Lý do không nên dùng bàn làm việc quá rẻ

0

Cập nhật ngày 23/02

Dùng bàn làm việc giá rẻ khiến cho thẩm mỹ của văn phòng hiện đại bị mất đi. Đó là chưa kể đến chuyện giá rẻ đồng nghĩa với chất lượng thấp. Chỉ một thời gian ngắn bạn có thể gặp phải những rắc rối như hỏng hóc, mối mọt… Hàng loạt vấn đề phiền phức khi dùng bàn làm việc giá rẻ. Bạn đã biết chưa?

 Bàn làm việc giá rẻ đánh mất giá trị thẩm mỹ của không gian văn phòng

Bàn làm việc thẩm mỹ không đẹp, không tạo được sự hài hòa khi đặt trong không gian văn phòng. Bàn làm việc khi không có sự đồng bộ cùng các nội thất khác lại trở nên lạc điệu. Thử tưởng tượng một phòng làm việc hiện đại lại có sự xuất hiện của những chiếc bàn kiểu dáng cổ điển sẽ như thế nào nhỉ? Chắc chắn đây sẽ là điểm trừ cực lớn trong mắt của đối tác, khách hàng.

Giá rẻ đồng nghĩa với sản xuất hàng loạt, yếu tố thẩm mỹ bị lược bỏ, kiểu dáng vô cùng thông thường. Sử dụng chiếc bàn như thế này bạn sẽ khó có thể tìm được cảm hứng để sáng tạo. Rất có thể những chiếc bàn này là đồ thanh lý, đã qua sử dụng. Những vết bẩn hoặc sự phôi pha của thời gian in hắn trên sản phẩm. Một văn phòng mới thành lập mà dùng những đồ nội thất cũ kỹ như thế này thì ảm đạm vô cùng.

Bàn làm việc giá rẻ tốn kém khi sửa chữa

Có thể bạn quan tâm:

Bố trí bàn làm việc trong phòng ngủ như thế nào?

Bàn làm việc giá rẻ tốn kém khi sửa chữa

Bàn làm việc giá rẻ Hà Nội nếu không đi cùng thương hiệu, không được cam kết về bảo hành sau một thời gian sử dụng khó tránh được các sự cố hỏng hóc như: Trầy xước bề mặt, chân bàn yếu, các đinh vít hay ốc bị long ra… Bạn sẽ mất một khoản kinh phí để sửa chữa và tốn kém thời gian hơn rất nhiều.

Những chiếc bàn làm việc giá rẻ thường là gỗ công nghiệp. Nếu không tinh khi chọn lựa bạn dễ mua phải dòng gỗ chất lượng kém. Bề mặt gỗ không bóng sáng, gỗ dán không chắc chỉ sau một thời gian dùng bề mặt nay sẽ bị bong hay bật nên, dùng vừa bất tiện mà nhìn lại “khó chịu”. Khi gỗ không đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt, đồng nghĩa với khả năng chống ẩm kém. Đặt bàn làm việc tại nơi có độ ẩm cao hoặc trong những ngày mưa, bàn dễ bị ẩm mốc hay mục ruỗng, tuổi thọ bị rút ngắn. Để tạo nên sự đồng bộ cho không gian văn phòng bạn nên tham khảo những mẫu ghế làm việc chuyên dùng cho các văn phòng hiện đại.

Với giá rẻ hoàn toàn có thể mua được bàn chân sắt. Nhưng chân sắt không được sơn lớp sơn chống rỉ, thẩm mỹ có thể “xuống” rất nhanh sau một thời gian ngắn.

Bàn làm việc giá rẻ đem đến những bất cập cho công việc

Bàn làm việc giá rẻ đem đến những bất cập cho công việc

Với giá thành rẻ thật khó để mua được những chiếc bàn tiện dụng và ưng ý. Đơn giản như bạn muốn sử dụng hộc tài liệu đi kèm để việc cất giữ tài liệu được khoa học, liệu với giá thành rẻ, bàn văn phòng có thể đáp ứng được mọi mong muốn của người sử dụng không?

Khi chọn những mẫu bàn làm việc như thế này, bạn cũng mất đi quyền lựa chọn rất nhiều. Đôi khi chỉ vì muốn tiết kiệm chi phí mà chọn bàn có kích thước không phù hợp với không gian hoặc nhu cầu làm việc, ảnh hưởng đến chất lượng công việc, gây nhiều khó khăn, bất tiện.

Bài toán giữa giá rẻ và chất lượng tốt thường khiến cho người tiêu dùng trăn trở khi mua bất kỳ sản phẩm nào. Với hàng loạt những rắc rối như thế này liệu chúng ta có nên “chia tay” với bàn giá rẻ hay không? Có lẽ điều quan trọng nhất chính là nên trang bị cho mình những kinh nghiệm hay khi mua bàn làm việc.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.