Gợi ý những mẫu tủ tài liệu phù hợp với giám đốc mệnh Thủy

0

Cập nhật ngày 19/09

Những người mệnh Thủy được đánh giá là giỏi giang, tinh tế và vô cùng uyển chuyển trong mọi việc. Để có thể tạo thuận lợi cho sự phát triển của những giám đốc mệnh Thủy trong công việc, đừng bỏ qua những mẫu tủ tài liệu “lộc- phát” dưới đây.

 Phong thủy nói gì về người mệnh Thủy?

Theo nguyên lý ngũ hành, môi trường gồm 5 yếu tố Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất) có quan hệ mật thiết với nhau. Mỗi năm sẽ ứng với một yếu tố theo quy luật luân hồi của nó. Do đó, nắm bắt cách thức sử dụng màu sắc phù hợp với mệnh, với tuổi theo quan điểm của quy luật phong thủy là việc rất cần để có những lựa chọn nhạy cảm, biết cách thuyết phục người khác, tạo cảm giác dễ gần, thân thiện. Ngoài ra để lựa chọn đồ nội thất hài hòa âm dương theo phong thủy bạn cũng cần chú ý tới yếu tố chất liệu và cách sắp xếp nữa.

Những mẫu tủ tài liệu dành riêng cho giám đốc mệnh Thủy

Người mệnh Thủy giao tiếp tốt. Họ có khiếu ngoại giao và tài thuyết phục. Do nhạy cảm với tâm trạng người khác, họ sẵn sàng lắng nghe. Có trực giác tốt và giỏi thương lượng. Uyển chuyển và dễ thích nghi, họ nhìn sự vật theo quan điểm tổng thể. Ngoài ra họ thường rất sáng tạo, khôn ngoan, có xu hướng nội tâm.

Người mệnh Thủy nên chọn tủ có màu tông màu đen, màu xanh biển, xám. Người mệnh Thủy có liên quan với những thứ bề mặt phản chiếu như gương, kính, pha lê, nước và bể nuôi thủy sinh.

Tủ tài liệu dành riêng cho giám đốc mệnh Thủy

Tủ tài liệu màu gì, chất liệu gì hợp với giám đốc mệnh Thủy?

Vì thế khi chọn tủ tài liệu cho vị giám đốc mệnh thủy nên chọn màu đen, màu xanh biển, xám ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (màu trắng, Kim sinh Thuỷ). Nên tránh chọn những loại tủ có màu vàng đất, màu nâu vì 2 màu này thuộc hoàng Thổ lại khắc Thuỷ. Ngoài ra, với cách lựa chọn nội thất phòng giám đốc “chuẩn” mà chúng tôi gợi ý ở đây bạn hoàn toàn yên tâm được lời giải thỏa đáng, hơn nữa lại chọn nội thất nhanh chóng và chính xác.

Với tủ tài liệu chất liệu gỗ của nội thất Hòa Phát thì người giám đốc thuộc cung mệnh nào cũng có thể sử dụng. Tuy nhiên riêng với mệnh Thủy lại phù hợp với cả hai: tủ tài liệu gỗ và tủ tài liệu sắt vì thế lại chọn cũng dễ dàng hơn nhiều. Dưới đây là gợi ý một vài mẫu tủ phù hợp với giám đốc mệnh Thủy.

Để kết hợp với những mẫu tủ tài liệu, bạn có thể lựa chọn ngay các mẫu ghế giám đốc tại ghế văn phòng giám đốc của noithatduckhang.com.

Gợi ý những mẫu tủ tài liệu sinh ra dành cho giám đốc mệnh Thủy

Những mẫu tủ tài liệu dành cho giám đốc mệnh Thủy

Tủ tài liệu TS03-3K

tu sat ts03 3k 1

Tủ tài liệu sắt TS03-3K này thuộc dòng sản phẩm tủ cao cấp của nội thất 190, không những đảm bảo về chất lượng, giá thành hợp lý mà còn đem đến nhiều tiện ích, công năng sử dụng. Tủ sắt có bề mặt sơn tĩnh điện, cửa cánh mở bên dưới và cửa kính bên trên Vì vậy Tủ TS03-3K rất tiện dùng để dự trữ giấy tờ, sổ sách, tài liệu… cho nội thất văn phòng, công sở, thậm chí là tủ dành cá nhân. Màu xám đặc trưng của nội thất 190 giúp cho chiếc tủ phù hợp mọi không gian nhất là phòng giám đốc mệnh Thủy.

Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TU09K4C

tu sat hoa phat cat 09k4c 1

Chiếc tủ tài liệu văn phòng này gồm 1 khối 4 khoang riêng biệt có khóa, diện tích mỗi khoang khá rộng rãi có thể chứa đựng được lượng giấy tờ, sổ sách lưu trữ lớn. Khi cần di chuyển, hệ thống bánh xe dưới chân tủ được thiết kế khá nhanh nhạy và linh hoạt. Phần bản lề nổi, dễ dàng cầm nắm, chế độ bảo mật bằng khóa khá an toàn, khóa sử dụng khóa mã két sắt. Tủ sắt Hòa Phát TU09K4C này có màu xanh tủ tạo ra sự khỏe khoắn, chắc chắn và bền bỉ, cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên của bạn nhất là những ai có bản mệnh phù hợp với màu này.

Tủ giám đốc Fami TGD2645T

Tủ giám đốc TGD2645T là sản phẩm cao cấp được thiết kế mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và tiện dụng. Ngoài các ngăn tủ có khóa, ở giữa còn một khối trống 2 buồng không cánh giúp giám đốc “khoe” được những phần thưởng, bằng khen hay những món đồ trang trí ý nghĩa. Có thể sử dụng tủ cùng bàn giám đốc Fami BGD2010V2 để tạo nên sự đồng bộ cho phòng làm việc.

Nếu bạn là người tuổi Nhâm Thân, bạn có thể tham khảo ngay phong thủy bàn làm việc tuổi Nhâm Thân.

Sự phát triển của một người lãnh đạo không chỉ cần dựa vào năng lực học vấn mà đôi khi cần có những yếu tố vận may, sự hòa hợp đến từ phong thủy. Hy vọng với những chia sẻ về màu sắc và chất liệu của tủ tài liệu trên đây bạn sẽ biết cách chọn lựa nội thất cho văn phòng lãnh đạo có cung mệnh này.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.