Mẹo hay cho việc lưu trữ đồ trên bàn làm việc nhỏ

0

Cập nhật ngày 23/02

Lữu trữ giấy tờ, sổ sách, bút… và các đồ dùng cá nhân một cách gọn gàng, khoa học chính là một phần quan trọng trong việc mang đến những luồng khí tốt lành may mắn cho công việc và sự nghiệp của bạn.

Chiếc bàn làm việc dường như rất thường xuyên ở trong tình trạng quá tải bởi đủ các loại văn phòng phẩm, giấy tờ, và điều ấy nhiều khi khiến bạn như muốn phát điên khi cần tìm đồ dùng. Vậy hãy tham khảo những cách lưu trữ bàn làm việc siêu đơn giản và cực hiệu quả dưới đây đi nào!

Xem thêm:

1. Giá treo đồ tuyệt đẹp từ túi giấy

Có lẽ không cần phải nói nhiều về tác dụng lữu trữ của những chiếc túi nữa rồi. Bởi thế bạn cũng hoàn toàn sử dụng chúng để làm giá để đồ cho góc làm việc của mình. Rất đơn giản, bạn có thể chọn vài chiếc túi giấy form cứng, màu sắc đẹp mắt rồi đính lên tường trước mắt để đựng bút, giấy tờ. Vừa đơn giản, dễ kiếm lại đẹp tuyệt vời đúng không nào.

Những chiếc túi giấy màu mát mắt sẽ khiến góc làm việc của bạn trong nhẹ nhàng, có tổ chức hơn hẳn.

Những chiếc túi giấy màu mát mắt sẽ khiến góc làm việc của bạn trong nhẹ nhàng, có tổ chức hơn hẳn.

2. Giá để đồ từ hộp giấy cũ

Nếu có thời gian, bạn hoàn toàn có thể tự làm cho một giá đựng đồ tự chế bằng cách tận dụng những những vỏ hộp hay lõi giấy vệ sinh. Cách làm khá đơn giản, bạn bọc các lõi giầy bằng giấy màu rồi cố định chúng trên một miếng gỗ chắc chắn. Cuối cùng chỉ việc để văn phòng phẩm, giấy nhớ vào đó theo ý thích mà thôi. Nếu chưa nghĩ ra nên làm giá đồ thế nào thì giá đồ ở hình dưới đây cũng là gợi ý không tồi.

 Chiếc giá đựng đồ tự chế bằng cách tận dụng những những vỏ hộp tiện nghi

3. Giá đồ hình cuốn sách

Những cuốn sách luôn khiến bàn làm việc của bạn “ra dáng” hơn hẳn. Ngoài những cuốn tài liệu tham khảo, bạn còn có thể sắm những giá đồ hình sách để vừa tăng giá trị thẩm mỹ cho góc làm việc, vừa để đồ đạc ở bàn làm việc trông gọn gàng hơn. Được làm từ bìa cứng, những chiếc giá này rất tiện để bạn cất giữ sách vở, bút, giấy nhớ, thiệp thật gọn gàng và ngăn nắp.

 Nững giá đồ hình sách để vừa tăng giá trị thẩm mỹ cho góc làm việc

4. Giá đựng đồ màu sắc

Những chiếc giá đựng đồ luôn là cách đơn giản nhất để giúp bạn xếp đồ trên bàn làm việc thật gọn gàng, tuy nhiên nhược điểm của chúng là màu sắc khá tẻ nhạt. Để khắc phục nhược điểm này, bạn hãy sử dụng giấy màu để bọc file, giúp chúng đẹp mắt hơn. Và điều này sẽ giúp bạn muốn xếp đồ vào giá hơn hẳn đấy.

 trang trí giá đựng đồ thêm bắt mắt và đẹp hơn

5. Lữu trữ dạng túi

Cách lưu trữ này tương tự như dùng túi giấy nhưng lại có phần gọn nhẹ hơn nhiều. Với cách này, bạn chỉ cần may những chiếc túi nhỏ có mặt trước làm bằng nilon trong suốt, như vậy bạn có thể đựng đồ thật tiện và vẫn dễ biết mình đựng đồ gì, ở đâu và cực dễ lấy khi cần thiết. Không những vậy, kiểu lưu trữ này còn cực tiết kiệm diện tích đấy.

 Tiện nghi hơn với những chiếc túi nhỏ đựng đồ bằng nilon

6. Những chiếc cốc treo

Chỉ cần bắt một thanh treo lên tường trước mặt bàn làm việc là bạn sẽ có vô khối không gian để lưu trữ đồ. Cách đơn giản nhất là kiếm vài cái móc treo rồi gắn thêm vài cốc cốc nhỏ. như vậy là bạn tha hồ có chỗ đựng văn phòng phẩm. Kiểu lưu trữ này rất tiện để cất gọn những món đồ nho nhỏ như kẹp ghim, dập ghim, bút thước và nhờ vậy bàn làm việc của bạn đương nhiên cũng gọn gàng hơn nhiều.

 cách tiết kiệm không gian bằng những chiếc cốc thông minh

7. Chiếc hộp nhiều ngăn

Thay vì “tống” tất cả đồ dùng vào một chiếc hộp hay ngăn kéo rồi đến lúc cần tìm lại phải lung tung tất cả, bạn hãy làm cho mìn những chiếc hộp nhỏ hơn để phân loại dụng cụ làm việc, đồng thời khiến khu vực làm việc của mình gọn gàng, ngăn nắp hơn. Rất đơn giản và đáng thử đúng không!

 Tận dụng những sản phẩm lưu trữ tiện nghi

8. Những chiếc giá đựng bên cạnh bàn

Nếu bàn làm việc của bàn không có mảng tưởng chắn trước mặt thì cũng vẫn còn rất nhiều cách để lưu trữ đồ đạc cho gọn gàng. Đơn giản là hãy kiếm cho mình những món đồ lưu trữ có thể kẹp ở cạnh bàn như thế này. Vậy là bàn làm việc của bạn vẫn đẹp, gọn đến không ngờ, phải không nào?

 

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.