3 nguyên tắc chọn ghế phòng họp cần ghi nhớ

0

Cập nhật ngày 19/09

Sang trọng, lịch sự, sáng tạo mà vẫn có thể sử dụng đa năng, đó chính là những tiêu chí bạn nên quan tâm khi muốn lựa chọn ghế phòng họp hiện đại. Tham khảo ngay bài viết dưới đây nếu bạn đang có ý định thiết kế nội thất văn phòng nhé!

Chọn ghế văn phòng đảm bảo nguyên tắc trang trọng, lịch sự 

Những phòng họp như thế này thường dùng để các cán bộ, lãnh đạo của đơn vị họp với tính chất là nghiên cứu chiến lược, nhận định tình hình. Đây còn là nơi diễn ra cuộc họp thông báo về các quyết định khen thưởng, kỷ luật, tăng lương…

Có thể bạn quan tâm:

Phòng họp trang nghiêm còn là nơi để các đối tác, khách hàng quan trọng đến bàn luận, ký kết hợp đồng, quyết định đến vận mệnh và sự phát triển của đơn vị. Bạn cần “trưng diện” được một bộ mặt hoàn hảo nhất.

Những chiếc ghế phòng họp cần đảm bảo sự sang trọng, nghiêm túc, lịch sự. Ghế khung gỗ bọc da sẽ là lựa chọn tốt nhất để thể hiện được tính chất trang nghiêm của cuộc họp này. Đây cũng là cách bạn thể hiện sự tôn trọng đối với những người tham gia. Tất nhiên, với phòng họp mang tính chất “VIP” như vậy, hoàn toàn có thể đặt vào đó những tủ tài liệu quan trọng để tiện cho việc tham khảo khi cần.

3 nguyên tắc không nên bỏ qua khi chọn ghế phòng họp

Chọn ghế văn phòng đảm bảo nguyên tắc tiện dụng, đa năng

Giống như hội trường đa năng, phòng họp đa năng thường dành cho các công ty vừa và nhỏ không có điều kiện xây dựng các phòng họp chuyên nghiệp. Đối với kiểu phòng họp như thế này, chúng ta vừa dùng cho các cuộc họp mang tính chất thông báo ra quyết định và cũng có thể dùng cho việc bàn thảo ra chiến lược kế sách hoặc sáng kiến trong kinh doanh, hay tiếp khách và thương thảo ký kết hợp đồng với các đối tác. Đôi khi phòng họp còn là nơi liên hoan ngọt, tổ chức gặp mặt…

Kiểu phòng họp đa năng khá phổ biến ở Việt Nam nên việc lựa chọn mẫu bàn và ghế văn phòng với nhiều công năng sử dụng đồng thời tính bền vững cao. Lựa chọn tốt nhất cho kiểu phòng họp này là nên dùng các dòng ghế chân quỳ cao cấp cho phòng họp hiện đại khung mạ (hoặc sơn tĩnh điện) bọc nệm và tựa bằng vải nỉ. Vì chất liệu vải nỉ có rất nhiều màu bạn có thể lựa chọn và việc chọn màu theo thương hiệu cũng gây ấn tượng rất tốt khi tiếp khách cũng như tạo không gian chuyên nghiệp cho các cuộc họp.

Chọn ghế văn phòng đảm bảo nguyên tắc mới mẻ, phát huy tính sáng tạo

Công năng chính của phòng họp là tạo ra ý tưởng, những kế sách, chiêu thức thúc đẩy kinh doanh hoặc tạo ra những ý tưởng đột phá. Vì thế không gian phải mang phong cách phóng khoáng, tự do với sự phá cách trong thiết kế. Ghế chân quỳ khung thép, bọc vải lưới với nhiều màu sắc tùy theo bản mệnh của chủ nhân mỗi chiếc ghế.

Bạn cũng có thể chọn các loại ghế chân tĩnh gọn nhẹ có khả năng di chuyển tốt. Nếu có thể tạo ra một không gian chuyên biệt để sáng tạo thì ghế phòng họp nhập khẩu với tính năng hiện đại sẽ đem lại hiệu quả đáng ngạc nhiên cho những cuộc họp. Bạn có chắc là mình đủ khiếu thẩm mỹ để lựa chọn bàn hợp tự trang trí, bày biện nội thất?

Nắm vững những nguyên tắc này bạn sẽ dễ dàng xây dựng được một không gian phòng họp đẹp mắt, hiện đại và đạt hiệu quả cao khi làm việc.

Xem thêm:

4/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.