu toàn nhưng đôi khi hơi cứng nhắc và thiếu kiên nhẫn. Bạn không bao giờ né tránh công việc. Trong suy nghĩ của bạn thì việc gì cũng có thể giải quyết một cách nhẹ nhàng.

Những chiếc bút nhiều màu còn thể hiện bạn là người luôn chú ý vào tiểu tiết, kỹ lưỡng, cẩn thận luôn khiến bạn hoàn thành xuất sắc công việc. Mọi thứ phải được sắp xếp đâu vào đấy mới làm bạn hài lòng. Nhưng nhớ đôi khi cũng nên thư giãn và thả lỏng một chút nhé.
Dùng bút nhiều loại bút khác nhau đôi khi cũng là phong cách của người lãnh đạo. Bởi vậy, nếu trên bàn làm việc của bạn xuất hiện những dấu hiệu như thế này thì hãy tự tin rằng tương lai của mình nhất định sẽ thành đạt nhé!

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.