6 mẫu văn phòng đẹp nhất thế giới bạn chưa được chiêm ngưỡng

0

Cập nhật ngày 19/09

Có bao giờ bạn tự hỏi những văn phòng đẹp nhất thế giới trông như thế nào không? Để giải đáp thắc mắc trên, ngay trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tham khảo ngay các mẫu văn phòng nổi tiếng nhất trên thế giới.

1. Văn phòng kiến ​​trúc Selgas Cano

Selgas Cano là một công ty kiến trúc có một phần văn phòng làm việc ở dưới lòng đất, một phần trên mặt đất với những ô cửa kính lớn, tạo cảm giác tất cả nhân viên đang làm việc dưới những tán cây xanh.

Công trình được xây dựng theo dạng hình ống, nằm trong một khu rừng nằm cạnh thủ đô Madrid, xung quanh toàn bộ là cây cỏ, hoa lá tự nhiên. Vật liệu chính được sử dụng là kính thay vì tường gạch như các tòa nhà thông thường. Việc này vừa giúp không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm điện cho việc đầu tư vào ánh đèn nhân tạo, mặt khác cũng mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên – điều mà khi cuộc sống càng hiện đại thì người ta lại càng muốn hướng đến.

Nhờ vậy mà chưa cần tính đến nội thất văn phòng, người xem đã phải mắt chữ A, miệng chữ O vì thiết kế quá ư độc đáo của Selgas Cano.

Selgas Cano cũng chú tâm vào những nét chấm phá đơn giản nhưng cách điệu và sử dụng tông màu hòa hợp với không khí bên ngoài.

Nếu bạn đang có ý định thiết kế mới hoặc cải tạo văn phòng, bạn có thể tham khảo mua bàn ghế văn phòng tại noithatduckhang.com.

2. Google

Google không chỉ là công ty hàng đầu thế giới về công cụ tìm kiếm mà còn rất nổi tiếng với các thiết kế văn phòng độc đáo và thú vị. Là một công ty công nghệ thông tin, Google luôn hối thúc các kỹ sư của họ tìm ra những ý tưởng độc đáo xuất sắc. Đó là lý do hãng này luôn xây dựng những môi trường làm việc đẹp nhất có thể để phục vụ công việc của các nhân viên tại đây.

Tại đây, nhân viên của hãng tha hồ làm việc, ăn, ngủ, nghỉ trong một môi trường đầy tính sáng tạo.

Khác với các văn phòng phương Tây, các văn phòng của người Á Đông thường chú trọng đến yếu tố phong thủy. Để hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo tại Phong thủy văn phòng.

3. Nhà máy Inlandland

Tàu bị đắm ở vùng biển nguyên sơ cũng là nơi sinh sống của cá mập cư trú của Inlandland, Pirate Ship Discovery ban đầu được tạo ra để trở thành ngôi nhà truyền cảm hứng cho các sản phẩm và trò chơi công nghệ cao. Thiết bị hiện đại trên tàu đảm bảo không có ý tưởng nào bị ném xuống biển!

Là nhà của mọi thứ điện tử, Inventron 54 của Inlandland nhanh chóng cung cấp nguồn cảm hứng cho các ý tưởng sản phẩm mới cần mạch tùy chỉnh, vi điều khiển, cảm biến hoặc các tính năng điện tử khác.

4. Không gian làm việc của Pallotta Teamworks

Pallotta đã tự tạo ra một thách thức cho chính mình là tạo ra một trụ sở mới đầy cảm hứng trong một nhà kho thô sơ với ngân sách eo hẹp.

Chính sự định vị như vậy đã dẫn đến việc tạo nên các không gian làm việc trong các lều và nhà kho. Các container vận chuyển đóng vai trò là văn phòng tư nhân cũng như cột giữ các lều.

Dự án ra đời không chỉ đáp ứng được mục tiêu tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất mà còn thúc đẩy cách sống bền vững, có trách nhiệm trên hành tinh này.

5. Airbnb

Lấy cảm hứng từ ý nghĩa “Thuộc về mọi nơi”, Nhóm Airbnb đã tạo ra nhiều không gian làm việc tùy chọn để minh họa cho nền kinh tế chia sẻ, một khái niệm cơ bản trong cốt lõi của sứ mệnh của Airbnb.

Nói một cách đơn giản, nếu chúng ta dành ít thời gian hơn ở bàn làm việc, chúng ta cần ít bàn hơn và có thể tạo ra nhiều nơi làm việc phù hợp hơn.

6. Facebook

“Gã khổng lồ công nghệ” luôn chiếm giữ vị trí hàng đầu trong những danh sách như “những công ty đáng để đầu quân” đối với Business Insider, những môi trường làm việc lý tưởng nhất” của Glassdoor, và “những điểm đến hấp dẫn nhất” của LinkedIn, giữa hàng ngàn những doanh nghiệp khác.

Nếu văn phòng của bạn đang cần những mẫu bàn cho nhân viên, bạn có thể tham khảo thêm bàn làm việc màu vàng được chúng tôi giới thiệu trước đó.

Nguồn hình ảnh: boredpanda.com

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.