Những điểm độc đáo của tủ tài liệu sắt 190

0

Cập nhật ngày 30/10

Nội thất 190 là thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu cung cấp sản phẩm tủ sắt văn phòng với giá thành tốt nhất cùng nhiều ưu điểm độc đáo, vượt trội.

Tủ tài liệu là một trong những sản phẩm nội thất quan trọng không thể thiếu trong văn phòng làm việc hiện đại ngày nay. Chúng là nơi cất giữ tài liệu quan trọng, lưu trữ và bảo mật an toàn, tiện dụng nhất. Nhằm cải tiến những mẫu thiết kế truyền thống và nâng cao tính tiện dụng, hiệu quả cho sản phẩm tủ tài liệu, nội thất 190 đã nghiên cứu thiết kế và ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất, đưa đến cho người tiêu dùng sản phẩm tủ tài liệu sắt hoàn toàn mới, nâng cao về chất lượng, mẫu mã.

Tủ sắt 190 sử dụng vật liệu bền chắc

Tủ tài liệu sắt được ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất. Chất liệu sắt sơn tĩnh điện mà nội thất 190 dùng làm tủ tài liệu sắt có độ bền vượt trội, ít bị ảnh hưởng bởi khí hậu, mối mọt nên không hoen rỉ, không trầy xước, phai màu. Nếu bảo trì tốt, tủ hồ sơ sắt có thể sử dụng trong một thời gian dài gấp nhiều lần so với mẫu tủ tài liệu gỗ.

Tủ tài liệu sắt 190 đa dạng về kiểu dáng

Tủ tài liệu sắt mang đến cho văn phòng một không gian mới và hoàn toàn khác biệt. Vì so với tủ gỗ thì tủ sắt không bắt mắt bằng nên có nhiều khách hàng phân vân không biết nên chọn tủ tài liệu sắt hay tủ gỗ. Để cải thiện điều này, tủ tài liệu sắt cũng thường được kết hợp với chất liệu kính để tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Những điểm độc đáo của tủ tài liệu sắt 190

Tủ tài liệu sắt 190 TS11

Tủ tài liệu sắt 190 có kiểu dáng phong phú hơn với tủ cánh mở, tủ cánh lùa, tủ bao gồm các ngăn kéo, tủ để file tài liệu,…đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng, phù hợp mọi không gian văn phòng.

Tủ sắt 190 mang lại nhiều tiện ích

Ưu điểm tủ tài liệu sắt 190 là sự tiện dụng, khả năng lưu trữ nhiều tài liệu, dễ dàng tìm kiếm tài liệu và đặc biệt là thiết kế khoa học nhờ tư vấn của các chuyên gia trong ngành lưu trữ đã giúp sản phẩm tủ sắt 190 khẳng định được sự vượt trội hoàn toàn so với các sản phẩm tủ lưu trữ khác và không thua kém bất cứ sản phẩm nhập ngoại nào.

Những ưu điểm của tủ tài liệu sắt 190

Tủ tài liệu sắt TS03-3K

Tủ locker 190 dùng để tư trang cá nhân tại trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, văn phòng. Tủ sắt di động, tủ hồ sơ sắt 190 các loại  dành cho các văn phòng làm việc mang lại sự thuận tiện khi sử dụng. Chính nhờ những công năng hữu ích của mình, sản phẩm tủ tài liệu sắt đang và tiếp tục tạo được dấu ấn của mình trên thị trường.

Chi phí hợp lý

Tủ đựng tài liệu bằng sắt có giá bán từ 1 triệu đến 4 triệu đồng cho mỗi sản phẩm giúp người tiêu dùng có được nhiều lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của cơ quan, doanh nghiệp mình.

Ngoài mặt hàng tủ tài liệu thương hiệu 190 còn cung cấp nhiều sản phẩm thế mạnh như: bàn làm việc, ghế xoay nhân viên, ghế chân quỳ, ghế hội trường, hộc di động, bàn ghế học sinh,… Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, không chỉ có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, mà đặc biệt các sản phẩm của 190 nhờ chất lượng tốt, thiết kế đẹp, giá cả hợp lý ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.