Lưu ý thiết kế văn phòng doanh nghiệp quy mô lớn

0

Cập nhật ngày 23/02

Điểm thể hiện sự khác biệt của doanh nghiệp quy mô lớn và quy mô nhỏ chính là việc lựa chọn thiết bị nội thất kết hợp phong cách thiết kế. Để có thể tạo nên điểm cộng trong mắt đối tác, khách hàng, doanh nghiệp lớn không nên bỏ qua những lưu ý trong thiết kế văn phòng làm việc.

Doanh nghiệp lớn nên thiết kế văn phòng đa chức năng

Không gian văn phòng chính là nơi làm việc. Do đó, điều cốt lõi là cần phải đảm bảo đầy đủ công năng, tiện ích, nhu cầu phục vụ cho công việc. Văn phòng cần thể hiện được quy mô và mục tiêu chiến lược của cả doanh nghiệp.
Dựa vào cơ cấu nhân sự, và diện tích văn phòng để có thể bố trí, xây dựng đầy đủ khu vực các phòng ban, thiết kế bàn làm việc, tủ, ghế làm việc, bàn văn phòng… cho nhân viên hợp lý nhất. Các nội thất của phòng làm việc nên có chức năng thông minh để đem lại sự tiện dụng khi làm việc cũng như phát huy tính sáng tạo một cách tốt nhất.

Doanh nghiệp lớn nên thiết kế văn phòng như thế nào?
Văn phòng đẹp cho doanh nghiệp lớn

Doanh nghiệp lớn thường có đông nhân viên. Do vậy, việc chọn văn phòng với thiết kế lối đi di chuyển thuận tiện là rất cần thiết. Không gian của văn phòng nên có sự thông thoáng. Thay bằng việc dùng những bức tường bạn có thể chọn vách ngăn văn phòng nỉ kính hoặc những mẫu vách ngăn dạng lửng để đảm bảo sự thông thoáng.

Doanh nghiệp lớn nên thiết kế văn phòng có thẩm mỹ tốt 

Tiêu chí của thẩm mỹ tốt đó chính là tạo cho mọi người cảm giác văn phòng đẹp, được thiết kế độc đáo, phù hợp với xu thế hiện đại, năng động. Không nhất thiết phải dùng nội thất văn phòng theo đúng chuẩn mực khô cứng. Đôi khi một chiếc ghế xoay 190 hiện đại với kiểu dáng phá cách sẽ làm cho văn phòng trở nên độc đáo và sáng tạo hơn. Bất cứ ai đến với doanh nghiệp lớn khi có ấn tượng tốt về không gian giàu tính thẩm mỹ đồng nghĩa họ sẽ cho rằng doanh nghiệp đó thật chuyên nghiệp.

Doanh nghiệp lớn nên thiết kế văn phòng như thế nào?
Doanh nghiệp lớn nên thiết kế văn phòng như thế nào?

Có thể bạn quan tâm:

Doanh nghiệp thiết kế văn phòng hài hòa trong công năng sử dụng thông qua cách dùng màu sắc để tạo ra điểm nhấn cho căn phòng. Treo tranh ảnh, bố trí chậu cây xanh ở trong văn phòng là gợi ý giúp căn phòng bớt gò bó và giàu sức sống.

Doanh nghiệp lớn nên thiết kế văn phòng với cá tính riêng

Một doanh nghiệp phát triển và tiên phong thì luôn bạo dạn trong việc theo đuổi cái mới và mạnh dạn thể hiện bản sắc riêng của mình.

Văn phòng đẹp khi mang bản sắc riêng của doanh nghiệp tạo dựng được sự tin tưởng đến cho khách hàng. Các doanh nghiệp kinh doanh theo lĩnh vực ngành nghè, nhưng mục tiêu phát triển khác nhau nên thiết kế nội thất văn phòng cần dựa vào cơ sở lĩnh vực kinh doanh nhằm tạo ra dấu ấn riêng.

Mạnh dạn thay đổi trong thiết kế văn phòng là cách mà các doanh nghiệp lớn thể hiện sự lớn mạnh của mình. Nếu còn bất kì phân vân gì hãy liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ tư vấn miễn phí.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.