2 xu hướng thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

0

Cập nhật ngày 23/02

Thiết kế văn phòng với không gian mở, gần gũi với thiên nhiên là những xu hướng thiết kế mang tính sáng tạo và kết nối khá được ưa chuộng hiện nay, ngay cả đối với các công ty truyền thống.

Xu hướng thiết kế phòng làm việc với không gian mở hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng với không gian mở là giảm bớt các vách ngăn phân chia khu làm việc, giúp cho diện tích sử dụng được tăng lên, giảm chi phí thiết kế và chi phí sử dụng vách ngăn.

Không gian mở với sự thoáng, rộng rãi và mang phong cách năng động đã trở thành một trong những xu hướng thiết kế văn phòng làm việc rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ưu thế của văn phòng mở có tác dụng tốt để các nhân viên dễ dàng trao đổi công việc, làm việc theo nhóm đặc biệt là trong lĩnh vực cần sự năng động và sáng tạo, tạo điều kiện thuận lợi cho người quản lý nhân viên.

Xu hướng thiết kế phòng làm việc với không gian mở hiện đại

Với kiểu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại theo phong cách mở giúp văn phòng của bạn trở nên rộng rãi thoải mái bằng cách sử dựng mẫu vách ngăn văn phòng Hòa Phát giúp các nhân viên có thể trao đổi công việc dễ dàng. Thiết kế tận dụng tối đa những khung cửa kính lớn để khiến không gian nội thất văn phòng được mở rộng và hòa nhập với thiên nhiên. Mang lại nguồn ánh sáng tự nhiên và nguồn năng lượng dồi dào cho văn phòng.

Không chỉ vậy, với việc loại bỏ hoàn toàn các vách ngăn thô cứng, bí bách vừa khiến diện tích căn phòng thêm rộng rãi vừa nâng cao tính tương tác giữa mọi người. Các đường nét trang trí ấm tượng mang đến một không gian làm việc rất thoải mái cho các nhân sự của công ty.

Tìm hiểu thêm bài viết: Kinh nghiệm chọn tủ tài liệu cho văn phòng

Thiết kế phòng làm việc gần gũi với thiên nhiên

Các thiết kế văn phòng dần nghiêng về xu hướng thoải mái bằng việc kết nối một không gian trong nhà với khu vực ngoài trời; sử dụng các màu sắc sinh động, tươi mát; bố trí nội thất làm tăng cảm giác như đang ở ngoài trời. Không chỉ dừng lại ở những chậu cây kiểng lớn, bình hoa, hay dây leo, xu hướng mới nhất làm cho văn phòng tràn đầy năng lượng với thiết kế sáng tạo hơn. Chẳng hạn, những bức tường “sống”, cầu thang được xây dựng như trong khu vườn và thậm chí là một trang trại trong nhà… Chúng trông khá tuyệt và tốt cho sức khỏe mọi người nếu được duy trì và chăm sóc cẩn thận.

Thiết kế phòng làm việc gần gũi với thiên nhiên

Để tránh sự khô cứng nhàm chán và tạo nguồn cảm hứng cho các nhân viên trong công ty, kiến trúc sư đã sáng tạo nên một thiết kế phòng làm việc cao cấp với không gian tràn ngập thiên nhiên. Các giá treo, bàn làm việc, ghế gấp nhựa kết hợp vách ngăn cây xanh mang đến cả khu vườn vào trong không gian làm việc, mang đến những giờ làm việc chất lượng và giảm bớt áp lực mà công việc mang lại. Những khối hình học quen thuộc nhưng mang lại hiệu ứng thị giác đầy thú vị phòng làm việc.

Xem thêm5 món đồ nội thất không thể thiếu trong văn phòng

Có thể thấy những ý tưởng thiết kế nội thất phòng làm việc trên không hề phức tạp, xa rời thực tế mà ngược lại nó lại vô cùng gần gũi và phục vụ trực tiếp nhu cầu của con người với mức chi phí rất hợp lý.

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực thiết kế văn phòng cùng sự tận tâm và cống hiến. Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho khách hàng của mình những mẫu thiết kế phòng làm việc cao cấp, chuyên nghiệp với chất lượng tôt và báo giá thiết kế nội thất ấn tượng.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.