Những bàn chân sắt hình chữ T ngược đẹp, đơn giản và tinh tế nhất

0

Cập nhật ngày 23/02

Đa số các công ty trẻ đều thiết kế nội thất văn phòng theo hướng hiện đại, đơn giản và trẻ trung. Vì thế mọi món nội thất cũng dựa vào tiêu chí này để lựa chọn. Bàn làm việc chân sắt là ứng củ viên sáng giá cho không gian này và không thể không phải kể đến những mẫu bàn chân sắt hình chữ T ngược của nội thất 190. Nó là những sản mẫu sản phẩm đẹp hứa hẹn đem đến cho không gian nội thất nổi bật và tinh tế:

Bàn làm việc chân sắt 190 BHS02B-LV

BHS02B-LV là mẫu bàn làm việc hiện đại về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc hiện đại. Khi kết hợp với những hộc tài liệu đi kèm, bàn văn phòng trở nên tiện dụng hơn rất nhiều trong việc lưu trữ hồ sơ, giấy tờ.

Ngoài ra, mặt có các tấm tăng ma sát giúp đồ dùng không rơi khi mặt phẳng nghiêng. Dưới chân bàn có các miếng nhựa chịu lực có khả năng tăng chỉnh độ cao, đồng thời nhằm mục đích không đặt bàn trực tiếp xuống sàn, đảm bảo độ bền.

—>Góc chia sẻ: Một chiếc ghế xoay văn phòng 190 cũng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng của bạn, bạn nên tham khảo nhé.

 Bàn làm việc chân sắt 190 BHS02B-LV

Với chiều dài 800mm, chiều rộng 695mm và chiều cao 760mm, chiếc bàn này có kiểu dáng đơn giản và đẹp mắt, chắc chắn sẽ giúp cho không gian làm việc hiện đại hơn và giúp bạn thêm hứng thú mỗi khi ngồi làm việc.

Bàn huấn luyện 190 BHL12

Bàn có mặt làm bằng gỗ công nghiệp, khung chân sắt (hai bàn chân) hình chữ T ngược, dưới  chân có bánh xe giúp việc di chuyển dễ dàng. Yếm lửng và ngăn bàn bằng sắt phủ sơn tĩnh điện cũng là điểm nổi bật khiến bàn được nhiều người lựa chọn.

Bàn huấn luyện 190 BHL12 có bánh xe di chuyển dễ dàng

Bàn huấn luyện này có chiều dài 1.200 mm, chiều rộng 600 mm và chiều cao 750 mm kèm thêm việc dễ di chuyển của 4 bánh xe dưới chân giúp bàn có thể phù hợp với mọi không gian làm việc từ trong văn phòng hay không gian làm việc ngoài trời.

Bàn làm việc chân sắt 190 BCS12-LG

Đây là kiểu bàn được đánh giá là rất đơn giản nhất nhưng có hiệu quả về thẩm mỹ cao, không kém phần so với các sản phẩm khác cùng dòng như BHL12 hay BHS02B-LV…

Bàn làm việc chân sắt 190 BCS12-LG đơn giản nhưng tinh tế

Với kích thước chiều dài 1.200 mm, chiều rộng 700 mm và chiều cao 740 – 760 mm, bàn có mặt làm bằng gỗ công nghiệp, phủ bề mặt Laminate (HPL) cao cấp nhập khẩu chống cháy, chống trầy xước va đập, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi. Chân bàn làm bằng sắt hình T ngược  phủ sơn tĩnh điện màu ghi, dưới chân có nút cao su chống trượt và xước sàn cũng là điểm chú ý của sản phẩm này. Không có yếm nên bàn đem lại không gian thông  thoáng cho căn phòng. Dễ dàng kết hợp các món nội thất khác như hộc di động, khay để CPU… cho không gian thêm phần hiện đại

—>Bài viết liên quan: Những mẫu bàn chân sắt mới nhất 2016

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.