Các mẫu tủ tài liệu gỗ 190 giá 1 triệu

0

Cập nhật ngày 30/10

Tủ tài liệu TG02 với các kiểu dáng tủ không cánh, tủ cánh mở, tủ cánh lửng là những mẫu tủ gỗ văn phòng của nội thất 190 có giá 1 triệu được nhiều người lựa chọn.

Trong văn phòng, ngoài bàn ghế làm việc thì những chiếc tủ tài liệu cũng rất cần thiết, ngoài lưu trữ giấy tờ sổ sách cũng có thể là nơi chứa các vật dụng cá nhân tiện lợi. Nhưng đôi khi những chiếc tủ to và cao lại không thích hợp cho các công ty thường có số lượng tài liệu và giấy tờ ít hoặc những văn phòng khiêm tốn về diện tích. Vậy thì những chiếc tủ nhỏ, thấp là sự lựa chọn hoàn hảo và hợp lý nhất.

Chính vì để đáp ứng được nhu cầu của các văn phòng như vậy mà nội thất 190 đã nghiên cứu và thiết kế những mẫu tủ thấp giới thiệu tới người tiêu dùng. Tủ gỗ TG02 với các mẫu TG02-0, TG02-1, TG02-2 có cùng kích thước (chiều rộng: 800mm, chiều sâu: 400mm, chiều cao: 800mm) và chất liệu, màu sắc chỉ khác về thiết kế kiểu dáng để phù hợp với đa dạng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng với chi phí trong tầm giá 1 triệu đồng.

Tủ gỗ TG02-0

Với kết cấu vững chắc, bền bỉ tủ gỗ TG02-0 có tạo hình khá gọn nhẹ gồm 2 ngăn không cánh phù hợp với những văn phòng có diện tích hạn hẹp, số lượng lưu trữ tài liệu ít. Chiếc tủ cũng phù hợp hơn nếu dùng làm tủ cá nhân, với giá bán 811.000 đồng.

Tủ gỗ 190 TG02-0

Tủ gỗ văn phòng 190 TG02-0

Tủ gỗ TG02-0 thuộc dòng sản phẩm tủ tài liệu của nội thất 190 được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, gọn gàng, tiện dụng nhắm đến mục đích sử dụng, tìm kiếm tài liệu nhanh, dễ dàng. Sản phẩm nội thất văn phòng này dùng để đựng tài liệu, sách báo… cho cả công sở, gia đình.

Xem thêm: 

Tủ gỗ TG02-1

Về cấu tạo: Tủ gỗ thấp 2 ngăn cánh lửng, ngăn trên không cánh có thể đặt tài liệu thường xuyên sử dụng để dễ dàng tìm kiếm, hậu 1 mặt.

Tủ gỗ văn phòng 190 TG02-1

Tủ tài liệu gỗ 190 TG02-1

Nhắm đến đối tượng sử dụng dành cho cá nhân, hoặc văn phòng cần lưu trữ ít tài liệu, sổ sách, tủ gỗ TG02-1 được thiết kế khá đơn giản và tiện lợi với kích thước nhỏ gọn, kết cấu chắc chắn, phụ kiện cao cấp, giá thành hợp lý hẳn sẽ là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Về giá thành: TG02-1 được bán với giá 1.050.000 đồng, khá hợp lý với những gì sản phẩm có thể mang lại.

Tủ gỗ 190 TG02-2

Tủ gỗ TG02-2 có kết cấu vững chắc, được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ dễ tháo lắp phù hợp làm tủ đựng tài liệu, đồ dùng cho cá nhân hay cho cả văn phòng. Sản phẩm dùng được ở cả công sở hoặc gia đình hơn, phù hợp hơn nếu dùng cho cá nhân. Và đây cũng là một trong số nhiều mặt hàng tủ tài liệu rất được khách hàng quan tâm.

Ngoài ra Nội thất 190 còn cung cấp các dòng sản phẩm khác cho văn phòng như ghế gấp, bàn chân sắt, hộc di động…. Bạn có thể tham khảo qua website của chúng tôi hay liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.