Tủ gỗ cao 1m2 có giá dưới 2 triệu được ưu chuộng năm 2017

0

Cập nhật ngày 15/03

Tủ tài liệu là một trong những món nội thất văn phòng quan trọng. Tủ đa dạng về chất liệu và kích cỡ. Nhưng tủ tài liệu gỗ công nghiệp là được lựa chọn nhiều hơn cả vì tủ gỗ thường mang lại tính thẩm mỹ cao hơn cho không gian lắp đặt. Bạn muốn lựa chọn một chiếc tủ gỗ cao 1m2 có giá dưới 2 triệu thì hãy tham khảo vài gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé!

Tủ gỗ 190 TG03-1

Tủ tài liệu gỗ này có cánh lửng phía dưới có khóa. Tủ bao gồm 3 ngăn 2 đợt với kích thước nhỏ gọn với chiều dài 800mm x chiều rộng 400mm x chiều cao 1200mm được làm bằng gỗ công nghiệp MFC bề mặt phủ Melamine có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, không bám bụi, bề mặt sáng bóng, dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Tủ gỗ TG03-1 là kiểu tủ có tạo hình độc đáo, mới lạ, tủ cánh lửng bên trên để hở không cánh, phía dưới có khóa. Với thiết kế nhắm đến mục đích chính cũng như tính chất của công việc, sắp xếp những giấy tờ cần phải dùng đến thường xuyên ở ngăn không cánh, những tài liệu quan trọng cần được bảo mật được cất trữ ở ngăn có khóa.

 Tủ gỗ cao, có cánh lửng phía dưới có khóa

Tủ gỗ 190 TG03-1 cao 1m2, có cánh lửng phía dưới có khóa

Tủ gỗ 190 TGL02

Tủ gỗ giá rẻ có kiểu dáng dạng tủ thấp, cánh lùa, kích thước nhỏ gọn với kích thước  chiều dài 800mm x  chiều rộng 400mm x chiều cao 1200m. Với 2 đợt ngang bên trong, cánh lùa trượt trên thanh ray cố định. Tủ làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp MFC bề mặt phủ Melamine với nhiều ưu điểm. Màu sắc trang nhã, sạch sẽ, màu vân gỗ ghi sáng đã giúp sản phẩm tạo điểm nhấn cho không gian.

Với kết cấu vững chắc, kích thước nhỏ gọn, tủ gỗ TGL02 thích hợp dùng cho cá nhân, hoặc văn phòng có trữ lượng giấy tờ, sổ sách ít.

 Tủ làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp MFC bề mặt phủ Melamine với nhiều ưu điểm

Tủ TGL02 làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp MFC bề mặt phủ Melamine với nhiều ưu điểm

Tủ gỗ 190 TG03-0

Sản phẩm dạng tủ trung, không cánh, gồm 3 ngăn 2 đợt chất liệu gỗ công nghiệp MFC bề mặt phủ Melamine. Tủ có màu vân gỗ ghi sáng dễ kết hợp với các món nội thất khác trong phòng.

Cũng có kích thước giống 2 mẫu tủ trên là chiều dài 800mm x chiều rộng 400mm x chiều cao 1200mm thì tủ gỗ công nghiệp TG03-0 cùng thuộc dòng sản phẩm tủ văn phòng của nội thất 190 được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, gọn gàng, tiện dụng nhắm đến mục đích sử dụng nhanh, tìm kiếm tài liệu dễ dàng. Sản phẩm dùng để đựng tài liệu, sách báo… cho văn phòng, công sở, gia đình.

Tủ có màu vân gỗ ghi sáng dễ kết hợp với các món nội thất khác trong phòng

Tủ TG03-0 có màu vân gỗ ghi sáng dễ kết hợp với các món nội thất khác trong phòng

Cùng chiều cao 1.2m và chất liệu MFC bề mặt phủ Melamine nhưng mỗi chiếc tủ trên lại có màu sắc và cách thiết kế khác nhau về cánh cũng như số lượng các ngăn, các đợt. Với mức dưới 2 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu sản phẩm tủ tài liệu hợp với không gian văn phòng làm việc của mình.

Xem thêm:

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.