Những tiêu chí chọn kệ ti vi treo tường phù hợp với không gian hẹp

0

Cập nhật ngày 23/02

Kệ treo tường với đặc điểm gọn và giúp người dùng tiết kiệm triệt để được diện tích phòng khách. Vì vậy, kệ ti vi trèo tương phù hợp với mọi không gian phòng khách nhất là với phòng khách có diện tích nhỏ.

Tuy nhiên, ngoài việc tìm cách bố trí hợp lý cho các món đồ trang trí nội thất trong nhà, cách chọn kệ tivi cũng là một trong những yếu tố quan trọng không kém. Làm thế nào để vừa tiết kiệm được không gian phòng khách, vừa thể hiện được nét hiện đại, sang trọng mà không kém phần tinh tế cho ngôi nhà? Để làm nổi bật không gian phòng khách cũng như tiết kiệm tối đa không gian. Người ta thường tìm cách chọn kệ tivi treo tường và sử dụng chúng sao cho hợp lý nhất là giải pháp thông minh cho trường hợp này.

Để biết cách chọn kệ tivi treo tường phù hợp dưới đây là tư vấn những tiêu chí để lựa chọn chiếc kệ ti vi treo tường phù hợp

Lựa chọn kiểu dáng kệ phù hợp với không gian là điều quan trọng

Lựa chọn kiểu dáng kệ phù hợp với không gian là điều quan trọng

– Lựa chọn kiểu dáng kệ: được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng với nhiều kích cỡ khác nhau. Việc lựa chọn kiểu dáng chiếc kệ sao cho vừa phù hợp với tivi, vừa phù hợp với không gian phòng khách là điều vô cùng quan trọng. “Đơn giản mà hiệu quả” chính là yếu tố mà bạn không nên bỏ qua khi chọn kiểu dáng kệ cho tivi nhà mình.

– Chất liệu kệ tivi: thường được tạo ra từ nhiều chất liệu khác nhau (nhựa, kính, gỗ, mica…) nhưng gỗ và kính vẫn là hai chất liệu được ưa chuộng hơn cả. Đơn giản vì chúng thường được thiết kế hiện đại, màu sắc thường phong phú hơn và độ bền cũng cao hơn so với các chất liệu khác.

Tạo không gian nhà ở ấn tượng quan trọng nhất là biết lựa chọn màu sắc và bố trí nội thất gia đình thật phù hợp, khéo léo, bài viết Cách sử dụng hai tông màu nóng và lạnh cho nội thất nhà ở sẽ giúp bạn có những gợi ý trong việc sử dụng hai tông màu cơ bản là nóng và lạnh cho nội thất để có một ngôi nhà đẹp tới mức bất cứ ai cũng phải trầm trồ.

dLựa chọn màu kệ theo tông màu chủ đạo hoặc màu sắc tương phản tạo ấn tượng

Lựa chọn màu kệ theo tông màu chủ đạo hoặc màu sắc tương phản tạo ấn tượng

– Màu sắc kệ tivi: dựa theo tông màu chủ đạo trong phòng mà bạn có thể chọn màu cho kệ tivi sao cho phù hợp nhất. Việc chọn những gam màu đồng nhất sẽ giúp phòng khách của bạn trông rộng hơn, việc này rất phù hợp với những căn phòng có không gian nhỏ hẹp.

Xem thêm: 4 lý do bạn nên chọn sàn gỗ công nghiệp để đảm bảo sức khỏe gia đình

Tuy nhiên, những gam màu tương phản cũng là sự lựa chọn phá cách, mang đến vẻ đẹp độc đáo đầy cá tính riêng, phù hợp với tính cách của chủ nhân ngôi nhà và những cách bố trí, thiết kế phòng khách hiện đại, tinh tế.

Hy vọng cách  chọn kệ tivi treo tường mà chúng tôi chia sẻ bên trên có thể giúp có thể lựa chọn được chiếc kệ ti vi phù hợp, tiết kiệm được diện tích mà đem lại thẩm mỹ cao cho toàn không gian sắp đặt.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.